Trò chuyện cùng “cô giáo phòng thí nghiệm” gây xôn xao cộng đồng mạng

Trò chuyện cùng “cô giáo phòng thí nghiệm” gây xôn xao cộng đồng mạng

(Alotintuc.com) – Là nhân tố nổi bật của tập 1 Thách Thức Danh Hài mùa 2 khi chưa đầy 5 phút giành được 40 triệu từ Trấn Thành – Việt Hương, cô giáo Mỹ Duyên chia sẻ: “Nếu không đi được đường thẳng thì mình sẽ cố gắng nỗ lực ở con đường vòng. Mình sẽ tìm đường đi chứ không có đứng một chỗ mà tiếc nuối mãi…”

TTDH2_Co giao My Duyen (1)
Là giáo viên với niềm đam mê diễn xuất vẫn luôn được ấp ủ trong tim
Tạo ấn tượng với tà áo dài duyên dáng, Mỹ Duyên mang đến cho khán giả một cái nhìn thiện cảm về một cô giáo “chỉ biết đến phòng thí nghiệm” ngay khi cô bước lên sân khấu. Thông minh, trí thức và lối diễn hết sức duyên dáng, cô giáo Duyên đã chiếm trọn tình cảm của người xem, xứng đáng nhận được 40 triệu chỉ sau 5 phút “thách thức danh hài”.

Khi được hỏi về lý do tham gia Thách Thức Danh Hài, Mỹ Duyên chia sẻ: “Thách Thức Danh Hài mang tính hài hước, tạo tiếng cười cho mọi người nên được tham gia chương trình là điều rất đặc biệt với mình. Ngay từ khi tập đầu tiên của mùa 1 lên sóng, mình đã mong đợi được tham gia rồi.”

TTDH2_Co giao My Duyen nghen ngao ke ve uoc mo
Đây không phải là lần đầu tiên trên sân khấu Thách Thức Danh Hài xuất hiện người chơi là một giáo viên. Sự đa dạng, sáng tạo và thông minh trong lối diễn của các cô giáo khiến chương trình thu hút được đông đảo sự thích thú và ủng hộ của công chúng. Mỹ Duyên cũng là một trong những số đó. Cô giáo cho biết: “Thật sự, trở thành diễn viên hài là ngọn lửa và ước mơ của mình từ nhỏ cho đến tận bây giờ! Tuy vậy, có lẽ tại mình chưa có duyên với nghề nên nghề giáo đã chọn mình trước. Lúc đầu, vì một số lí do về kinh tế và tự ti về bản thân, mình đã chọn nghề giáo làm công việc mưu sinh an toàn, nhưng lâu ngày thì sinh ra cái tình, bất cứ công việc nào mình làm, nếu mình để tâm đến nó, nó cũng mang lại cho mình niềm vui cả”.

TTDH2_Co giao My Duyen lam xieu long TT VH (2)
Khán giả chính là những học trò thân yêu
Khi đứng lớp, Mỹ Duyên còn thừa nhân cô là một người hơi “tưng tửng, thích pha trò.” “Mỗi khi mình nói mấy câu “ngang tàng” với học sinh giống như: “Trong lớp này, ai mặc áo dài, người đó có quyền” hoặc vài câu tương tự như thế thì mình thấy các em cũng rất thích, cũng gây được hiệu ứng. Chính vì thế mà mình quyết định đem chính hình ảnh của mình đi thi, diễn chính mình thì chắc chắn phải thật hơn là diễn một người khác rồi.”

TTDH2_Tiet muc co giao My Duyen
Thương nghề giáo, yêu nghề diễn
Đam mê diễn xuất và hài kịch, cô giáo Mỹ Duyên vẫn thường tìm những cơ hội nhỏ để hiện thựcc hóa ước mơ được đứng trên sân khấu. Ngoài giờ giảng dạy, cô vẫn thường tham gia các vai văn nghệ quần chúng, tham gia đóng một vài clip ngắn và đóng các vai phụ trên sân khấu Sao Minh Béo. Với cô, chỉ cần được biểu diện đã là một điều hạnh phúc.
Sau khi giành được số tiền thưởng, cùng với những lời khuyên chân thành từ hai danh hài đã Trấn Thành – Việt Hương đã khiến ngọn lửa đam mê trong Mỹ Duyên đã bùng cháy trở lại. Cô hạ quyết tâm: “Nếu không đi được đường thẳng thì mình sẽ cố gắng nỗ lực ở con đường vòng. Mình sẽ tìm đường đi chứ không có đứng một chỗ mà tiếc nuối mãi. Mình thật sự cảm ơn chương trình Thách Thức Danh Hài vì đã cho mình cơ hội gặp được 2 vị giám khảo, những người đã khơi dậy cho mình niềm tin vào sự phấn đấu của bản thân.”

TTDH2_Co giao gianh duoc 40 trieu dong (2)
Trên mạng xã hội, sau khi clip phần trình diễn của cô giáo Mỹ Duyên đăng tải, có rất nhiều bình luận tích cực, ủng hộ cô theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Biết đâu được trong tương lai, cô giáo Mỹ Duyên sẽ trở thành một nhân tố mới, nổi tiếng trong làng hài Việt Nam.

Hy vọng sau chương trình, Mỹ Duyên sẽ có thêm nhiều động lực và may mắn khi theo đuổi con đường diễn xuất sau này.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud