Trang Trần xây thêm nhiều cầu cho người dân nghèo miền Tây

Trang Trần xây thêm nhiều cầu cho người dân nghèo miền Tây

(Alotintuc.com) – Vừa qua, cựu người mẫu Trang Trần cùng sư thầy Phú Minh và các thành viên Hội từ thiện Tường Nguyên Thiền Tự, Q.4, TP.HCM đi khởi công xây dựng 10 cây cầu ở các tỉnh miền Tây gồm: Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, Kiên Giang. Riêng 2 chiếc cầu ở Vĩnh Long, Kiên Giang, Trang Trần đã phát tâm từ chính tiền tiết kiệm của mình cùng với tổng tiền bán quần áo từ thiện vào ngày đón sinh nhật mừng tuổi 33 diễn ra vào ngày 18/02 (tức mùng 3 Tết Nguyên đán).

Trang Trần tâm sự rằng, từ ngày có tổ ấm riêng, cô chủ động biến ngày sinh nhật trở thành ngày làm nhiều việc có ý nghĩa cho cộng đồng, xã hội. Về việc xây cầu ở Vĩnh Long, Kiên Giang… Trang Trần cho biết cô nhận được nhiều lời đóng góp từ người hâm mộ và sau đó tự đi khảo sát các địa điểm rồi mới lên phương án hỗ trợ. Những nơi Trang Trần cùng thầy Phú Minh, các thành viên hội từ thiện Tường Nguyên Thiền Tự đến xây cầu đều là khu vực có nhiều người dân nghèo sinh sống, phải đi lại bằng những chiếc cầu tạm bợ, dễ xảy ra sự cố.

Trước đó, vào tháng 9/2017, hội từ thiện của Trang Trần cũng đã hoàn thiện xây dựng cầu ở tỉnh Bến Tre. Suốt 3 năm qua, ngoài tập trung phát triển công việc kinh doanh riêng, Trang Trần còn triển khai nhiều dự án từ thiện thiết thực như: Xây nhà, xây cầu cho người nghèo, hỗ trợ 2 mái ấm chăm sóc các cụ già neo đơn ở Quận 8, TP.HCM, Long An….

Trong năm 2018, ngoài duy trì hoạt động thiện nguyện của bản thân, Trang Trần sẽ trở lại với công việc diễn xuất trong dự án điện ảnh “Yêu em bất chấp” do nhà sản xuất Live Media kết hợp với đạo diễn Văn Công Viễn thực hiện. Trang Trần hi vọng rằng với vai diễn mới cùng các hoạt động bên lề của mình sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ, thương yêu của công chúng.

Photo: Cao Minh Mẫn
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud