Trở lại tuổi 20 cùng showcase “Em là bà nội của anh”

Trở lại tuổi 20 cùng showcase “Em là bà nội của anh”

(Alotintuc.com) – Chiều ngày 10/11/2015, tại khách sạn Daewoo, Hà Nội, CJ Entertainment đã tổ chức buổi showcase chưa từng có cho bộ phim Em là bà nội của anh.

IMG_0971

Đây là một sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam nhằm giới thiệu và quảng bá cho bộ phim Em là bà nội của anh trước khi phim ra rạp vào ngày 11 tháng 12 sắp tới. Showcase là một chương trình họp báo để “nhá hàng”, hé lộ trước một số điểm hấp dẫn của phim cho giới báo chí.

IMG_0970

Chương trình có sự tham dự của đông đủ các báo đài cùng đại diện của công ty sản xuất CJ Entertainment và HKFilm. Dàn diễn viên của Em là bà nội của anh cũng đến tham dự gồm: Miu Lê, Hứa Vĩ Văn, Ngô Kiến Huy, Hồng Ánh, NSƯT Minh Đức, NSƯT Kim Xuân, NSƯT Đức Khuê.

IMG_0932

Mở đầu buổi showcase là trailer đặc biệt của phim với hơi hướng một phim tình cảm lãng mạn về chuyện tình tay tư giữa cô gái kì lạ Thanh Nga (Miu Lê đóng), với “người đàn ông chững chạc” Mạnh Đức (Hứa Vĩ Văn đóng), “chàng trai khờ khạo” Trí Tùng (Ngô Kiến Huy đóng) và “người tình trăm năm” ông Bé (Thanh Nam đóng).

KLG_5987

Nữ diễn viên chính trong Miss Granny phiên bản gốc, Shim Eun Kyung và ông Jeong Taesung, giám đốc CJ Entertainment, cũng chính là giám đốc sản xuất của Miss Granny đã gửi lời khen ngợi Em là bà nội của anh và đặc biệt là diễn xuất của nữ diễn viên chính Miu Lê.

IMG_0940

Khách mời được thưởng thức nhiều video clip đặc biệt, chưa từng được công bố của bộ phim, trong đó có hai cảnh nổi bật trong phim, vừa mang đến tiếng cười, vừa lấy được nước mắt cảm động của người xem. Khán giả đã bị “hớp hồn” bởi diễn xuất vô cùng cuốn hút cũng như giọng hát ngọt ngào của Miu Lê trong phim.

KLG_6011

Sau đó, đoàn làm phim và dàn diễn viên của Em là bà nội của anh cũng đã có phần giao lưu rất thú vị với các nhà báo về quá trình thực hiện bộ phim cũng như những chia sẻ hài hước và chân thành về “tuổi hai mươi” của mỗi người.

KLG_5947

Chia sẻ trong buổi họp báo, diễn viên Hồng Ánh nhận xét, nếu Miu Lê lựa chọn con đường diễn xuất, chắc chắn cô sẽ toả sáng với sự nghiệp điện ảnh của mình, NSƯT Minh Đức đánh giá: “Miu Lê là lựa chọn đúng đắn và chính xác của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cho bộ phim Em là bà nội của anh. Ngoài đời Miu là một cô bé vui tươi và tinh nghịch, nhưng khi làm việc lại rất chững chạc và vô cùng nghiêm túc”, Ngô Kiến Huy lại bày tỏ sự yêu mến của mình với cô bạn diễn cực kỳ “hợp rơ” không chỉ trên phim trường mà còn cả những lúc quậy phá mọi người trong đoàn.

Em là bà nội của anh là câu chuyện về một bà lão 70 đột nhiên có cơ hội sống lại tuổi 20 hoàng kim rực rỡ và bà đã tận dụng cơ hội này để thực hiện những ước mơ còn dang dở của mình.

Em là bà nội của anh, bộ phim hài cảm động của năm, sẽ ra rạp vào ngày 11 tháng 12 năm 2015.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud