Trung Võ vô tình tiết lộ: “Với tôi, biết đủ là hạnh phúc!”

Trung Võ vô tình tiết lộ: “Với tôi, biết đủ là hạnh phúc!”

(Alotintuc.com) – Thoạt nhìn Anh vẫn không có gì thay đổi, vẫn gây ấn tượng với người đối diện với cách nói chuyện thông minh và nụ cười thân thiện, nhưng có vẻ nhìn anh chững chạc hơn so với một năm vừa qua và anh cũng rất cẩn trọng khi chia sẻ các dự án kinh doanh mới của mình trong năm 2018 này.

Anh là một trong những người góp phần tạo nên thành công của nhiều ngôi sao hiện tại của Việt Nam. Vậy theo anh điều gì tạo nên sự gắn kết và thành công đó của họ?

Nếu chỉ một mình Tôi, Tôi cam đoan không thể nào đủ lực để tạo nên các hình mẫu “ngôi sao” mà bạn đang nói đến. Nhưng Tôi có thể xác nhận mình là một người may mắn, khi có rất nhiều cơ hội được làm việc và tiếp cận rất nhiều các ngôi sao hiện tại của Việt Nam từ nhiều lĩnh vực như: kịch nói, sân khấu cải lương, điện ảnh, hài kịch và thời trang.

Tôi cũng xin cảm ơn BGĐ của tổ hợp truyền thông đa phương tiện Đất Việt VAC; Công ty Đông Tây Promotion và công ty M&T Pictures – Vì nhờ được hoạt động trong môi trường làm việc chuyên nghiệp này mà tôi có cơ hội tốt như hiện nay.

Với cá nhân tôi – Khi chúng ta có cơ hội làm việc cùng với nhau, sự chân thành và lòng nhiệt huyết là điều gắn kết bền bỉ nhất của 2 cá thể. Cũng như với các anh chị nghệ sỹ mà tôi đã có cơ hội may mắn làm việc cùng với họ, bản thân họ đã có đủ đầy các tố chất của một nghệ sỹ thực thụ và công ty chúng tôi là một trong những bệ đỡ góp phần hỗ trợ cho các anh chị ngôi sao ấy được đến gần hơn với số đông khán giả thông qua các chương trình truyền hình mà thôi.

Nhìn lại một năm vừa qua anh đã hài lòng (hoặc không hài lòng) với những gì nhất?

Có những dự định của cá nhân đến thời điểm hiện tại Tôi vẫn chưa hoàn thành thật tốt được, đó là một trong những điều tiếc nuối trong tôi. Và tôi cũng ước nếu có thêm thời gian chắc tôi cũng đã kịp thực hiện nốt những dự định của mình. Thế nhưng, Tôi sẽ dồn hết những tâm huyết của mình cho việc hoàn tất các dự dịnh còn dang dở của năm 2017 trong quý 1 của năm 2018.

Và điều luôn khiến tôi hài lòng với chính bản thân mình đó là dù khá bận rộn với quỹ thời gian hạn hẹp của công việc, nhưng Tôi vẫn hoàn thiện được tất cả những tâm nguyện cá nhân đối với các thành viên trong gia đình của mình, dù không nhiều nhưng Tôi luôn có thời gian dành cho những bữa cơm gia đình cùng Ba, hoặc cùng với gia đình của anh trai và chị gái của Tôi đi du lịch mỗi năm cùng nhau để gắn kết tình cảm.

Anh có thể chia sẻ những dự định của cá nhân của anh trong năm 2018 này?

Hiện tôi vẫn đang giữ chức vụ Project Manager của công ty Đông Tây Promotion và Talent Corporate Manager của công ty M&T Pictures thuộc tổ hợp truyền thông đa phương tiện Đất Việt VAC cho đến thời điểm hiện tại. Tôi yêu thích công việc này và hy vọng sẽ còn nhiều cơ hội làm việc với công ty trong khoảng thời gian sắp tới.

Ngoài ra, tôi cũng đang cùng với một chị bạn của mình hoạch định chiến lược kinh doanh cho thương hiệu thời trang BUIROSS Basic Online và tôi hy vọng với hơn 14 năm làm việc trong môi trường truyền thông sẽ có thể hỗ trợ tôi trong công việc mới mẻ này.

Tuy nhiên, tôi hy vọng mình sẽ đủ duyên và đủ cơ hội để phối hợp cùng đạo diễn Tạ Nguyên Phúc và đạo diễn Nguyền Quý Khang tổ chức cuộc thi tìm kiếm người mẫu mang tên NGÔI SAO NGƯỜI MẪU 2018 hay NEW LOOK 2018 trong cuối quý 2 của năm 2018.

Tôi sẽ đầu tư thêm kinh phí để mở rộng việc kinh doanh chó kiểng của gia đình mình. Đây không phải là việc kinh doanh chính thức của tôi, nhưng sẽ là nguồn tài chính cố định của các thành viên trong gia đình, nên tôi luôn cố gắng và hoàn thiện tốt nhất dự án này trong thời gian ngắn nhất. Hiện tại trại chó giống của gia đình tôi gồm những giống chó rất đáng yêu như: French BullDog – Pugs – Pomeranian – Tiny Pomeranian – Cocker Spaniel.

Và biết đâu trong khoảng thời gian gần nhất các bạn sẽ thấy Tôi cùng với công ty M&T Pictures và công ty Đông Tây Promotion sẽ trở lại cùng với các dự án truyền hình về Thời Trang và các talkshow về phái đẹp trong thời gian sớm nhất.

Nếu có một lời chúc dành cho độc giả dành cho dịp tết Mậu Tuất anh sẽ nói gì?

Kính chúc quý độc giả của tạp chí cùng gia đình đón mùa xuân Mậu Tuất nhiều niềm vui và may mắn. Kính chúc mọi người luôn hăng say với công việc và luôn thành công với những dự án của cá nhân mình. Happy New Year!.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud