Triệu Lộc tung sản phẩm mới sau khi rời Ayor

Triệu Lộc tung sản phẩm mới sau khi rời Ayor

(Alotintuc.com) – Sau thời gian im hơi lặng tiếng, nam ca sĩ điển trai Triệu Lộc cũng đã trở lại với Single mới mang tên “Mùa đông không em”. Single này gồm 3 ca khúc,với Mùa đông không em là ca khúc chủ đề, Người ta là tương lai và Tell me why. Trong đó, Mùa đông không em và Người ta là tương lai do nhạc sĩ trẻ Phạm Hoàng Duy sáng tác. Ca khúc còn lại Tell me why do ca nhạc sĩ Huy Kid sáng tác.

trieuloc800-1600x1600

Trở lại làng nhạc sau khi rời khỏi nhóm Ayor và trải qua cuộc tình ồn ào với ca sĩ Hạ Trâm, Á quân Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2008 có phần mạnh mẽ hơn trước. Triệu Lộc cho biết anh muốn thay đổi phong cách, để mang đến cho khán giả hình ảnh hiện đại và phù hợp với xu hướng âm nhạc hiện nay.

Triệu Lộc luôn tin tưởng rằng khi người nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật nghiêm túc thì sẽ mang về những thành quả ngọt ngào.

IMGL9567-1200x1800

Trước khi trở lại với Single “Mùa đông không em”, Triệu Lộc đã trải qua ca phẫu thuật để chữa tật cận thị. Thay vì hình ảnh anh chàng kính cận quen thuộc trước đây, nay khán giả sẽ được chứng kiến một Triệu Lộc tươi tắn và bảnh bao hơn. Chia sẻ về quyết định thực hiện ca phẫu thuật, Triệu Lộc hào hứng tiết lộ: “Lộc luôn muốn làm mới bản thân để khán giả có cách nhìn đa dạng hơn. Cũng hơi lo lắng là khán giả chưa quen nhìn Lộc không có cặp mắt kính, nhưng Lộc thật sự muốn hướng đến phong cách trẻ trung, thanh lịch và năng động. Dù có một chút mới mẻ nhưng Lộc vẫn là Lộc. Vẫn sẽ cống hiến hết mình cho âm nhạc”.

IMGL0514-1200x1800

Về Single mới, Triệu Lộc cũng không ngại ngần bày tỏ suy nghĩ: “Sau khi tách ra hoạt động solo, Lộc cũng có 1 vài sản phẩm mang phong cách Pop-R&B. Lúc ra mắt các sản phẩm này, khán giả đã ưu ái cho Lộc khá nhiều lời khen. Tuy nhiên, sức lan tỏa của nó vẫn còn hạn chế. Lần này, Lộc muốn thử sức ở 1 thể loại âm nhạc trẻ trung hơn, mạnh mẽ hơn và gần gũi với khán giả trẻ hơn. Đó là thể loại nhạc Dance. Lộc rất tin tưởng với sản phẩm này, vì chí ít là Lộc cũng đã làm hết sức có thể. Hy vọng những ai đã, đang yêu mến Triệu Lộc thì qua Single này sẽ ủng hộ Lộc nhiều hơn. Và những ai chưa yêu mến thì sẽ bắt đầu biết đến Lộc với hình ảnh cùng chất liệu âm nhạc mới này”.

IMGL0419-1200x1800
Sau Single “Mùa đông không em”, Triệu Lộc cũng đã bắt tay thực hiện một số dự án âm nhạc mới. Nam ca sĩ điển trai tràn đầy năng lượng để bước tiếp trên con đường âm nhạc đầy màu sắc của mình.

Siro

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud