Trứng ung trả đũa: gây cười vì nét dễ thương và quá “bựa”

Trứng ung trả đũa: gây cười vì nét dễ thương và quá “bựa”

(Alotintuc.com) – TRỨNG UNG TRẢ ĐŨA kể về sự trả thù của hai chàng trứng Trứng To Cupido và Trứng Teo sau khi bị nhốt trong tù suốt hơn hai tuần lễ vì một tội lỗi mà họ không hề gây ra. Trong quá trình tìm lại danh dự, Trứng To và Trứng Teo đưa chúng ta vào cuộc phiêu lưu đối mặt với băng Rồng Trung Hoa gian ác, một toán cướp nhà băng táo tợn cùng vô vàn những hiểm nguy khác. Điểm đặc biệt hấp dẫn ở TRỨNG UNG TRẢ ĐŨA là tiết tấu phim rất nhanh với mạch phim đặc tả ba nhóm nhân vật và những vấn đề của họ: sự nôn nóng trả thù của Trứng To và Trứng Teo, thói ưa bạo lực và độc ác của băng mafia đã sắp đặt gài bẫy hai chàng trứng, sự ngớ ngẩn và quan liêu của nhóm “cớm tốt, cớm xấu, cớm điên cớm khùng” trong quá trình truy đuổi hai nhân vật chính.

MANIEGGS_016

Bộ phim được dàn dựng bởi đạo diễn Zoltán Miklósy đến từ Hungary. TRỨNG UNG TRẢ ĐŨA dưới con mắt nghệ thuật hóm hỉnh có phần chua cay của Zoltán trở thành một sản phẩm đầy cá tính mang màu sắc rất riêng của ê-kíp làm phim: đơn giản trong bố cục, nét vẽ nhưng ẩn chứa sau đấy rất nhiều chi tiết lý thú mà người xem phải “căng mắt dỏng tai” trong suốt hơn 90 phút mới có thể khám phá hết được. Tinh ý, khán giả sẽ phải cười lăn cười bò bởi những tình tiết “nhái” chế nhạo các phim hành động kinh điển như RAMBO, COLOMBO, 300, MAN IN BLACK, EXPENDABLES….

Sử dụng những chi tiết gây cười cực mạnh mẽ, đập thẳng vào thị giác và thính giác của người xem, TRỨNG UNG TRẢ ĐŨA kể câu chuyện phim đầy châm biếm và mỉa mai về một xã hội thiếu công bằng nơi bạo lực và sự quan liêu của bộ máy công quyền diễn ra khắp mọi nơi. Bộ phim có lẽ sẽ làm không ít khán giả lớn tuổi thấy “sốc” bởi ngôn ngữ kể chuyện và hình ảnh có phần trần trụi, mạnh bạo, lột tả một thế giới quá thực nơi chúng ta đang sống, thông qua một thể loại phim mà ít ai ngờ tới: hoạt hình.

MANIEGGS_019

MANIEGGS_001

Với tiết tấu nhanh, TRỨNG UNG TRẢ ĐŨA có những pha rượt đuổi và đấu súng hấp dẫn không thua kém gì các bom tấn của Mỹ. Những khán giả ham thích phim hành động đặc biệt sẽ bị cuốn hút đến phút cuối khi hai nhân vật chính phải đối mặt với một bước ngoặt lớn mà hiếm ai trong chúng ta có thể hình dung.

Đạo diễn bởi Zoltán Miklósy, sản xuất bởi Gábor Mórádi, Mihály Erdélyi, TRỨNG UNG TRẢ ĐŨA dự kiến là phần đầu tiên trong bộ ba những câu chuyện hài hước về hai chàng trứng: Trứng to Cupido và Trứng Teo. Ê-kíp làm phim dự định thực hiện phần hai và ba từ nay cho đến năm 2017, ngay sau đó sẽ tung ra sê-ri phim đầu tiên dựa theo bộ ba câu truyện này.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud