Trang sức PNJ sẽ trình diễn trong Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam

Trang sức PNJ sẽ trình diễn trong Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam

Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2015 sẽ được tổ chức từ ngày 13 – 18/10/2015 tại Gem Center.

IMG_0025
PNJ là một trong những đơn vị tài trợ cho Tuần lễ thời trang Viet Nam International Fashion Week 2015

Đây là năm thứ hai Vietnam International Fashion Week được tổ chức ở Việt Nam và năm nay những bộ sưu tập trang sức PNJ mới nhất sẽ được trình diễn tại sự kiện này bên cạnh những BST độc đáo của các nhà thiết kế uy tín trong nước và quốc tế.

IMG_0185

Tại buổi họp báo được tổ chức vào chiều ngày 09/09/2015 tại Gem Center, công ty Multimedia JSC và đơn vị đồng tổ chức là Tuần lễ thời trang FIDé Fashion Week và Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á (ACF) đã chính thức công bố sự quay trở lại của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2015. Theo đó, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015 sẽ có 20 show diễn giới thiệu những bộ sưu tập ấn tượng nhất từ 12 nhà thiết kế, thương hiệu Việt Nam và 8 nhà thiết kế đến từ Pháp, Ý, Úc, Nhật Bản, Dubai, Indonesia. Trong số các show diễn, PNJ là nhãn hiệu trang sức duy nhất của Việt Nam được mời tham dự.

IMG_9995-2
Ban tổ chức chụp hình chung với các nhà thiết kế Việt Nam có show trình diễn

Mỗi nhà thiết kế đều có những thế mạnh và phong cách thiết kế riêng, hứa hẹn mang đến cho Tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week 2015 những sắc màu thời trang thú vị.

Untitled-6

Tiến sỹ Frank Cintamani – người sáng lập FIDé Fashion Week, đồng thời là Chủ tịch Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á (ACF) cho biết: “Vietnam International Fashion Week 2014 đã rất thành công trong việc nâng tầm vị thế của thời trang Việt Nam trên bản đồ thế giới. Cùng với Công ty Multimedia JSC, năm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục mang thời trang thế giới đến gần Việt Nam thông qua những thiết kế đặc sắc, sáng tạo của các NTK quốc tế tài năng nhất. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Vietnam International Fashion Week 2015 sẽ tiếp tục là một trong những sự kiện thời trang lớn không chỉ tại Việt Nam mà còn trong khu vực và trên thế giới.”.

Untitled-1

Vietnam International Fashion Week 2015 sẽ mở màn vào đêm 14/10/2015 với các bộ sưu tập của nhà thiết kế (NTK) Việt Nam – Phương My và NTK nổi tiếng đến từ nước Pháp – Julien Fournie. Đặc biệt, Vietnam International Fashion Week 2015 sẽ không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu những BST ấn tượng trên sàn diễn, mà đây còn là chiếc cầu nối mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa thời trang Việt Nam và thế giới.

IMG_0045
Một số mẫu trang phục của các nhà thiết kế Việt Nam trình diễn trong cuộc họp báo

Cụ thể Vietnam International Fashion Week 2015 sẽ đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa 2 NTK trẻ tài năng – 2 quán quân của chương trình Project Runway Việt Nam – NTK Hoàng Minh Hà và NTK Lý Giám Tiền với 2 NTK thời trang cao cấp của Pháp là Livia Stoianova & Yassen Samouilov dưới thương hiệu thời trang mang tên Ready Couture.

IMG_0281

PNJ sẽ tham gia trình diễn 40 bộ sưu tập trang sức vào đêm thứ bảy 17/10/2015 và đêm chủ nhật 18/10/2015 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

IMG_0106 (1)

Vietnam Interantional Fashion Week 2015 hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện thời trang lớn được mong chờ nhất trong năm 2015.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud