Trở lại sân khấu sinh viên, Pha Lê bất ngờ được sinh viên nam tỏ tình

Trở lại sân khấu sinh viên, Pha Lê bất ngờ được sinh viên nam tỏ tình

(Alotintuc.com) – Từng là sinh viên của ĐHQG Hà Nội, Pha Lê tiết lộ thời sinh viên cô là một cán bộ năng động và tham gia hầu hết các hoạt động phong trào trong khối ĐHQG tổ chức.

Trước khi được biết đến với vai trò ca sĩ, những sinh viên ĐHQG đều ít nhiều biết đến với cái tên Pha Lê – cô gái may mắn nhất năm nào đã đăng quang ngôi vị hoa khôi cấp trường. Pha Lê cho biết đó chính là động lực giúp cho Pha Lê có cái nhìn tích cực với hoạt động nghệ thuật hơn. Chính bước đệm đó đã giúp Pha Lê bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp khi mạnh dạn đăng ký tham gia hàng loạt chương trình hot như Vietnam Idol , Sao Mai Điểm Hẹn và thành công, được nhiều khán giả yêu thích.

Là cựu sinh viên ĐHQG, khi được mời trở lại sân khấu thời sinh viên, Pha Lê khá háo hức chờ đến phần trình diễn của mình. Đã từ lâu giọng ca đất Cảng mới có dịp giao lưu với sinh viên. Do đã chuyển vào Sài Gòn, Pha Lê mới có dịp giao lưu với sinh viên ĐHQG TP Hồ Chí Minh. Nhớ lại quãng thời sinh viên, Pha Lê cho biết thời gian đó khá nghèo và cực nhưng tinh thần sinh viên đã giúp cho nhiều bạn trẻ tiếp thêm ý chí và nghị lực để theo đuổi những ước mơ của mình. Pha Lê cho biết cô thầm cảm ơn những năm tháng hoạt động dưới mái trường đại học đã giúp cô tạo nên thành công ngày hôm nay.

Trở lại sân khấu sinh viên, mặc dù thời tiết khá nóng nhưng Pha Lê khá sung sức và tiếp lửa cho sinh viên. Giọng ca “Nếu em được lựa chọn” còn bất ngờ khi được nhiều sinh viên nam lên giao lưu và còn tranh thủ tỏ tình với cô nàng. Pha Lê khá bất ngờ với tinh thần nhiệt tình của các bạn thế hệ trẻ 9x thời nay.

Song song với việc kinh doanh, Pha Lê cũng ra mắt khá nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. Sản phẩm kế tiếp sẽ được tung ra vào tháng 10 cũng là một sản phẩm nữa kết hợp cùng nhạc sĩ Võ Hoài Phúc. Pha Lê cảm thấy mình khá hợp với cảm xúc của nhạc sĩ và được nhạc sĩ sáng tác cho những ca khúc phù hợp tâm trạng của mình.

Pha Lê cũng tiết lộ thêm vừa tham gia một vai diễn khách mời trong bộ phim Glee. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn chưa có ý định lấn sân vào môn nghệ thuật thứ 7. Pha Lê tập trung cho sự nghiệp ca hát và các chuyến lưu diễn nước ngoài để phục vụ kiều bào. Sắp tới, Pha Lê có chuyến lưu diễn tại Mỹ cùng với Hồ Ngọc Hà, Giang Hồng Ngọc, Bùi Anh Tuấn,…

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud