Trịnh Kim Chi cùng con gái mặc áo dài lễ chùa đầu năm

Trịnh Kim Chi cùng con gái mặc áo dài lễ chùa đầu năm

(Alotintuc.com) – Trong những ngày đầu năm mới, Á hậu Trịnh Kim Chi chọn cho mình hình ảnh nhẹ nhàng trong chiếc áo dài truyền thống lễ chùa cùng cô con gái út. “Nhan sắc không tuổi” trong năm qua tạo được nhiều dấu ấn ở nhiều “mặt trận” trên con đường nghệ thuật.

2_1

Trong không khí yên lành của những buổi lễ chùa đầu năm, Trịnh Kim Chi duyên dáng chọn cho mình hình ảnh truyền thống cầu cho một năm mới bình yên cùng nhiều thắng lợi mới trên con đường nghệ thuật. Năm qua đánh dấu một năm hoạt động tích cực của cô khi “phủ sóng” ở nhiều sự kiện, chương trình quan trọng.

5

Á hậu Việt Nam chọn cho mình chiếc áo dài truyền thống trong những ngày đầu Xuân như một cách thể hiện sự trân trọng của mình với những giá trị tốt đẹp của cái Tết quê hương. Với chị, hình ảnh người phụ nữ duyên dáng nhất khi chọn cho mình những chiếc áo dài mang hồn dân tộc.

_nh 4

Trong những chiếc áo dài, NSƯT Trịnh Kim Chi trở nên hút mắt bởi nhan sắc mặn mà ‘bất chấp thời gian”, đây cũng chính là hình ảnh mà công chúng nhắc đến chị. Dù luôn bận rộn với nhiều hoạt động trong nhiều vai trò khác nhau nhưng chị vẫn luôn rạng rỡ mỗi khi xuất hiện.

1

Nữ diễn viên muốn hướng đến những giá trị truyền thống mỗi khi Tết đến Xuân về, bởi với chị những đây là những giá trị tinh thần bất biến cần được giữ gìn phát huy ngày Tết. Trong những ngày giáp Tết, chị cũng có dịp hướng dẫn bà Tổng lãnh sự Mỹ tại TPHCM gói bánh chưng. Đây cũng là một trong những hương vị đậm đà ngày Tết mà Trịnh Kim Chi vẫn giữ mỗi năm.

22

Năm qua đánh dấu nhiều thành công của Trịnh Kim Chi, đặc biệt là xây dựng sân khấu mang tên mình và sáng đèn với hàng loạt những vở diễn cuốn hút, để lại ấn tượng trong lòng công chúng. Sân khấu chính là nơi xuất phát, đam mê và truyền lửa nghề cho những thế hệ diễn viên tiếp nối.

17

Trong những ngày Tết, sân khấu Trịnh Kim Chi cũng phục vụ khán giả xuyên suốt những ngày Tết với những vở diễn hấp dẫn trong năm cùng vở diễn mới hoành tráng mang tên Lọ Lem Truyền kỳ. Đây sẽ là lựa chọn cho những ngày Xuân vui tươi dành cho khán giả người lớn lẫn trẻ em.

_nh 5

Áo dài Makeup: Nguyễn Trọng Nguyễn
Photo: Thái Nhàn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud