Trịnh Tú Trung cùng Wonbi Minh Quân tung bài hát mới và bộ ảnh đậm chất điện ảnh

(Alotintuc.com) – “Để anh ôm nước mắt cho em” là bài hát do chính Trịnh Tú Trung sáng tác cho chuỗi podcast “Đừng Khóc Một Mình” do anh làm người dẫn dắt đang được khán giả yêu thích.

Gần đây, Trịnh Tú Trung liên tiếp hợp tác cho ra đời các chương trình podcast khác nhau với nhiều nội dung đa dạng và dàn khách mời phong phú được quan tâm rộng rãi. Trong đó nổi bật là podcast Góc Nhìn 69 và Đừng Khóc Một Mình cùng các khách mời Khánh Thi, Phạm Hồng Phước, Phạm Thoại, Đỗ Nhật Hà, Trần Phong, Wonbi Minh Quân…

Nếu Góc Nhìn 69 là những cuộc tranh luận đầy sôi nổi thì Đừng Khóc Một Mình lại luôn đong đầy cảm xúc với những tâm sự không thể giải bày. Trịnh Tú Trung đã tự sáng tác bài hát chủ đề “Để anh ôm nước mắt cho em” và song ca cùng Wonbi Minh Quân để lồng ghép cho podcast Đừng Khóc Một Mình với thông điệp ý nghĩa “đừng khóc một mình, có tôi cho bạn mượn bờ vai”.

Wonbi Minh Quân là một gương mặt trẻ vừa tròn hai mươi tuổi đầy triển vọng của showbiz Việt với bề dày thành tích liên quan đến lĩnh vực nhảy múa từ khi còn là một cậu bé 10 tuổi. Hiện nay Wonbi Minh Quân muốn tiếp tục thử sức mình với các lĩnh vực nghệ thuật khác như người mẫu, ca hát và diễn xuất. Anh đã theo học và tốt nghiệp lớp học diễn xuất Gặp Gỡ Mùa Thu của giảng viên Hàn Quốc Lydia Park.

Bên cạnh các chuỗi podcast liên tục được thực hiện, Trịnh Tú Trung vừa hoàn thành vai diễn đầy thử thách trong bộ phim truyện đầu tay của đạo diễn Tùng Leo “Dốc Sương Mù” sẽ ra mắt trong năm 2023.

Để thực hiện hình ảnh quảng bá cho ca khúc “Để anh ôm nước mắt cho em”, Trịnh Tú Trung và Wonbi Minh Quân đã hợp tác cùng nhiếp ảnh gia Edi Lương và thực hiện một concept tương tự với một bài hát mà cả hát rất yêu thích trong thời gian qua của Văn Mai Hương, Trung Quân Idol, Grey D “Mưa Tháng Sáu”.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x