Trung Dân làm rớt nước mắt khán giả Danh hài đất Việt

Trung Dân làm rớt nước mắt khán giả Danh hài đất Việt

(Alotintuc.com) – Bằng nhiều phép thử, cuối cùng “trinh sát” Trung Dân cũng điều tra ra ai là chủ nhân của phần thưởng may mắn. Anh đã khiến bốn mẹ con người phụ nữ góa bụa trong mái nhà tranh xiêu vẹo nghẹn ngào, rơi nước mắt lã chã khi nhận 20 triệu đồng đầy ý nghĩa.

IMG_0351

Vừa bước chân tới huyện Mỏ Cày Bắc (tỉnh Bến Tre) diễn viên, đạo diễn Trung Dân đã giả dạng thành một trinh sát đi điều tra một phi vụ bí mật. Anh gọi điện cho chị Phạm Thị Lượm ở xã Hòa Lộc ra vẻ rất hình sự để thông báo rằng sẽ đến tận nhà điều tra một sự việc có liên quan đến chị. Khi Trung Dân đến nơi, chị Lượm đang dùng búa đóng đinh gia cố lại mái nhà tranh xiêu vẹo, dột nát của mình.

IMG_0348

Thấy hoàn cảnh bi đát của chị Lượm, anh quyết định không đùa nữa mà thông báo ngay chị chính là khán giả may mắn trúng thưởng của Danh hài đất Việt tuần vừa rồi. Vốn tính thật thà, chị Phượng hốt hoảng thú nhận rằng mình không biết nhắn tin thì làm sao có khả năng trúng thưởng được nên có lẽ Trung Dân đã tìm lầm người.

Sau một hồi suy đi xét lại, Trung Dân gặng hỏi chị Lượm trong nhà có ai khác dùng điện thoại của chị để nhắn tin mà chị không biết không? Giữa lúc đó, cô con gái thứ hai của chị bước đến và thú nhận rằng em chính là người dùng số điện thoại của mẹ để nhắn tin bình chọn cho tiết mục hài mà mình yêu thích trong chương trình Danh hài đất Việt. Máu trinh sát lại nổi lên, Trung Dân quyết định dùng một số “chiêu” để thử lòng hai mẹ con, bắt họ phải trình ra bằng chứng.

NGC_1106

NGC_1114

Cuối cùng chị Lượm và cô con gái Nguyễn Thị Kim Dung đã thuyết phục được chú “trinh sát” khó tính và nhận phần thưởng là 20 triệu tiền mặt. Hai mẹ con đã mừng đến rớt nước mắt, riêng chị Lượm xúc động không thể nói nên lời. Chị cho biết chồng mất cách đây ít lâu, để lại cho chị ba đứa con bơ vơ. Cô con gái lớn của chị nay đã 25 tuổi nhưng mắc bệnh bại liệt phải nằm một chỗ, em Kim Dung thì đang học lớp 10 nhưng vì hoàn cảnh phải bỏ học giữa chừng để phụ mẹ đi làm nuôi chị gái và đứa em nhỏ mới được hơn hai tuổi. Mọi gánh nặng đổ dồn lên vai chị Lượm trong khi chị không có nghề nghiệp ổn định, chỉ biết đi làm mướn, ai kêu gì chị làm nấy. Mái nhà tranh rách nát, mùa mưa dột nhiều mà mấy mẹ con không có tiền sửa sang, phải chắp vá để làm chỗ trú thân qua ngày.

NGC_1149

Khi biết bốn mẹ con chị Lượm may mắn trúng thưởng, hàng xóm láng giềng đã đến chung vui và chúc mừng cho chị. Chị Lượm tâm sự sẽ dành tiền trả nợ ngân hàng, sửa lại nhà cho tươm tất hơn và còn lại chút ít để dành lo lắng cho các con. Nhận được phần thưởng từ chương trình Danh hài đất Việt là một niềm vui sướng tột cùng đối với gia đình chị.

Danh hài đất Việt tập 32 (phát sóng lúc 21 giờ trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL 1) mang đến hai nhạc cảnh cùng hai tiểu phẩm hài dí dỏm, vui tươi. Đó là ca sĩ Nam Cường với bài hát 60 năm cuộc đời, Hồ Việt Trung, Tuyền Mập và BB Trần với nhạc cảnh Chuyện hẹn hò. Phần hài kịch có Tình làng nghĩa xóm với Trung Dân, Thanh Thủy, Minh Nhí và Lê Giang. Đặc biệt nhất là tiểu phẩm hài cổ trang Bóng ma dưới giếng với sự tham gia của Trấn Thành, Thu Trang, Chí Tài và Lê Khánh. Đây là một tiểu phẩm được đầu tư, dàn dựng hoành tráng với những mảng miếng hứa hẹn gây cười cho người xem. Trong đó, Thu Trang và Lê Khánh hóa thân thành hai phi tần vì tranh nhau sự sủng ái của đức vua (Chí Tài) mà âm mưu hãm hại nhau dưới sự “chỉ dẫn” của tên thái giám mưu mẹo hai mang do Trấn Thành hóa thân.

NGC_1863

NGC_1852

Qua 32 tập phát sóng, Danh hài đất Việt là một chương trình giải trí được nhiều khán giả miền Tây, miền Nam yêu mến. Cuối mỗi chương trình, khán giả sẽ nhắn tin bình chọn tiết mục được yêu thích nhất và có cơ hội nhận được giải thưởng 20 triệu đồng cũng như có cơ hội gặp gỡ nghệ sĩ yêu thích. Chương trình sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày thứ tư hàng tuần trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).

Photo: Lê Bá Chánh
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud