TRONIE, KAY TRẦN bất ngờ đứng chung sân khấu sau 5 năm

TRONIE, KAY TRẦN bất ngờ đứng chung sân khấu sau 5 năm

(Alotitnuc.com) – Từng làm mưa gió với bản hit “Thanh niên nghiêm túc” cách đây 5 năm, nhưng cho tới tận bây giờ Tronie và Kay Trần mới có dịp cùng nhau đứng trên sân khấu. Tuy nhiên, 2 thanh niên nghiêm túc và vẫn “ế” không hề biểu diễn hit lớn 5 năm trước mà lại chọn ca khúc mới toanh dành tặng cho khán giả. Điều này đã khiến cho fan hâm mộ của Tronie lẫn Kay Trần đều nghi ngờ 2 anh chàng đang ấp ủ dự án âm nhạc chung với nhau để kỉ niệm tình bạn.

Nghi án này còn có cơ sở khi đã quá lâu Tronie không cho sản phẩm âm nhạc mới mà chỉ tập trung đi diễn, tập luyện thể thao. Đặc biệt anh chàng bị bắt gặp khá thường xuyên trên sân bóng.

Riêng với Kay Trần, sau “Cô gái m52” được viral cực mạnh trên mang xã hội thì MV “Ra vô ra vô” của anh chàng dù chỉ mới ra mắt nhưng cũng đạt được gần 3 triệu views. So với những nghệ sĩ khác đây là con số vô cùng bình thường nhưng bản thân giọng ca “Cô gái m52” cảm thấy rất cảm động với tình cảm mọi người dành cho mình. Thế nên, mỗi sản phẩm trước khi ra đời đều được Kay Trần chăm chút khá kĩ lưỡng.

Ngoài ra, cả Tronie và Kay Trần vừa hoàn thành xong phần 2 của sitcom “Xin chào trai đẹp”, thế nên người hâm mộ hy vọng Tronie sẽ sớm trở lại với âm nhạc dù là sản phẩm kết hợp hay solo đi chăng nữa.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud