Trường Giang bị xô ngã trên sân khấu Ca sĩ giấu mặt

Trường Giang bị xô ngã trên sân khấu Ca sĩ giấu mặt

(Alotintuc.com) – Không hề được dự tính trong kịch bản, MC Trường Giang bất ngờ bị xô ngã ngay trên sân khấu Ca sĩ giấu mặt.

Truong Giang (7)

Truong Giang (3)

Truong Giang (2)~1

Bất ngờ hóa thân vào vai người chồng vũ phu, nghệ sĩ Chí Tài “diễn sâu” đến mức đánh bạn diễn Phi Nhung và xô ngã MC Trường Giang trong chương trình Ca sĩ giấu mặt.

Kim Tu Long
Giám khảo chính Chí Tài luôn là đề tài chặt chém trong chương trình Ca sĩ giấu mặt. Không chỉ bị chê là “già, xấu, mặt phệ”, trong tập 14, danh hài còn bị MC Trường Giang ép vào vai “người chồng khốn nạn” trong vở kịch ngẫu hứng. Ứng biến trong vai diễn người chồng tàn nhẫn, đối xử tệ với “người vợ xa xứ” Phi Nhung. Không quá bất ngờ với khả năng diễn xuất của Chí Tài, nhưng vở kịch không dàn dựng khiến cho khán giả trường quay thích thú khi cả hai nghệ sĩ “diễn sâu” đến mức “người chồng tàn nhẫn” Chí Tài thẳng tay đánh Phi Nhung. Trong vai anh hùng cứu mỹ nhân, MC Trường Giang cũng bị Chí Tài xô ngã ngay trên sân khấu Ca sĩ giấu mặt.

Phi Nhung - Chi Tai (3)
Vai diễn người vợ tội nghiệp Phi Nhung thì lại ở tình trạng dở khóc dở cười. Nữ ca sĩ đã phải vừa lau nước mắt vừa bật cười khi “anh hùng” Trường Giang xuất hiện ngăn cản thói vũ phu của Chí Tài. Bất ngờ hơn, Trường Giang công bố hình ảnh thân mật của hai người, khẳng định người chồng Chí Tài bị “cắm sừng” sau đó… bỏ chạy. Để lại một mình Phi Nhung chịu trận trên sân khấu và bị Chí Tài đuổi đánh. MC Trường Giang đã khẳng định: “sau khi chương trình này lên sóng thì con gái Việt Nam không bao giờ dám lấy chồng nước ngoài, vì thấy Chí Tài toàn đánh Phi Nhung”. Nữ ca sĩ cũng khẳng định: “anh Chí Tài đánh Phi Nhung đau đến mức phải kêu cứu”.

Phi Nhung va con gai (1)
Vở kịch ngẫu hứng này lấy ý tưởng từ Bông điên điển, một ca khúc đánh dấu tên tuổi ca sĩ Phi Nhung trong lòng khán giả. Đây cũng chính là ca khúc thi đấu trong vòng 2 tập 14 Ca sĩ giấu mặt. Ngoài Bông điên điển, Hoàng hôn màu tím, Trách ai vô tình và Năm 17 tuổi cũng được chọn lựa là các ca khúc trong các vòng thi đấu.

Hoai Linh - Chi Tai - Kim Tu Long (2)
Tập 14 Ca sĩ giấu mặt được phát sóng tối chủ nhật 10/1/2016 trên kênh THVL1 không chỉ có sự xuất hiện của hai vị giám khảo Hoài Linh, Chí Tài, xuất hiện trên hàng ghế giám khảo chính còn có NSƯT Kim Tử Long, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, bầu show Mỹ Phạm, ca sĩ Phú Quý, phóng viên Minh Đức. Đặc biệt còn có sự góp mặt của hai giám khảo nhí là Kim Ngân và Tuyết Nhung, con gái của ca sĩ Phi Nhung.

Hoai Linh - Chi Tai - Kim Tu Long (1)
Ca sĩ giấu mặt ngay từ mùa đầu tiên đã hấp dẫn khán giả truyền hình bởi mang nhiều màu sắc qua chủ đề của từng tập. Khán giả đã được trở lại với “thế hệ vàng” Đan Trường, Lam Trường, Phương Thanh. Trẻ trung với các ca sĩ ăn khách tuổi teen như Bảo Thy, Khởi My, Hồ Quang Hiếu… trong các tập trước. Tập 14 lại trở nên lôi cuốn nhờ dòng nhạc quê hương với ca sĩ chính Phi Nhung và dàn giám khảo gắn bó với hành trình âm nhạc của cô.

Hoai Linh (2)
Ngay từ màn “chào sân” với Vọng Kim Lan, khán giả trường quay đã được thưởng thức giọng ca trầm ấm và ngọt ngào của nữ ca sĩ. Nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long đã nhận định giọng ca của Phi Nhung rất đặc biệt: “Kim Tử Long may mắn cũng hát chung với Phi Nhung rất là nhiều chương trình, nhất là vọng cổ và cải lương. Kim Tử Long cũng cảm ơn Phi Nhung đã dám đầu tư cho cải lương, Phi Nhung dám bỏ tiền ra để quay những tuồng cải lương kinh điển, cùng với Kim Tử Long hóa thân vào các nhân vật. Điều đặc biệt nữa là Phi Nhung có giọng Kim pha Thổ. Bên cải lương sân khấu thì chỉ có nghệ sĩ nhân dân Lệ Thủy có giọng Kim pha Thổ, và nay có thêm một người nữa, đó là Phi Nhung”. Nghệ sĩ Hoài Linh cũng giải thích thêm Kim pha Thổ là giọng trầm nhưng khi hát thì lên rất cao.

Phi Nhung - Truong Giang (1)
MC Trường Giang cho rằng khán giả chỉ mới được xem nghệ sĩ Kim Tử Long và Phi Nhung hóa thân vào các vai diễn trên băng đĩa chứ chưa bao giờ được xem ở các sân khấu khác. Nam MC đề nghị hai nghệ sĩ thể hiện một câu vọng cổ ngay trên sân khấu Ca sĩ giấu mặt khiến cả khán giả trường quay vỗ tay tán thành.

Vu Quoc Viet -Minh Duc - Hoai Linh
Không chỉ ngọt ngào với dòng nhạc dân ca quê hương, ca sĩ Phi Nhung còn thể hiện câu vọng cổ Tình đời nghệ sĩ hết sức mùi mẫn của nghệ sĩ Phượng Liên. Để đáp lại, nghệ sĩ Kim Tử Long bất ngờ thể hiện câu vọng cổ khen giọng ca Phi Nhung ngọt ngào như Lệ Thủy và khẳng định mình rất mến ca sĩ Phi Nhung. Điều đặc biệt là câu vọng cổ này hoàn toàn là do nghệ sĩ Kim Tử Long ngẫu hứng ứng biến ngay trên sân khấu Ca sĩ giấu mặt.

Vu Quoc Viet-Minh Duc-My Pham (1)
Món quà đặc biệt này không chỉ giành cho ca sĩ chính của chương trình, giám khảo bá đạo Chí Tài cũng được nghệ sĩ Kim Tử Long giành tặng một câu vọng cổ “khen” anh “vừa mập vừa khỏe vừa đô con”. Tài năng… chế vọng cổ của Kim Tử Long đã làm cho 100 vị giám khảo hết sức hào hứng chuẩn bị bước vào 4 vòng đấu tìm ra người hát giống ca sĩ Phi Nhung nhất.

Phi Nhing - Chi Tai - Truong Giang (4)
Ngoài nghệ sĩ Kim Tử Long, dàn giám khảo trong tập 14 còn có sự xuất hiện của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, bầu show Mỹ Phạm, ca sĩ Phú Quý, phóng viên Minh Đức. Đặc biệt còn có hai giám khảo nhí là Kim Ngân và Tuyết Nhung, con gái của ca sĩ Phi Nhung.

Phi Nhung - Chi Tai (1)
Các giám khảo tại trường quay sẽ tìm ra người có giọng hát giống Phi Nhung lần lượt qua các ca khúc Hoàng hôn màu tím, Bông điên điển, Trách ai vô tình và Năm 17 tuổi. Tập 14 Ca sĩ giấu mặt sẽ được phát sóng vào 21h tối chủ nhật 10/1/2016 trên kênh THVL1.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud