Trước ngày công diễn, live show Nam Cường cháy vé

Trước ngày công diễn, live show Nam Cường cháy vé

(Alotintuc.com) – Trước đêm live show kỷ niệm 10 năm ca hát diễn ra nhưng Nam Cường đã vui mừng thông báo chương trình chính thức cháy vé. Hiện tại, anh cùng dàn nghệ sĩ khách mời đang ráo riết duyệt chương trình cho đêm ngày 14/7/2018.

Live show Nam Cường kỷ niệm 10 năm ca hát – Hạnh phúc đời tôi sẽ chính thức diễn ra vào lúc 20h tại Nhà hát Hòa Bình TPHCM. Hiện tại, anh cùng các khách mời đang tham gia tổng duyệt chương trình trước ngày công diễn.

Trước đó 3 ngày trước giờ G, Nam Cường hạnh phúc và vui mừng công bố live show của mình chính thức cháy vé. Bạn bè đồng nghiệp cùng khán giả chia sẻ niềm vui này cùng anh, ủng hộ anh hết mình, vững tin và thoải mái hơn trong đêm diễn sắp tới.

Trong những lần hé lộ về chương trình trước đó, bên cạnh những tiết mục solo đánh dấu chặng đường nghệ thuật với sự công nhận từ khán giả thì những tiết mục kết hợp cùng khách mời đáng được trông đợi. Trong đó phải kể đến các tiết mục kết hợp cùng: NSND Lệ Thủy, Phương Thanh, Lê Phương, Vy Oanh, Phương Mỹ Chi,…

Nam Cường hứa hẹn tỏa sáng với nhiều sắc màu âm nhạc và đầy biến hóa trong hành trình 10 năm ca hát của mình. Bởi Nam Cường là hình ảnh của một nghệ sĩ không ngừng thay đổi mình để đáp ứng sự yêu mến của khán giả mà vẫn giữ được cốt cách, tinh thần và phong cách âm nhạc giàu cảm xúc của mình.

Những khoảnh khắc duyệt chương trình nghiêm túc, cật lực nhưng vẫn thoải mái được ghi lại tại đây. Hai người bạn thân thiết Đan Trường, Phương Thanh cùng Nam Cường thoải mái trong giờ tập chương trình với những hình ảnh trẻ trung. Với sự tận tâm của mình, live show 10 năm ca hát của Nam Cường hứa hẹn mang đến một buổi tiệc âm nhạc đầy màu sắc, hấp dẫn gởi đến khán giả.

Live show Hạnh phúc đời tôi kỷ niệm đẹp và đồng thời cũng là lời tri ân gởi đến những khán giả của anh trong suốt 10 năm qua. Những câu chuyện đặc biệt nhất sẽ được Nam Cường kể bằng những ký ức thăng trầm và qua âm nhạc sẽ được anh chia sẻ và gởi đến những người đồng hành cùng anh vào 20h00 – 14/7/2018 tại Nhà hát Hòa Bình.

Bên cạnh đó, dàn nghệ sĩ sẽ tham gia cùng Nam Cường trong live show lần này cũng thu hút sự chú ý từ khán giả: NSND Lệ Thuỷ, Danh ca Phương Dung, Phương Thanh, Vy Oanh, Ngọc Liên, Lê phương, Á Hậu Hà Thu, Dương Hồng Loan, Phương Mỹ Chi, Hà Thuý Anh, Thu Trang, Việt My, Danh ca Thái Châu, NS Minh Nhí, Đan Trường, Quang Hà, Dương Đình Trí, Khắc Việt, Huỳnh Đông, Trần Vũ, Dương Hiếu Nghĩa, Huỳnh Tiến Khoa,…

Photo: Võ Tuấn
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud