Trịnh Tú Trung biến hoá đa dạng trên truyền hình

Trịnh Tú Trung biến hoá đa dạng trên truyền hình

(Alotintuc.com) – Sau những thành công tại chương trình Cùng Nhau Toả Sáng và 1000 Độ Hot cũng như sự xuất hiện ấn tượng tại Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sỹ, Trịnh Tú Trung trở thành một gương mặt được chọn lựa nhiều hơn cho các chương trình biểu diễn và truyền hình thực tế mang tính chất vui vẻ và hài hước.

IMG_0959

Với khả năng gây cười không chỉ bởi tài năng diễn xuất mà Trịnh Tú Trung còn có những sự biến hoá rất hoàn hảo dành cho các nhân vật mà mình thể hiện dựa trên kinh nghiệm làm stylist nhiều năm qua của mình. Gần đây khán giả có thể bắt gặp Trịnh Tú Trung trong các chương trình Hàng Xóm Lắm Chiêu trên HTV7 hay Bí Quyết Phong Cách trên VTV9. Trịnh Tú Trung luôn phối hợp rất ăn ý với các gương mặt diễn viên đang được yêu thích hiện nay, có thể kể đế Kelly Nguyễn, Trần Phong, Puka, Fame Chí Thành, Minxu Quốc Minh… Họ đã cùng hợp sức để tạo tiếng cười cũng như những giây phút thư giãn cho quý vị khán giả.

DSC_8515

1000dohot

_MG_1127
Trong thời gian sắp tới, Trịnh Tú Trung sẽ đẩy mạnh hoạt động nghệ thuật của mình hơn nữa tại Thái Lan, anh vừa nhận lời tham gia một bộ phim truyền hình, một sitcom và một phim điện ảnh của Thái Lan. Không quên các khán giả trong nước, các bộ phim có Trịnh Tú Trung diễn xuất cũng ra mắt trong năm 2016 như Mạc Gia Ký, Gia Đình Vô Địch, Gia Đình Thần Thánh…

IMG_0779

Ngoài ra các gameshow như Chung Sức, Song Đấu, Bộ Ba Hoàn Hảo, Đừng Để Tiền Rơi, Tôi Yêu Việt Nam, Một Trăm Triệu Một Phút… cũng không thể thiếu sự tham gia của Trịnh Tú Trung. Theo như anh bật mí thì anh cũng sẽ tham gia một chương trình truyền hình thực tế dài hơi về hài đang rất được khán giả quan tâm hiện nay.

IMG_6900
Cùng xem sự biến hoá đa dạng và hài hước của Trịnh Tú Trung trong các chương trình truyền hình Hàng Xóm Lắm Chiêu, Bí Quyết Phong Cách chuẩn bị được phát sóng nhé.

IMG_1037

DSC_8600

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud