Trúc Nguyễn diện váy cưới sang trọng bên cạnh Duy Linh

Trúc Nguyễn diện váy cưới sang trọng bên cạnh Duy Linh

(Alotintuc.com) – Tối qua siêu mẫu diễn viên Trúc Nguyễn diện váy trắng tinh khôi sang trọng trên sàn diễn Thời Trang & Cuộc Sống với chủ đề FALL & WINTER 2015.

123

Chương trình mang đến cho chúng ta những câu chuyện thú vị và nhiều xúc cảm tuyệt vời nhất về những thời khắc chuyển mùa và những xu hướng thời trang hiện đại và được ưa chuộng nhất dành cho mùa Thu Đông năm nay trên các sàn diễn danh giá và sán diễn thời trang quốc tế.

JOHN-5606

JOHN-5367

Trúc Nguyễn là một trong những gương mặt ưa chuộng của làng thời trang cũng như điện ảnh Việt Nam, là một người mẫu chuyên nghiệp nhưng Trúc Nguyễn đam mê nghê thuật phim ảnh nhiều hơn.

JOHN-5094

JOHN-5084

Trúc Nguyễn khá thành công ở các vai diễn trong những bộ phim lớn như: Vợ của chồng tôi, Trở về 3, Huyền thoại tím, Con gái ông trùm, Nỗi buồn có mắt,…

JOHN-4633

JOHN-4622

Thừa thắng xông lên, cô lại thành công tiếp khi lần đầu lấn sân sang lĩnh vực sân khấu kịch nói, vỏ diễn đâu tiên Trúc Nguyễn phụ trách vai chính trong vở kịch “Yêu Nhầm Hoa Hậu”, hiện vở diễn “Yêu Nhầm Hoa Hậu” đang được diễn vào lúc 20h thứ 7 hàng tuần tại San Khấu Kịch Sài Gòn ( Rạp Công Nhân) Số 30 Trần Hưng Đạo – Q.1 – HCM.

Photo: Johnny Tran

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud