Trang Trần cùng cộng đồng mạng xây dựng cầu cho người nghèo

Trang Trần cùng cộng đồng mạng xây dựng cầu cho người nghèo

(Alotintuc.com) – Ngày 02/09 vừa qua, cựu người mẫu, diễn viên Trang Trần đã có mặt tại xã Phú Đức – Tân Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre để dự lễ khánh thành cầu Tường Nguyên. Cầu Tường Nguyên xây dựng với kinh phí 714 triệu đồng, có chiều dài 55m, rộng 2,5m và là cây cầu bắc qua sông Ba Lai, Bến Tre.

Trước khi được xây dựng, điều kiện đi lại của người dân ở địa điểm này vô cùng nguy hiểm và khó khăn. Ngay khi nhận được thông tin, cựu người mẫu, diễn viên Trang Trần đã nhanh chóng kêu gọi cộng đồng mạng quyên góp để xây cầu cho bà con xã Phú Đức – Tân Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Và sau một thời gian dài tích cực vận động, Trang Trần cùng Hội từ thiện Tường Nguyên Thiền Tự, Q.4, TP.HCM, cộng đồng mạng đã quyên góp được số tiền hơn 300 triệu đồng. Trong quá trình thực hiện dự án, Trang Trần vô cùng xúc động khi bà con chính quyền địa phương xã Phú Đức – Tân Phú đã hỗ trợ cô thêm một chút kinh phí, nhân lực để xây dựng, hoàn thiện được cây cầu như mong muốn.

Chia sẻ về việc xây dựng cầu Tường Nguyên, Trang Trần cho biết: “Người dân sống tại xã Phú Đức – Tân Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre hầu hết đều là những người có thu nhập thấp, cuộc sống không mấy khá giả gì. Ở đó, cũng có rất nhiều người già, trẻ em sinh sống nên tôi quyết định đứng ra để kêu gọi mọi người xây dựng cầu với hi vọng việc đi lại của mọi người thuận tiện hơn.

Nhân đây, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Hội từ thiện Tường Nguyên Thiền Tự, Q.4, TP.HCM, các bạn bè, mạnh thường quân, cộng đồng mạng đã chung tay cùng tôi thực hiện dự án này”.

Được biết, ngoài đại diện các nhà hảo tâm đến Bến Tre xây dựng cầu cho người nghèo, Trang Trần còn chủ động đến khảo sát và chuẩn bị xây mái ấm tình thương cho một cụ già sống trong mái nhà tranh, lợp lá tạm bợ và đang phải nuôi một cậu bé vừa bị gia đình bỏ rơi vừa bị mắc bệnh động kinh. Bên cạnh đó, cô cũng đến thăm hỏi một số hộ gia đình đang sinh sống trong vùng và động viên mọi người tích cực lao động và luôn sống lạc quan.

Thời gian tới, ngoài công việc kinh doanh tại TP.HCM, Trang Trần chuẩn bị trở lại màn ảnh với việc tham gia bộ phim điện ảnh “Yêu em bất chấp” của đạo diễn Văn Công Viễn và do Live Media sản xuất. Trang Trần tâm sự toàn bộ cát xê của dự án phim này, cô sẽ dùng để thực hiện thêm các dự án từ thiện mà cô ấp ủ.

Ảnh: Đỗ Hoàng Phương
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud