Tronie từ bỏ hình tượng “soái ca” bằng kiểu tóc mô phỏng Mario Maure

Tronie từ bỏ hình tượng “soái ca” bằng kiểu tóc mô phỏng Mario Maure

(Alotintuc.com) – Tập 4 chương trình Biệt Đội Tài Năng với chủ đề Hoài niệm sẽ lên sóng vào lúc 21h Chủ nhật ngày 3/7 trên kênh THVL1. Với chủ đề này, các tiết mục của 4 đội: Chanh Chua, H5, Hành Ca và Hương Lúa sẽ được Giám khảo Huy Tuấn và 4 đội trưởng đánh giá dựa trên các tiêu chí: ca hát, vũ đạo, biểu diễn và biên kịch.

Doi Chanh Chua - tiet muc 1 (4)

Ngoại trừ Tâm Anh và Lê Dương Bảo Lâm, đa số các thành viên còn lại của bốn đội đều không có nhiều kinh nghiệm về diễn xuất. Chính vì vậy, đây sẽ là một thử thách rất lớn đối với các đội.

Doi Huong Lua - tiet muc 2 (27)

Với chủ đề Hoài Niệm, đội H5 của đội trưởng Nguyễn Hưng sẽ đem đến cho khán giả câu chuyện tình đầy bi ai và cảm động của “Đồi thông hai mộ”. Trong đó, Lê Dương Bảo Lâm và Lâm Ngọc Hoa sẽ là hai nhân vật chính của câu chuyện, Tronie và Thái Trinh là người dẫn truyện. Chàng vũ công nặng ký Thế Bảo là người em, giúp hai nhân vật chính kết nối thông tin về nhau. Khán giả sẽ lần đầu tiên được nghe “Quán quân Cười Xuyên Việt” Lê Dương Bảo Lâm ca cải lương.

Doi Huong Lua - tiet muc 1 (32)

Ở tiết mục thứ hai, đội của đội trưởng Nguyễn Hưng sẽ đem đến bối cảnh tưng bừng của một hội chợ ở làng quê. Đoàn lô tô H5 gây cười cho khán giả từ những giây phút đầu bởi tạo hình “không lố vì quá lố”. Trong khi Lê Dương Bảo Lâm đội pháo sáng trên đầu, thì Tronie lại không ngần ngại bỏ qua hình tượng “soái ca” của mình với kiểu tóc vuốt keo hai sừng mô phỏng nhân vật nam chính trong phim điện ảnh Thái Lan “Người vợ ma” do Mario Maure đảm nhận. Thế Bảo thì khoe da thịt với áo yếm, còn hai thành viên nữ Thái Trinh và Lâm Ngọc Hoa thì lại có phần “diêm dúa” với mắt xanh, môi dày và chân mày sâu róm. Ở tiết mục này, Lê Dương Bảo Lâm sẽ đem đến cho khán giả những màn múa lửa hoành tráng, đã làm nên thương hiệu của mình. Trong một lần biểu diễn trước đó, Bảo Lâm đã bị bỏng một mảng lớn ở chân, không thể mặc quần dài được nhưng anh vẫn tiếp tục “mạo hiểm” trong chương trình để đem đến cho khán giả tiết mục đặc sắc nhất.

Doi H5 - tiet muc 2 (36)

Trong khi đó, Đội Chanh Chua quyết định sẽ không quậy phá trên sân khấu như những lần trước nữa mà sẽ nghiêm túc với chủ đề Hoài Niệm khi kể về một Sài Gòn xưa rất tình, rất riêng và rất năng động với tiết mục “Sài Gòn của anh và của em”. Tuy nghiêm túc trong phần biểu diễn, nhưng đội Chanh Chua vẫn không quên hài hước ở bối cảnh với những bảng hiệu tiết lộ nghề nghiệp của các thành viên. Trong khi, Tăng Nhật Tuệ cho thuê quần áo thì Hamlet Trương lại bán quán ăn, MiA cắt tóc, KyO chụp hình còn 1Dee thì mở studio thu âm. Có lẽ đội trưởng Phương Thanh khá thích thú với những câu chuyện tình tay ba, chính vì vậy trong tiết mục này, đội Chanh Chua lại tiếp tục đem đến cho khán giả mối tình tay ba giữa MiA, 1Dee và KyO. Ở phần biểu diễn thứ hai, đội sẽ đem đến câu chuyện cảm động về người Mẹ Việt Nam anh hùng đã mất bốn người con ở chiến trận.

Doi H5 - tiet muc 2 (38)

Với chủ đề Hoài niệm, đội của đội trưởng Nhật Kim Anh sẽ đưa khán giả trở về tuổi thơ bằng những trò chơi quen thuộc của ngày xưa như: Nhảy dây, kéo co, tắm mưa hay rồng rắn lên mây … Đội Hương Lúa sẽ thể hai ca khúc “Thằng Cuội” và “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” trong bộ phim cùng tên được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Ở tiết mục thứ hai, lấy cảm hứng về cuộc đời của người nghệ sĩ, đội Hương Lúa sẽ kể về câu chuyện của những người nghệ sĩ già tiếc nuối về thời hoàn kim của mình.

Doi Hanh Ca - tiet muc 2 (30)

Đội Hành Ca đem đến hai tiết mục “Tình đời” và “Tình quê” nói về tình máu mủ ruột thịt, tình yêu cũng như nỗi niềm của những người con xa sứ sau một thời gian dài trở về quê hương.

Fanpage chính thức của chương trình:
https://www.facebook.com/bietdoitainang/?fref=ts

Kênh youtube chính thức của chương trình:
https://www.youtube.com/channel/UCeVcYawCjFgVd9c-3FK9peg

Doi Chanh Chua - tiet muc 1 (2)

Biệt đội tài năng do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Ánh Sáng Xanh (Blue Light) phối hợp sản xuất được phát sóng vào lúc 21h chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1, kéo dài 15 tuần, bắt đầu từ ngày 12/06/2016. Chương trình với sự đồng hành của nhãn hàng điện thoại thông minh Oppo Smartphone.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud