Trịnh Tú Trung, Wonbi Minh Quân được Thái Lan trao giải thưởng danh dự cùng nhiều nghệ sĩ trên thế giới

(Alotintuc.com) – Vào ngày 2 tháng 7 tới đây, tại Air Force Convention Hall ở Bangkok Thái Lan, 3 nghệ sĩ Việt Nam sẽ được vinh danh tại Asia Top Award 2023 bao gồm: Trịnh Tú Trung, Wonbi Minh Quân, Quang Hùng Master D.

Asia Top Award là một giải thưởng thường niên của Bangkok để vinh danh những đóng góp trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí và xã hội. Trong năm 2023 này, giải thưởng mở rộng và trao giải cho các cá nhân, tổ chức, chương trình đến từ 48 quốc gia khác nhau trên thế giới trong đó Việt Nam lần đầu tiên góp mặt.

3 nghệ sĩ Việt Nam được chọn lựa lần này dựa trên tiêu chí của ban tổ chức và hội đồng xét duyệt bao gồm sức ảnh hưởng trong thị trường giải trí tại nước sở tại cũng như nước chủ quản của giải thưởng là Thái Lan. Với sự xuất hiện liên tục trong các dự án điện ảnh hợp tác cùng các ngôi sao Thái Lan, Trịnh Tú Trung được vinh danh ở hạng mục “Diễn viên xuất sắc”. Quang Hùng Master D những năm gần đây có cộng đồng người hâm mộ tại Thái Lan được vinh danh “Ngôi sao đang lên”. Wonbi Minh Quân là gương mặt mới nhất được vinh danh trong giải thưởng năm nay với danh hiệu “Vũ công xuất sắc nhất” nhờ vào sự xuất hiện trong vũ điệu “Ghen Cô Vi” làm mưa làm gió trên toàn thế giới trong giai đoạn đại dịch Covid-19 và các clip nhảy triệu views trên các nền tảng mạng xã hội.

Các nghệ sĩ Việt Nam sẽ xuất hiện trong lễ trao giải để nhận chiếc cúp danh giá từ ban tổ chức bên cạnh những ngôi sao đang được yêu thích tại Thái Lan, Việt Nam và trên thế giới. Trong số đó có thể kể đến siêu mẫu diễn viên Lukkade Metinee – chị đại của Hương Giang Idol, diễn viên Sonyuke Songpaisan từng làm mưa làm gió tại màn ảnh nhỏ Việt Nam, diễn viên Min Pichaya, diễn viên Peak Khongthap tạo cơn sốt tại Việt Nam sau Produce 101, Hoa hậu hoàn vũ Thái Lan Paweensuda Drourin, các bộ phim boylove gây cơn sốt toàn cầu như “Kinn Porshe” hay “a Boss and a Babe” từ tập đoàn giải trí lớn nhất Thái Lan GMM; đạo diễn catwalk Phillipines Sinon Loresca…

Đặc biệt nhất là các ngôi sao Hàn Quốc cũng góp mặt trong danh sách vinh danh: Park Hyung Sik, Kim WooJin, Woo Do Hwan, nhóm nhạc Great Guys… Wonbi Minh Quân cho biết: “Quân cảm thấy rất bất ngờ và vinh dự khi được chọn lựa cho giải thưởng Asia Top Awards 2023. Đây là một cơ hội lớn cho Quân được gặp gỡ với các nghệ sĩ đang được yêu thích để trau dồi kinh nghiệm và giới thiệu hình ảnh bản thân nhiều hơn đến thị trường Thái Lan.”

Hãy cùng chờ đợi theo dõi và cập nhật những hình ảnh của Trịnh Tú Trung, Wonbi Minh Quân tại lễ trao giải lần này.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x