Trend Z – Bật mí bí mật về Gen Z, bạn đã hiểu hết chưa?

Trend Z – Bật mí bí mật về Gen Z, bạn đã hiểu hết chưa?

Chắc hẳn bạn đã nghe rất nhiều về cụm từ Gen Z. Gen Z thế này? Gen Z thế kia? Tuy nhiên, chắc chắn bạn còn rất nhiều thắc mắc về thế hệ này. Nên hãy để TrendZ cho bạn một góc nhìn rõ ràng và chính xác về Gen Z.a

Gen Z – thuật ngữ để chỉ những người sinh trong những năm 1997 – 2012, là một thế hệ được lớn lên trong thời kỳ đỉnh cao của công nghệ, mạng xã hội, Ai,…. Những thần dân này chiếm đến hơn 32% dân số toàn cầu.

Hơn 55% các Gen Z cho rằng họ cảm thấy sáng tạo và tự do hơn khi online trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram hay Tiktok. Vậy cho nên cũng không quá khó để có thể bắt gặp các chủ đề hay nội dung bắt nguồn với cụm từ: “Gen Z sẽ”, “Chỉ có Gen Z mới” hoặc “Gen Z là”,….

Song, ngoài những nội dung tích cực, dí dỏm, thú vị thì cũng có rất nhiều sản phẩm chứa những thông tin sai lệch, một chiều, tiêu cực dẫn đến mọi người có những góc nhìn sai lầm, không đúng về Gen Z.

Trend Z – Hành tinh dành riêng cho Gen Z

VỀ CHÚNG MÌNH

Bắt nguồn từ những điều trên, dự án “Trend Z – Hành tinh vận hành tích cực” ra đời.

Đây là một dự án tốt nghiệp –   đứa con tinh thần được ấp ủ bởi NiNe Team. Nhóm những bạn trẻ tâm huyết đến từ FPT Polytechnic, chuyên ngành Quan hệ công chúng khoá 15.3.

Nhóm NiNe Team – Sinh viên khoá 15.3 ngành Quan Hệ Công Chúng Trường FPT Polytechnic

Trend Z là một phương tiện để các “thần dân” Gen Z có thể tự do lan toả những năng lượng tích cực nhất, tươi đẹp nhất đến mọi người trên trang cá nhân của mình. Thể hiện được bản thân, khẳng định chất riêng, bày tỏ quan điểm cá nhân thông qua việc chia sẻ về các đề tài mà Trend Z đề cập trên Fanpage của mình.

Bằng sức trẻ và tâm huyết của mình. NiNe Team kỳ vọng rằng sẽ đem đến cho mọi người một góc nhìn đúng đắn và đa chiều hơn, giải ảo những suy nghĩ “chưa chuẩn” về Gen Z. Góp phần tôn vinh và đề cao những giá trị cốt lõi của Gen Z.

THÔNG ĐIỆP YÊU THƯƠNG

“Chúng mình tin, Trend Z với bạn sẽ chung tay lan truyền những điều tích cực nhất, tốt đẹp nhất,… đến với cộng đồng. Xóa tan những định kiến sai lầm về Gen Z. Để cùng nhau tạo dựng nên một Hành tinh vận hành tích cực nhé!”

– Đại diện Nine Team chia sẻ.

Đồng hành ngay với Trend Z nào !

Facebook: Trend Z

Instagram: @info.trendz

Email: Into.trendz@gmail.com

Số điện thoại: 0842802829 (gặp Kan)

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud