Trịnh Thanh Bình – Mai Ngô – Jolie Phương Trinh thách thức đội chủ nhà

Trịnh Thanh Bình – Mai Ngô – Jolie Phương Trinh thách thức đội chủ nhà

(Alotintuc.com) – Chương trình “Kỳ tài thách đấu” mùa 2 tập 7 sẽ phát sóng vào lúc 20g30, Chủ Nhật (05/11) trên kênh HTV7. Tuần này với sự góp mặt của Trịnh Thăng Bình, Mai Ngô và Jolie Phương Trinh sân khấu “Kỳ tài thách đấu” sẽ lại bùng nổ bởi những màn chặt chém khách mời bởi đội chủ nhà.


Chương trình “Kỳ tài thách đấu” dựa trên format đến từ xứ sở chùa vàng – Thái Lan hứa hẹn sẽ đem lại các tiểu phẩm hài đặc sắc, những màn trình diễn độc đáo cùng nhiều trò chơi vận động vui nhộn. “Kỳ Tài Thách Đấu” mùa 2 sẽ được phát sóng vào lúc 20g30, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

MAI NGÔ DIỆN ĐỒ TẬP THỂ DỤC KHIẾN TRẤN THÀNH NGÃ NGỬA
Tuần này, trong tập 7 của chương trình “Kỳ tài thách đấu” sẽ có sự xuất hiện của 3 khách mời là những tên tuổi hot nhất hiện nay bao gồm: Trịnh Thăng Bình, Mai Ngô và Jolie Phương Trinh. Xuất hiện trong bộ đồ tập thể dục rộng thùng thình, Mai Ngô khiến Trấn Thành phải ngã ngửa vì đã quá lời khi “quảng cáo” về cô nàng người mẫu này.

Trấn Thành liền phải xin được dập đầu xin lỗi quý vị khán giả và quay sang hỏi Mai Ngô rằng liệu cô vừa mới đi tập thể ở đâu về hay chăng. Ngay lập tức, Mai Ngô “chữa cháy” rằng vì hôm nay cô muốn nhường vai trò người mẫu cho hai khách mời cùng tham gia là Trịnh Thăng Bình và Jolie Phương Trinh khi nghe cả hai ngỏ ý muốn thử sức làm người mẫu. Bên cạnh đó, Mai Ngô còn ngẫu hứng trổ tài sáng tác một bài vè để đáp lại bài vè của Trấn Thành trên sân khấu “Kỳ tài thách đấu”.

TRẤN THÀNH DÌM TRỊNH THĂNG BÌNH TRÊN SÓNG, GỌI NAM CA SĨ LÀ KỸ NỮ
Trong một diễn biến khác, khách mời nam duy nhất của “Kỳ tài thách đấu” tập 7 – Trịnh Thăng Bình được dịp trổ tài trên mọi phương diện. Mặc dù nam ca sĩ của hit “Người ấy” đã bị đội chủ nhà “dìm hàng” từ giây phút bước ra sân khấu nhưng cũng không khiến anh ngã gục. Khi nghe người bạn thân của mình là Trấn Thành kể về thành tích thể thao thời đi học, Trịnh Thăng Bình ra vẻ không tin và đòi thi nhảy bật xa ngay trên sân khấu của chương trình.

Kết quả thua suýt soát khiến Trịnh Thăng Bình không nể phục, ngay sau đó anh liền tự nhận mình là người chơi bóng bàn giỏi nhất tất cả nghệ sĩ có mặt trong chương trình. Không những vậy, Trịnh Thăng Bình còn tự nhận mình là người đàn ông đa tài khiến Trấn Thành và Trường Giang chỉ biết lắc đầu.

Ở ngoài đời, Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình mặc dù là chỗ bạn thân với nhau nhưng khi xuất hiện cùng trong một chương trình thì lại thành bạn “thân ai nấy lo”. Trong suốt chương trình, cả hai đều tận dụng thời cơ mà chặt chém nhau ngay khi có thể. Cụ thể là khi sắm vai trong một tiểu phẩm, Trấn Thành không hề nể mặt bạn thân mà chọc ghẹo Trịnh Thăng Bình là “kỹ nữ” ngay trên sóng khiến nam ca sĩ chỉ biết ôm mặt cười ngượng.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud