Trúc Thy thắp ước mơ với những tài năng nhí mồ côi

(Alotintuc.com) – Nhắc đến Trúc Thy là nhắc đến một nghệ sĩ gắn liền với nhiều trẻ em nhất Việt Nam. Vì cô là một nhà huấn luyện đằng sau ống kính cho rất nhiều các tài năng nhí.Các bậc phụ huynh truyền tay nhau biết đến Trúc Thy rất nhiều vì gần như các show truyền hình liên quan đến trẻ em Trúc Thy đều được mời huấn luyện. Hơn thế nữa, Trúc Thy cũng chính là người sáng lập Ngôi Nhà Tuổi Thơ – nơi đào tạo rất nhiều các tài năng như Kutin, Tin Tin, Mộc Quế Anh, Bảo Ngọc, A Bù, Đức Thanh (VN idol nhí) cùng nhiều các bạn nhỏ khác…

Trúc Thy gắn liền với các chương trình trẻ em từ khi mới vào làm việc ở Đài Truyền Hình Việt Nam với chức danh Biên tập viên – MC.

Ít ai biết, ngay tác phẩm truyền hình đầu tay khi mới vào nghề Trúc Thy đã nhận được giải thưởng trong Liên Hoan Truyền Hình Toàn Quốc với một phim ngắn dành cho trẻ em được mang tên ” Về Quê Ngoại “.


Sau đó, Trúc Thy được đơn vị cử đi học về các chương trình truyền hình dành cho trẻ em được giảng dạy trực tiếp bởi Chủ Tịch Hiệp Hội Truyền Hình Châu Á.


Trúc Thy chia sẻ ” Tôi nhớ thầy khen tác phẩm tôi nhiều lắm. Nhưng tôi nghĩ thầy khen vì lịch sự thôi. Sau đó, thầy đề nghị tôi nên tham gia các liên hoan phim dành cho trẻ em ở khu vực Châu Á.


Thời gian đó, tôi chưa bao giờ đặt chân ra nước ngoài nên nghe hai chữ nước ngoài tôi xanh mặt rồi chứ ở đó mà đem phim giao lưu.


Sau này, có cơ hội tôi dành nhiều năm sống ở nhiều nước khắp 5 Châu như một người bản địa để tìm hiểu thêm về văn hóa, con người và học hỏi những giá trị thực tiễn từ nhiều nước khác.

Tôi gom góp để sau này hướng dẫn cho học trò của mình trong việc giảng dạy và hội nhập trong thời đại ngày nay.

Lần này, tôi và anh Kevin Khánh giám đốc công ty Nhạc Xanh cùng kết hợp để tìm kiếm những tài năng nhí mồ côi. Chúng tôi sẽ bắt tay đào tạo và định hướng phát triển cho các em. Về chỗ ăn chỗ ở đã được xây cất xong, rất sạch sẽ và tiện nghi.

Các em sẽ được học về văn hóa và học nghệ thuật để huấn luyện trở thành những ngôi sao vừa có đức, vừa có tài và kỹ năng sống.

Với nhiều năm huấn luyện cho các tài năng nhí ở nhiều lĩnh vực như : ca hát, nhảy múa, thời trang, diễn xuất, thuyết trình, MC tôi biết mình cũng sẽ dành thời gian để huấn luyện về tâm lý cho các em rất nhiều vì các em đang là những con ngựa hoang không cha mẹ nên cần rất nhiều tình yêu thương của mọi người.


Tôi muốn các em là người thành công và hạnh phúc để bù đắp cho những mất mát mà các em phải gánh chịu trong suốt thời gian qua. Trúc Thy chia sẻ.

Hãy giới thiệu cho tôi những đứa trẻ mồ côi mà có năng khiếu nghệ thuật qua Facebook cá nhân: Trúc Thy
hoặc hotline qua sdt 0918.233.203.

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, sinh ngày 25/11, là biên tập viên, hỗ trợ pr, marketing và là người điều hành Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho các ca sĩ như Hồ Quang Hiếu, Nguyễn Văn Chung, phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý nhóm nhạc Urban Fu$e VN. Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x