Triễn lãm cưới với 5 bộ sưu tập ấn tượng nhất tại RUSTIC MELODY

Triễn lãm cưới với 5 bộ sưu tập ấn tượng nhất tại RUSTIC MELODY

(Alotintuc.com) – Công ty TNHH MTV sự kiện Phát Hoàng Gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và tiệc cưới, với một đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, cùng với những ý tưởng độc đáo, Phát Hoàng Gia sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn mới, một quan niệm mới về lĩnh vực sự kiện giải trí và dịch vụ tiệc cưới. Trên tinh thần lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng và định hướng cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ của mình, đó cũng chính là cách công ty tạo ra sự khác biệt so với những công ty tổ chức sự kiện khác.

h6
Đến với mùa cưới 2016, chúng tôi trân trọng giới thiệu TRIỂN LÃM CƯỚI chủ đề “RUSTIC MELODY” sẽ đồng hành cùng các đôi uyên ương để viết nên những khúc giao hưởng tình yêu bất hủ trong cuộc sống lứa đôi. Đồng thời đem đến một không gian cưới mộc mạc, độc đáo, nhưng cũng không kém phần lãng mạn ấm áp.

h7
Vào 2 ngày 14 và 15/05 diễn ra triển lãm cưới, khách tham dự sẽ được VÀO CỔNG TỰ DO và có cơ hội tham quan trên 100 gian hàng và được tư vấn về dịch vụ cưới của hơn 50 thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cưới hỏi. Bên cạnh các dịch vụ về dịch vụ cứoi thì trong sự kiện có những hoạt động vô cùng thú vị như “Thử làm cô dâu”, “Thi ảnh Rustic Moment”, “Khám phá mê cung Rustic Melody” cùng các gameshow có tổng trị giá giải thưởng vô cùng hấp dẫn lên đến hàng chục triệu đồng như (Tổ chức miễn phí tiệc cưới dưới 30 bàn tại Trung tâm Tiệc cưới & Hội nghị Melisa Center; Điện thoại Iphone 6s Plus 16GB; 1 gói du lịch Phú Quốc trị giá 15.000.000 đồng; Album cưới trọn gói cao cấp trị giá 15 triệu đồng; Chiếc váy cưới cao cấp trị giá 12 triệu đồng; Cập nhẫn cưới trị giá 8 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị khác…)

h1
Ngày 14/5/2016:
08h30 : Mở cửa, khách tham quan tự do
09h00 : Chương trình khai mạc
10h00 : Các chương trình Gameshow và Talkshow
18h00 : Các tiết mục trình ca nhạc- thời trang khai mạc, trình diễn BST Lucky Anh & Em, BST Bohemian của DLDuy, BST Áo dài Tommy Nguyễn, BST Váy cưới dạ hội Thương Bella, nghi thức lễ cưới Rustic Melody với sự tham gia của top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2012 Phan Thị Mơ và diễn viên Đoàn Thành Tài.
Ngày 15/5/2016:
09h00: Mở cửa, Khách tham quan tự do, tham dự Gameshow và Bốc thăm trúng thưởng
19h00: Đón khách
19h30:Trình diễn Bộ sưu tập áo cưới của Joli Poli, bộ sưu tập Veston Adam store, BST Áo dài cưới Tommy Nguyễn, cùng các tiết mục văn nghệ đặc biệt mang phong cách Rustic Melody, và trao giải thưởng cho các cuộc thi cùng bốc thăm trúng thưởng.

h3
Danh sách người mẫu trình diễn đêm Gala: Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo, Hoa hậu phụ nữ Phan Thu Quyên, Nữ hoàng trang sức: Lê Huỳnh Thúy Ngân, Giải đồng siêu mẫu VN: Lê Thu An, nữ hoàng Đặng Phương Chi, Á hậu Kim Duyên, Lê Phương Nextop Model VN, Giải bạc siêu mẫu VN: Phạm Thùy Linh, Á quân Mẫu và tài năng VN: Hoàng Kim Uyên, Á hậu hoa hậu Việt Nam toàn cầu Lâm Thùy Anh, người mẫu: Dương Hiểu Ngọc. Á hậu biển xanh toàn cầu Kim Nguyên, Á quân Mẫu và tài năng VN: Đàm Thanh, Giả bạc siêu mẫu VN:Trần Trung. Diễn viên điện ảnh: Hùng Trần, siêu mẫu Minh Giang… Ca sỹ Ray Võ, ca sỹ Hà Thúy Anh, ca sỹ Bằng Cường, cặp đôi diễn viên điện ảnh: Thanh Duy- Kha Ly. Đặc biệt: Top 5 Hoa hậu VN Phan Thị Mơ và diễn viên Đoàn Thanh Tài sẽ là đại sứ hình ảnh của triển lãm cưới Rustic Melody…

ca sỹ Ray Võ 2

h4

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud