Trịnh Thăng Bình phấn khích “hồi teen” với cặp đôi Gà bông

Trịnh Thăng Bình phấn khích “hồi teen” với cặp đôi Gà bông

 

(Alotintuc.com) –  Khôn ngoan và tinh tế trong việc lựa chọn “Tớ thích cậu” và “Baby baby”, phần biểu diễn của Y Phụng (Fanny) và Trấn Minh đã khiến cả trường quay “đổ gục” vì sự đáng yêu ngọt ngào.

Chuyến “dã ngoại tình yêu” kết thúc cũng là lúc 11 cặp đôi mới của Giai điệu chung đôi được hình thành. Duy nhất chỉ có “Cặp đôi gà bông” vẫn trung thành với tình yêu màu hồng của mình và cùng nắm tay nhau tiến vào phần trình diễn hết sức dễ thương ở tập 8 của Giai Điệu Chung Đôi.

Là cặp đôi duy nhất trong chương trình lúc nào xuất hiện bên nhau cũng mặc đồ đôi, đặc biệt là màu hồng mà Fanny yêu thích nhất, thì tập 8 lần này cũng không ngoại lệ. Trong tập “Tìm hiểu” này, vẫn là đồ đôi tone- sur-tone và màu chủ đạo là màu hồng. Khiến cho MC Minh Xù phải thốt lên: “Tui thích các bạn rồi đó nha!”

Chọn lựa bản mash-up “Tớ thích cậu” và “Baby Baby”, “cặp đôi gà bông” đã “hạ gục” con tim của toàn trường quay với vũ đạo cực dễ thương và giọng hát ngọt ngào không kém của mình. Vì thế nhận được số điểm bình chọn cao nhất từ phía khán giả là 58 điểm.

Và tất nhiên, màn trình diễn kẹo ngọt vô cùng tự nhiên này cũng nhận được cơn mưa lời khen từ ban giám khảo với số điểm gần như tuyệt đối 26 điểm. Quá phấn khích, cố vấn Trịnh Thăng Bình không ngại “hồi teen” mà bắt chược lại động tác và giọng điệu của đôi bạn trẻ khiến 2 cố vấn còn lại, 2 MC và cả trường quay hết hồn! Tổng số điểm chung cuộc sau phần thi là 84 và đứng thứ Nhì Bảng A.

Phỏng vấn với Fanny thì cô nàng rất vui và hạnh phúc vì biết “cặp đôi gà bông” được yêu thích đến như vậy và nhắn nhủ: “Cảm ơn các bạn đã yêu thương tụi mình và hãy chờ xem sự trưởng thành của “cặp đôi gà bông” Fanny – Min Min trong những tập tiếp theo nhé!”

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud