Trung Võ: Hết lòng với công việc, luôn sáng tạo và đam mê là kim chỉ nam giúp tôi tồn tại được với nghệ thuật

(Alotintuc.com) – Đạo diễn Trung Võ chia sẻ: ”Tôi không quá kén chọn và luôn hết lòng với những chương trình mình được mời cộng tác với vai trò Đạo Diễn hay giữ vai trò chính là Tổ chức và Điều Hành Sản Xuất. Tôi luôn tự hào vì được làm việc cùng với những cộng sự lành nghề, giỏi chuyên môn. Tôi luôn hết lòng với công việc, luôn sáng tạo và đam mê là kim chỉ nam giúp Tôi tồn tại được với nghệ thuật”.

Năm 2023 khép lại với nhiều thay đổi vì khó khăn chung và ngành giải trí không ngoại lệ. Nhưng nếu có theo dõi các hoạt động của Đạo diễn, NSX Trung Võ thì có thể thấy anh vẫn luôn miệt mài với các chương trình mà anh giữ vai trò là nhà sản xuất, quản lý nghệ sĩ – KOL hay với vai trò Tổng Đạo diễn.

Chương trình 7 Nụ Cười Xuân mùa 7 sẽ phát sóng lúc 20:30 trên HTV7 – Mùng 2 Tết Giáp Thìn

Xuyên suốt trong năm 365 ngày ấn tượng là bản tin Chuyện Trưa 12 Giờ của Đài Truyền Hình TPHCM HTV, phát sóng lúc 12:00 trưa mỗi ngay từ Thứ Hai đến Chủ Nhật trên cả 2 kênh HTV7 và HTV7 do công ty M&T Pictures, với vai trò quản lý và tổ chức sản xuất.

Quay hình MV Mùa Xuân Trên TPHCM và Khai mạc Đường Hoa Nguyễn Huệ ngày 28 Tết AL

Hay với vai trò Tổng Đạo Diễn, Tổ chức sản xuất của chương trình ca múa nhạc, thời trang Vui Xuân Cùng THVL 2024. Mới nhất dù chỉ trong vai trò quản lý hơn 60 nghệ sĩ, khách mời nổi tiếng cho các chương trình TẾT HỘI NGỘ – XUÂN YÊU THƯƠNG phát sóng 20:00 đêm Giao Thừa trên HTV9 do Ban Ca Nhạc tổ chức sản xuất.

Với vai trò Tổng Đạo Diễn chương trình Vui Xuân Cùng THVL 2024

Khai mạc đường hoa Nguyễn Huệ sáng 28 Tết với gần hơn 35 hoa hậu, á hậu, diễn viên tham gia trình diễn BST áo dài Pride VietNam của thương hiệu thời trang F2 by Nguyễn Ngọc Tây. Mùng 2 Tết lúc 20:30 trên kênh HTV7 với sự trở lại của chương trình 7 Nụ Cười Xuân mùa 7 do công ty Đông Tây Promotion sản xuất.

Vai trò sản xuất bản tin Chuyện Trưa 12:00 trên kênh HTV7 – HTV9 Đài Truyền Hình TPHCM

Dù chỉ góp mặt với vai trò Đạo diễn thời trang, dàn dựng tiết mục mở màn của các nghệ sĩ nổi tiếng: Trường Giang – Ninh Dương Lan Ngọc – Trương Thế Vinh – Thuý Ngân – Tiến Luật – Lâm Vỹ Dạ – Lê Dương Bảo Lâm – Hiếu Thứ Hai – Ngô Kiến Huy cùng các Hoa hậu, Á hậu, siêu mẫu: Thanh Khoa – Huỳnh Nhi – Lê Sim – Mario Thành Tâm – Thiện Nhân – Võ Hoàng Dinh. Nhưng với sự nhiệt tình, tính sáng tạo, cầu tiến trong công việc cũng như việc tổ chức chuyên nghiệp lâu năm của Đạo diễn Trung Võ, Tổ chức sản xuất Phuơng Lê – Hoàng Minh Kiên và ekip, chắc chắn khán giả sẽ có được một tiết mục thời trang thật đặc sắc, mãn nhãn và cũng đầy tiếng cười …

TẾT HỘI NGỘ – XUÂN YÊU THƯƠNG phát sóng đêm Giao Thừa trên kênh HTV9

Đạo diễn Trung Võ chia sẻ ”Tôi không quá kén chọn và luôn hết lòng với những chương trình mình được mời cộng tác với vai trò Đạo Diễn hay giữ vai trò chính là Tổ chức và Điều Hành Sản Xuất.

Tôi luôn tự hào vì được làm việc cùng với những cộng sự lành nghề, giỏi chuyên môn. Tôi luôn hết lòng với công việc, luôn sáng tạo và đam mê là kim chỉ nam giúp Tôi tồn tại được với nghệ thuật”.

Catwalk Director: Trung Võ

Producer: Phương Lê

AssistantProducer : Hoàng Minh Kiên

Photographer: Tuấn Phạm Photographer: Trần Anh

Costume: F2fashionfreedom

Flowers: Thương Ơi by Thương Phan

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, là biên tập viên, hỗ trợ PR, Marketing và là người điều hành nội dung của Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho: Hồ Quang Hiếu, NS Nguyễn Văn Chung, Y Thanh, NS Phúc Trường, Sỹ Luân, nhóm nhạc Urban Fu$e VN, DV Thiện Nhân, Công ty 3K Media Productions... Phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý . Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x