Trường Giang bị chặt chém vì nói tiếng Anh trong Ca sĩ giấu mặt

Trường Giang bị chặt chém vì nói tiếng Anh trong Ca sĩ giấu mặt

(Alotintuc.com) – Sau “tai nạn” bị Khởi My bắt bẻ trong tập 3 Ca sĩ giấu mặt, Trường Giang lại bị khách mời nước ngoài chặt chém ngay trên sóng truyền hình.

IMG_6522 (Copy)
Ở tập 3 Ca sĩ giấu mặt, khán giả truyền hình đã được chứng kiến màn chặt chém không thương tiếc của Khởi My với MC Trường Giang. Ngay sau đó, Trường Giang lại bị Aslan bắt bẻ ngay khi phỏng vấn giám khảo khách mời bằng tiếng Anh.

Tập 4 Ca sĩ giấu mặt xuất hiện một vị giám khảo khách mời người Thổ Nhĩ Kỳ, Erdem Aslan. Trong phần giới thiệu, ngay sau khi MC Trường Giang vừa hỏi Aslan bằng tiếng Anh, khán giả vô cùng bất ngờ khi Aslan đáp lại bằng tiếng Việt. Không chỉ vậy, chàng trai Thổ Nhĩ Kỳ còn tỏ ra rất sành sỏi tiếng Việt khi bật lại: “Tại sao Trường Giang cứ phải nói tiếng Anh trong khi đây là Ca sĩ giấu mặt phiên bản Việt Nam. Là giám khảo khách mời của Khánh Phương đương nhiên Aslan phải nói được tiếng Việt rồi.”

IMG_7903
Hoài Linh tiết lộ hay hát nhạc chế của Khánh Phương

Chia sẻ về giấc mơ âm nhạc của mình ở Việt Nam, Aslan cho biết anh đã trải qua rất nhiều khó khăn và có nhiều kỷ niệm cùng ca sĩ Khánh Phương. Anh cũng đã cùng Khánh Phương song ca trong album ra mắt tại Việt Nam. Cùng với nhiều nghệ sĩ khác như Anh Quân Idol, ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, bà Thu Dung – GĐ Trung tâm Băng nhạc Rạng Đông và nhà báo Thùy Trang – báo Người Lao Động, Aslan sẽ tìm ra nam ca sĩ Khánh Phương trong các ô cửa bí mật qua các bài hát làm nên tên tuổi Khánh Phương như Chiếc khăn gió ấm, Thứ tha, Mưa thủy tinh, Tựa vào vai anh.

IMG_8119
Danh hài tiết lộ mình hay hát nhạc chế bài Chiếc khăn gió ấm của nam ca sĩ Khánh Phương

Cùng với tài tung hứng của Trường Giang, cặp giám khảo xuyên suốt chương trình Hoài Linh – Chí Tài hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả tập 4 hấp dẫn vào 21h chủ nhật tuần này 1/11/2015 trên THVL1.

IMG_6543
Nam ca sĩ Khánh Phương được danh hài Hoài Linh nhận xét là có chất giọng đặc biệt. Chất lạ đó cần cho làng nhạc hiện nay. “Lúc lên sân khấu, lúc nào Khánh Phương cũng cháy hết mình, và đó là điều mà anh em nghệ sĩ cần nhất”. Hoài Linh còn cho biết tuy anh ít khi cà phê hàn huyên với Khánh Phương, nhưng hai anh em cũng gắn bó với nhau trong các show diễn từ thành phố cho đến các tỉnh xa như Khe Sanh, Lao Bảo đến tận mũi Cà Mau miệt thứ…

IMG_6438 (Copy)
Trên ghế nóng chương trình Ca sĩ giấu mặt tập 4, Hoài Linh tiết lộ có một lần diễn xong, muốn xin khăn giấy lau mặt nên anh hát “Gởi cho anh đêm lung linh, tặng anh miếng khăn giấy ướt” làm mọi người ở phim trường cảm thấy rất thú vị. Những lần sau anh chỉ cần nói “Khánh Phương, Khánh Phương” là mọi người liền đưa khăn giấy cho anh lau mặt.

IMG_6446 (Copy)
Cùng ý kiến với Hoài Linh, Trường Giang cũng cho rằng Khánh Phương có sự nhiệt tình mà không phải nghệ sĩ nào cũng có được. Ngoài giọng hát rất đặc biệt, nam ca sĩ Khánh Phương còn có một sự nghiệp thăng tiến với 3 bằng Đại học. Anh theo đuổi ngành Ngữ văn Báo chí, Ngữ văn Trung Quốc và Luật.
Với thông tin thú vị này, ngay lập tức Khánh Phương bị Trường Giang chặt chém: “Có ba bằng Đại học tại sao Khánh Phương lại đi hát, hay là đi hát lương cao hơn?”. Câu trả lời của nam ca sĩ Khánh Phương nhận được nhiều sự đồng cảm của anh em nghệ sĩ cũng như khán giả tại trường quay: “Lúc đầu đi hát không ai biết được là mình sẽ có lương cao hay thấp, thành công hay thất bại nhưng Phương theo nghề trước hết bằng niềm đam mê”. Khánh Phương cũng chia sẻ gia đình cho anh một khoảng thời gian là 1 năm để thử sức với nghề ca sĩ, nếu thất bại sẽ theo sự sắp xếp của gia đình. Ngay trong vòng 1 năm đầu anh đã thành công với hit Chiếc khăn gió ấm.

IMG_7663 (Copy)
Chiếc khăn gió ấm cũng là bài hát trong vòng thử thách thứ nhất trong chương trình. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ lý do sáng tác, cơ duyên anh gặp Khánh Phương và “chọn mặt gởi vàng” trong thời điểm đó. Ngoài Chiếc khăn gió ấm, các giọng ca ở các ô cửa còn phải trải qua các vòng thử thách với Thứ tha, Mưa thủy tinh, Tựa vào vai anh.

IMG_7674 (Copy)
Ngoài cặp giám khảo bá đạo Hoài Linh – Chí Tài, tập 4 Ca sĩ giấu mặt còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ khác như Anh Quân Idol, ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, bà Thu Dung – GĐ Trung tâm Băng nhạc Rạng Đông và nhà báo Thùy Trang – báo Người Lao Động. Các giám khảo liên tục tiết lộ nhiều kỷ niệm thú vị với ca sĩ Khánh Phương, hứa hẹn chương trình hấp dẫn phát sóng vào lúc 21h chủ nhật tuần này 1/11/2015 trên THVL1.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud