Trịnh Minh Anh – Mẫu teen làm xôn xao cộng đồng mạng trong bộ ảnh Giáng Sinh

(Alotitnyc.com) – Trịnh Minh Anh với gương mặt thu hút và có nét ấn tượng riêng, cô nàng luôn là gương mặt được giới truyền thông chú ý đến.

Sở hữu gương mặt high fashion, cùng phong cách thời trang đa dạng, Trịnh Minh Anh luôn chinh phục được giới mộ điệu bằng tài năng và kỹ năng của mình.

Không chỉ nhận được sự chú ý từ những người trong giới, Trịnh Minh Anh còn được khán giả yêu thích bởi thần thái, và những sải bước đầy tự tin của cô nàng trên sàn diễn.

Chú ý nhất là mới đây cô nàng vừa thực hiện bộ ảnh Giáng sinh với hình ảnh xinh đẹp, ngọt ngào từ cô nàng trong trang phục trắng tinh khôi. Trịnh Minh Anh khéo léo khoe trọn vóc dáng cùng thần thái đầy cuốn hút của mình.

Đặc biệt hơn, trong từng shoot hình Trịnh Minh Anh đã biết cách đưa thần thái tự tin, rạng rỡ của mình vào trong từng bức hình. Khiến cho những bức hình thêm chuyên nghiệp và rất high fashion.

Bằng những khả năng vốn có, cùng với sự tập luyện chăm chỉ, Trịnh Minh Anh chắc hẳn sẽ tiếp tục khẳng định mình trên thị trường nghề mẫu cũng như chinh phục được con mắt khó tính của giới mộ điệu thời trang.

Sắp tới, mẫu teen Minh Anh sẽ xuất hiện trong chương trình chào đón năm mới 2024 của Đài Truyền Hình Việt Nam.

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, là biên tập viên, hỗ trợ PR, Marketing và là người điều hành nội dung của Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho: Hồ Quang Hiếu, NS Nguyễn Văn Chung, Y Thanh, NS Phúc Trường, Sỹ Luân, nhóm nhạc Urban Fu$e VN, DV Thiện Nhân, Công ty 3K Media Productions... Phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý . Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x