Trọng Bắc: “Tôi vượt qua sự phản đối của gia đình để đến với nghiệp cầm ca”

Trọng Bắc: “Tôi vượt qua sự phản đối của gia đình để đến với nghiệp cầm ca”

(Alotintuc.com) – Ca sĩ chia sẻ anh hài lòng với âm nhạc anh đang đeo đuổi và không cảm thấy buồn khi đi hát nhiều năm mà tên tuổi vẫn chưa thật sự nổi bật.

Mở đầu năm 2018, Trọng Bắc làm đêm nhạc riêng tại phòng trà WE TP HCM với chủ đề “Xuân trong mắt em”. Anh vẫn hát những ca khúc trữ tình của các nhạc sĩ Ngô Thụy Miên, Từ Công Phụng, Diệu Hương: Mùa Xuân trong đôi mắt em, Tình tự mùa Xuân, Lạc Mất mùa Xuân,Tình em và mùa Xuân, Để mặc tôi yêu em…


Trọng Bắc chia sẻ thời gian qua anh hát khá nhiều những show nước ngoài lẫn trong nước bên cạnh những đêm nhạc phòng trà. Vì anh hoạt động không kèn, không trống nên khán giả có thể thấy anh khá im ắng. Tuy nhiên show của anh vẫn đều đặn và kiếm được thu nhập ổn định để tái đầu tư sản phẩm.

Anh không buồn khi đi hát nhiều năm nay nhưng so với những người khác tên tuổi anh có vể chưa thật sự nổi trội. Trọng Bắc tâm sự: “Tôi không quá nổi tiếng nhưng tôi hài lòng với âm nhạc mà tôi đang theo đuổi. Tôi cũng tự tin vào chất giọng của mình. Quãng giọng rộng tức là lên cao và xuống thấp đều tốt, đầy đặn. Chính vì vậy tôi luôn được các anh chị đồng nghiệp đánh giá cao, có lượng khán giả riêng”.


Trước đây gia đình phản đối Trọng Bắc đi hát. Ca sĩ vượt qua khó khăn, công việc ổn định đế đến với nghiệp có vẻ mong manh này. Tuy nhiên anh tin vào sự lựa chọn của anh và dám làm dám chịu. Anh luôn tâm niệm làm nghề văn minh, không dung mọi chiêu trò để nổi tiếng. Suốt sáu năm qua Trọng Bắc tự quyết định công việc của mình và cảm thấy hạnh phúc.

Đêm nhạc “Xuân trong mắt em” của Trọng Bắc diễn ra lúc 21h ngày 3/3 tại phòng trà We TP HCM (Số 8 Lê Quí Đôn, P6, quận 3).

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud