Trổ tài ca hát trên Truyền hình FPT qua Karativi

Trổ tài ca hát trên Truyền hình FPT qua Karativi

(Alotintuc.com) – Từ đầu tháng 12/2015, Truyền hình FPT bắt đầu hoàn tất việc cập nhật phiên bản nâng cấp mới đến toàn bộ khách hàng trên địa bàn cả nước, và liên tục nhận được nhiều phản hồi tích cực, đặc biệt là dành cho tính năng Karativi mới lạ, hấp dẫn.

kara 1
Người dùng thích thú khi trải nghiệm tính năng Karativi.

Theo đó, với tính năng Karativi này, người dùng có dễ dàng truy cập vào kho nội dung trực tuyến khổng lồ với nhiều ca khúc hit trên dịch vụ Truyền hình FPT và trổ tài thể hiện khả năng ca hát của mình ngay tại nhà. Karativi còn ghi điểm bằng việc tung ra hàng loạt câu bình luận vui nhộn, cho mỗi phần “trình diễn” của khán giả qua tính năng này. Đây là điểm độc đáo mới của Truyền hình FPT so với các nhà cung cấp dịch vụ khác.

Người dùng thích thú khi trải nghiệm tính năng Karativi.
Người dùng thích thú khi trải nghiệm tính năng Karativi.

Ngoài ra, “Lưu/Hủy các bài hát yêu thích” cũng là một trong những tính năng tiện lợi của Karativi và phù hợp với nhu cầu giải trí hiện nay của khán giả. Qua đó, người dùng có thể tập hợp các bài hát “tủ” của mình vào kho bài hát yêu thích và có thể đưa vào danh mục phát bất kỳ lúc nào.
Ông Phạm Thanh Tuấn – Giám đốc Truyền hình FPT – chia sẻ: “Đội ngũ nghiên cứu phát triển sản phẩm của Truyền hình FPT đã rất tâm huyết khi đưa tính năng Karativi vào đợt nâng cấp lần này để phục vụ đông đảo khách hàng của mình. Đây không chỉ là một tính năng mới mà còn là động thái tích cực của Truyền hình FPT trong việc liên tục đổi mới và đem đến cho khán giả những ứng dụng giải trí ấn tượng, đẳng cấp ngay trên một kết nối”.
Bên cạnh đó, với tiêu chí “Mới lạ mỗi ngày”, lần cập nhật gần nhất Truyền hình FPT đã cho ra mắt các tính năng được người dùng và giới phân tích đánh giá cao, như: Danh sách kênh cá nhân (khán giả tự tạo danh mục các kênh theo “gu” riêng của mình, để nhanh chóng truy cập khi muốn xem); Xem nhiều kênh cùng lúc, gồm PiP (“Picture in Picture” xem 2 kênh cùng một lúc), còn Mosaic (xem và lựa chọn đồng thời 16 kênh); Truyền hình xem lại (khán giả dễ dàng thưởng thức những chương trình ấn tượng mà không phụ thuộc vào thời gian phát sóng của Đài truyền hình).

Kho nội dung trực tuyến khổng lồ của Truyền hình FPT.
Kho nội dung trực tuyến khổng lồ của Truyền hình FPT.

Thêm nữa, Truyền hình FPT còn bổ sung EPG – lịch phát sóng điện tử (tự động cập nhật chương trình mới liên tục để khán giả nắm trước thời điểm chiếu những chương trình yêu thích), Giám sát nội dung và thời gian xem truyền hình (việc thực hiện giám sát được tối ưu hóa theo hướng dễ tùy chỉnh và nhiều thiết lập chi tiết hơn trước).

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud