Trọng Hiếu ăn “hai cú tát” từ Miu Lê vì thói… dê xồm

Trọng Hiếu ăn “hai cú tát” từ Miu Lê vì thói… dê xồm

(Alotintuc.com) – Ý tưởng của MV do đạo diễn Danny Đỗ xây dựng dựa trên một tình tiết thú vị trong bộ phim “Em là bà nội của anh”, được cải biên thành mối tình già đầy lãng mạn, dễ thương. Trong MV, Trọng Hiếu – Miu Lê đã hoá thân thành cặp tình nhân già 70 tuổi, tay trong tay rất hạnh phúc. Tại một buổi hẹn trong phòng trà, “ông già” Trọng Hiếu đã hâm nóng tình cảm với “bà già” Miu Lê bằng một bài hát vui nhộn, kèm theo vũ đạo trên một sân khấu thu nhỏ.

1IMG_1190
Đây cũng là lần đầu tiên mà Trọng Hiếu, Miu Lê kết hợp với nhau và cùng thực hiện MV với hình ảnh “già hết mức”. Quán quân Vietnam Idol chia sẻ: “Khi nhận được ý tưởng của anh đạo diễn Danny Đỗ, Hiếu chỉ tưởng tượng mình đóng vai ông già, nhưng không nghĩ là già tới mức “khó tin” sau khi đã hoá trang. Không chỉ thế, mình còn phải học cách đi đứng, run rẩy như một ông lão thực sự”. Trọng Hiếu cũng cho biết điều khiến anh cảm thấy khó nhất là phải thể hiện tinh thần của một “ông già” đang hồi xuân, với cảm xúc đặc biệt dành cho người yêu của mình. Anh cũng mất nhiều thời gian để tập những động tác đi đứng giống như một ông lão thực thụ.

1IMG_1003
Để có tạo hình đặc biệt trong MV, cả êkip đã có mặt tại trường quay vào lúc 4 giờ sáng để hoá trang, chuẩn bị đạo cụ cũng như tập luyện trước những động tác cần thiết trong MV. MV được thực hiện liên tục suốt 14 tiếng với nhiều phân cảnh đặc biệt. Nói về ý tưởng của MV, đạo diễn Danny Đỗ cho biết: “Danny chọn một ý tưởng khá “độc đáo” cho MV ca nhạc lần này, một phần câu chuyện của MV lấy từ bộ phim cùng tên, mặt khác bài hát hướng đến sự vui tươi, hạnh phúc của những người đang yêu. Ý tưởng “đôi tình nhân già” sẽ lan truyền ý nghĩa thông điệp đến những cặp đôi đang yêu, giúp họ giữ được tình yêu dài lâu”.

1IMG_0289
Hậu trường MV cũng có nhiều chi tiết rất thú vị. Êkip phải có mặt từ 4 giờ sáng, đây là thời điểm là cả Trọng Hiếu và Miu Lê khá mệt mỏi vì thiếu ngủ sau những đêm diễn dài trước đó. Vì thế, cả hai thường tranh thủ quãng thời gian nghỉ giữa giờ để chợp mặt. Quán quân Vietnam Idol 2015 có vẻ được bố yêu chiều, chăm sóc nhiều hơn. Thậm chí, anh chàng còn ngủ vùi vào lòng bố. Sau khi đăng quang Vietnam Idol, Trọng Hiếu rất may mắn khi con đường của anh luôn có bố bên cạnh, theo sát và chăm sóc.

Trong Hieu va bo 2
Dù chỉ quay vỏn vẹn trong 14 tiếng nhưng cả êkip đã có rất nhiều kỷ niệm với nhau, đặc biệt là xoay quanh cặp đôi Trọng Hiếu – Miu Lê. Một trong những phân cảnh đáng nhớ nhất… “hai cú tát” trời giáng của Miu Lê dành cho Trọng Hiếu. Ở cuối MV, “ông già” Trọng Hiếu sẽ có những cảnh quay âu yếm, ôm hôn với Miu Lê. Trong kịch bản thì Miu Lê sẽ “đánh yêu” Trọng Hiếu, nhưng vì “dị ứng” với những hành động kiểu… dê xồm, nên Miu Lê đã hai lần thẳng tay… “tát giả thành thật”, khiến anh chàng khá đau nhưng vẫn phải vui vẻ mỉm cười. Tuy nhiên, cảnh quay này cũng gây không ít tiếng cười, và sau đó Miu Lê cũng phải theo năn nỉ, xin lỗi Trọng Hiếu.

1IMG_1055

Trong Hieu - Miu Le - DD Nhat Linh
Bên cạnh những cảnh quay khá thú vị diễn ra ở phòng trà, MV còn có những thước phim Em là bà nội của anh khá thú vị được “nhá hàng” trước khi ra mắt chính thức khán giả vào ngày 11-12-2015. Bộ phim cũng đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên của Trọng Hiếu trên màn ảnh rộng, bên cạnh dàn diễn viên nổi tiếng: NSƯT Minh Đức, NSƯT Kim Xuân, Hồng Ánh, Miu Lê, Ngô Kiến Huy, Hứa Vĩ Văn, Thu Trang…

1IMG_0203

Bộ phim là phiên bản Việt Nam của “siêu phẩm” ăn khách nhất xứ Hàn trong năm 2014 – Miss Granny. Tuy mang nội dung của Hàn Quốc nhưng một số tình tiết được Việt hoá và phần âm nhạc cũng được “chăm chút” rất kỹ. Trước MV Em là bà nội của anh, nữ ca sĩ Miu Lê cũng ra mắt MV Mình yêu từ bao giờ, do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sáng tác riêng cho bộ phim.

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud