Trị sẹo rổ không gây tổn thương

Trị sẹo rổ không gây tổn thương

(Alotintuc.com) – Ngày 10/11, tại Vẻ đẹp Hoàn hảo Spa vừa diễn buổi giới thiệu về liệu trình trị sẹo rỗ hiện đại nhất hiện nay theo công nghệ Venus Viva cùng sự tham gia của chuyên gia da liễu – bà Phạm Thanh và chuyên gia da liễu đến từ Pháp – ông Laurent Fischee.

h_nh th_c t_ sau đi_u tr_
Để đáp ứng nhu cầu trị sẹo rỗ của các khách hàng, nhưng vẫn đảm bảo được đối tượng điều trị vẫn có thể sinh hoạt bình thường, không bị ảnh hưởng đến lịch làm việc và tinh thần của các khách hàng, Vẻ Đẹp Hoàn Hảo Spa quyết định sử dụng công nghệ hiện đại Venus Viva để điều trị sẹo không gây tổn thương, nhất là đối với các đối tượng là khách hàng hoạt động nghệ thuật và các bạn làm công việc đòi hỏi phải tiếp xúc với khách hàng hoặc make up mỗi ngày.

IMG_6308-11

IMG_6307-10
Sẹo rỗ là những vết lõm trên bề mặt da hình thành do việc chăm sóc da không đúng cách sau khi mụn, các vết lõm này dần liền lại với nhau và cấu thành sẹo rỗ trên vùng da mặt, gây mất thẩm mỹ và làm cho các bạn nam cũng như nữ cảm thấy thiếu tự tin khi tiếp xúc với đối phương.

IMG_6301-5
Với các phương pháp điều trị cũ, sẽ phải nghỉ dưỡng ở nhà, tránh ra đường, không tiếp xúc với ánh nắng trong vòng 7 đến 10 ngày, ngoài ra vùng da còn bị tổn thương sâu, và gây hoang mang cho người đang điều trị. Thế nhưng khi đến với Vẻ Đẹp Hoàn Hảo Spa và sử dụng phương pháp điều trị hoàn toàn mới này, khách hàng sẽ không phải phí thời gian nghỉ dưỡng, da mặt vùng điều trị hoàn toàn bình thường chỉ sau 24 giờ thực hiện việc trị liệu, ngoài ra còn giúp giảm hẳn mụn, se khít lỗ chân lông và điều trị sắc tố da sậm màu.

may tri seo (3)

may tri seo (2)
Venus viva là công nghệ tối tân nhất hiện nay cho việc điều trị sẹo rỗ và nâng cơ trẻ hóa da cho tất cả các khách hàng có nhu cầu điều trị nhưng vẫn còn lo ngại về mức độ tổn thương da, chỉ sau 5 lần điều trị, hiệu quả lên đến 80% và giúp bạn tự tin hơn trong công việc hằng ngày.

may tri seo (1)
Công nghệ cải tiến với mức năng lượng và diện tích tiếp xúc lớn nhất của Fractional từ trước đến nay – 62mj/pin & 19mm* 7mm = 1.33 cm2. Năng lượng cao nên nhiệt lượng tác động xuống da cực mạnh, đến cả những bề mặt lỗ sẹo sâu nhất giúp collagen dưới da của các lỗ sẹo này được kích thích và sản sinh, làm co lại các collagen bị chảy xệ, giúp da tái tạo hoàn toàn mới.

12233401_760024430775835_282683851_n
Bước đột phá trong công nghệ của Venus Viva là công nghệ smartscan lần đầu tiên ứng dụng trong thẩm mỹ nội khoa giúp quét nhanh hơn trên bề mặt da làm tối thiểu hóa tổn thương và giúp truyển tải năng lượng một cách đồng đều trên vùng điều trị.

chuyen gia Laurent Fischee và chuyen gia Pham Thanh (4)
Điều trị Fractional RF với máy Venus Viva mang lại cảm giác dễ chịu hơn do vùng da được điều tri không bị tổn thương nhiều như khi điều trị bằng các loại hình cũ. Tăng tính an toàn: do kích thước điểm chiều của chân pin cực nhỏ nên năng lượng xâm nhập vào da sâu hơn, ít đau, ít gây tổn thương da; đồng thời nhanh chóng lột tẩy da và cùng lúc tái tạo bề mặt da, giúp da mau lành nên ít gây tác dụng phụ. Bên cạnh đó, giảm thời gian nghỉ dưỡng: chỉ từ khoảng 1-3 ngày. Trong khi đó, thời gian nghỉ dưỡng cho điều trị laser xâm lấn cổ điển sẽ kéo dài lâu hơn từ vài tuần đến vài tháng.

chuyen gia Laurent Fischee và chuyen gia Pham Thanh (7)

chuyen gia Laurent Fischee và chuyen gia Pham Thanh (8)
Hiện tại, phương pháp này có giá thành khoảng 7 triệu đồng cho 1 lần điều trị tại Vẻ Đẹp Hoàn Hảo Spa.
Từ ngày 10 – 15/11, Vẻ Đẹp Hoàn Hảo sẽ ưu tiên giảm 50% chi phí điều trị sẹo rỗ cho các khách hàng khi mua 1 liệu trình từ 3 lần trở lên.
Chi tiết liên hệ: Vẻ Đẹp Hoàn Hảo Spa – 371/17 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Photo: Thành Phạm

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud