Trúc Diễm từ giã hình ảnh thiên thần để làm quỷ dữ

Trúc Diễm từ giã hình ảnh thiên thần để làm quỷ dữ

(Alotintuc.com) – Trúc Diễm  là một trong những nàng thơ của nhà thiết kế Chung Thanh Phong, cả hai là cặp đôi hợp song hành với nhau trong nhiều dự án thời trang.

1F0A9555

Không những thế, áo cưới của người đẹp cũng là một thiết kế đặc biệt của Chung Thanh Phong dành riêng cho cô. Vì thế, có nhiều thông tin đồn đoán rằng, “top 100 phụ nữ đẹp nhất thế giới 2014” sẽ giữ vị trí vedette trong show diễn đánh dấu cột mốc 5 năm xuất hiện trong làng thời trang Việt của nhà thiết kế trẻ, diễn ra vào ngày 1-10 tới đây. Tuy nhiên, hình ảnh trên poster giới thiệu về “Ange ou Démon – Thiên thần hay Quỷ dữ” giới thiệu về show diễn lại là Minh Tú, chân dài Việt đang rất thành công ở Tuần lễ thời trang New York.

1F0A9846

Hiện tại, Chung Thanh Phong vẫn chưa xác nhận thông tin chính thức Trúc Diễm hay Minh Tú sẽ là ngôi sao của “Ange ou Démon – Thiên thần hay Quỷ dữ” bên cạnh mình. Tuy nhiên, anh vừa bất ngờ chia sẻ bộ ảnh Trúc Diễm khác xa với hình tượng vốn có của cô từ trước đến giờ.

1F0A0898

Bỏ lại sau lưng vẻ ngoài mong manh, dịu dàng, hoa hậu thời trang đã thể hiện sự gợi cảm phá cách qua những bộ trang phục đen nằm trong bộ sưu tập mới của Chung Thanh Phong. Cô là đại diện cho nét đẹp “quỹ dữ” sắc sảo, bí ẩn và luôn biết cách giúp mình quyến rũ nổi bật giữa đám đông.

1F0A0731

Trong bộ ảnh này, phần trang điểm mới lạ, nhấn đậm phần mắt cũng đã giúp Trúc Diễm thể hiện được thần thái mạnh mẽ, cương nghị. Bên cạnh đó là trang phục với chất liệu da bóng, lưới kết hợp cùng đinh tán và kĩ thuật cắt may dựng corset cứng cáp giúp cho người đẹp phô diễn được trọn vẹn những đường nét quyến rũ, số đo ba vòng gợi cảm của mình. Qua bộ sưu tập này, thông điệp mà Chung Thanh Phong muốn truyền tải đến phái đẹp là “Luôn tự tin, luôn quyến rũ và phá bỏ những rào cản thời trang, mang đến những điều bất ngờ thú vị cho những người xung quanh”.

1F0A3606

Trước đó, Chung Thanh Phong cũng cũng tung ra hình ảnh Minh Tú trong những bộ trang phục đằm thắm, nữ tính dịu dàng. Anh đã giúp người đẹp có phong cách nổi loại sexy thành một quý cô sành điệu e ấp. Sự hoán đổi hình tượng giữa Trúc Diễm và Minh Tú càng làm các tín đồ thời trang xôn xao, thêm tranh luận sôi nổi về vị trí vedette của Ange ou Démon – Thiên thần hay Quỷ dữ” sắp diễn ra tại GEM Center.

1F0A0617

Thông tin ê-kíp
Photographer & make up: Tee Le

Stylist: Chung Thanh Phong

Model: Trúc Diễm

Costume: Chung Thanh Phong

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud