Transformers phần mới có tên chính thức

Transformers phần mới có tên chính thức

(Alotintuc.com) – Loạt phim ăn khách về những chú robot biến hình đã chính thức trở lại với phần phim mới mang tên TRANSFORMERS: THE LAST KNIGHT. Tên gọi chính thức của phần mới nhất này cũng vừa được chính đạo diễn Michael Bay – ông hoàng phim cháy nổ của Hollywood – công bố qua Instagram.

Không thể phủ nhận sức hút của thương hiệu bom tấn nằm trong top ăn khách bậc nhất mọi thời đại, bốn tập phim trước đã đem về cho đoàn làm phim doanh thu 3,7 tỷ đô la trên toàn thế giới. Ở phần mới này, khán giả tiếp tục chứng kiến sự xuất hiện của tài tử Mark Wahlberg bên cạnh những chú robot được coi là biểu tượng của bộ phim như Optimus Prime hay Bumble Bee. Sánh vai bên nam tài tử sẽ là nữ diễn viên Isabela Moner và danh hài Jerrod Carmichael (The Carmichael Show).

unnamed

Với sự tham gia của Giám đốc sản xuất Steven Spielberg (Jurassic Park, Catch Me If You Can, Schindler’s List) và nhà viết kịch bản từng dành giải Oscar Akiva Goldsman cùng Đạo diễn Michael Bay, các fan có quyền mong chờ vào những pha kỹ xảo mãn nhãn trong phần mới nhất của loạt phim Transformers.

TRANSFORMERS: THE LAST KNIGHT dự kiến khởi quay trong tháng 6.2016 tới tại Detroit, Mỹ và ra rạp vào tháng 06.2017 bởi hãng phim Paramount.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud