Trúc Thy được xác lập Kỷ lục “Người sáng tác bài hát để học và dạy Tiếng Anh nhiều nhất Việt Nam”

Nhạc sĩ – diễn giả – CEO Trúc Thy vừa nhận được thông tin từ Viện Kỷ lục Việt Nam chứng nhận được xác lập kỷ lục Việt Nam “Người sáng tác bài hát để học và dạy Tiếng Anh nhiều nhất Việt Nam”
Với 100 bài hát sau gần 3 tháng xét duyệt, bên cạnh việc bổ sung thông tin lý lịch, cả một hành trình dài những thành tựu đạt được cũng như những cống hiến đóng góp cho xã hội thì nhạc sĩ – diễn giả Trúc Thy đã chính thức trở thành kỷ lục gia Việt Nam.

Đặc biệt, 100 bài hát này đã được nhạc sĩ – diễn giả Trúc Thy đăng ký bản quyền, sở hữu trí tuệ bởi sự hướng dẫn và thực hiện của công ty luật Việt Mỹ.

Chân dung nhạc sĩ – ca sĩ – diễn giả – CEO Trúc Thy

Nhạc sĩ – diễn giả Trúc Thy cho biết: “Hiện giờ số lượng sáng tác của tôi đã gần 150 bài. Tôi luôn dành thời gian sáng tác liên tục chứ không dừng lại ở 100 bài. Những bài hát trong series của tôi là những câu nói rất thực tế để sử dụng cho việc giao tiếp trong đời sống hằng ngày. Thay vì các bạn phải học, tôi chuyển nó thành giai điệu bài hát. Tôi chọn lọc ca từ là những câu thông dụng, đưa ngôn ngữ hình thể, câu chuyện, hình ảnh để giúp người học Tiếng Anh dễ dàng hơn rất nhiều dựa vào 8 loại hình thông minh và quy trình tiếp nhận của não bộ mà tôi đã nghiên cứu trong việc giảng dạy”

Nhạc sĩ – diễn giả Trúc Thy dạy vẽ tranh cho các em thiếu nhi

Được biết, chủ nhân của 100 bài hát để học và học Tiếng Anh này hiện đang ở Mỹ miệt mài với chương trình học nâng cao, cũng như chương trình đào tạo kỹ năng và nghệ thuật cho trẻ em người Việt tại California, Mỹ.

 Nhạc sĩ – diễn giả Trúc Thy và các em thiếu nhi trong lớp âm nhạc

Nhạc sĩ – diễn giả Trúc Thy và các em thiếu nhi trong lớp nhảy múa – catwalk

“Tháng 9 này, tôi sẽ trở về Việt Nam để thực hiện một buổi ra mắt sách, triễn lãm 50 bức tranh  do chị sáng tác và nhận kỷ lục “Người sáng tác nhiều bài hát để học Tiếng Anh nhất Việt Nam . Bên cạnh đó, tôi cũng sẽ giới thiệu những chương trình đào tạo đặc biệt  “Học Tiếng Anh qua nghệ thuật” để các bạn tiếp cận và nhận thấy rằng có rất nhiều phương pháp học Tiếng Anh dễ dàng, hiệu quả nếu bạn biết biến nó thành một trò chơi hay một đam mê từ những kỹ năng nghệ thuật… Hiện tại, tôi đang dạy cho trẻ em ở Mỹ các bài hát của tôi sáng tác và đang luyện tập để quay hình cho một chương trình truyền hình. Tôi thấy cũng lạ, tôi sáng tác các bài hát chủ yếu dành cho người học Tiếng Anh ở Việt Nam, vậy mà sách của tôi những người sở hữu đầu tiên là ở Mỹ ,các bài hát của tôi cũng được hát bởi các bạn ở Mỹ và lên chương trình truyền hình cũng ở Mỹ. Điều mà tôi chưa bao giờ nghĩ đến …thật diệu kỳ”

Trúc Thy cùng các du học sinh tại Mỹ

Trúc Thy hội ngộ diễn viên Lương Thế Thành và đạo diễn Bá Cường

Trúc Thy là nhạc sĩ, ca sĩ, diễn giả trẻ đa tài nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực. Cô tốt nghiệp Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TPHCM, Trường Múa TP, Nhạc Viện TP và Trường Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội. Trong gần 20 năm hoạt động, Trúc Thy đã từng được vinh danh với rất nhiều danh hiệu. 

Ngoài ra, Trúc Thy còn là giảng viên đào tạo nghệ thuật và tổ chức các sự kiện dành cho thiếu nhi, từ chương trình ca múa nhạc tạp kỹ, đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng thuyết trình, tiếng Anh tại Ngôi nhà tuổi thơ. Cô cũng xuất bản sách chuyên về giảng dạy thuyết trình “Thuyết trình như một bản tình ca”.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x