Trang phục tím được ưa chuộng trên sân khấu ca nhạc mùa thu

Trang phục tím được ưa chuộng trên sân khấu ca nhạc mùa thu

(Alotintuc.com) – Không hẹn mà gặp, các ca sĩ đều thích diện trang phục tím khi xuất hiện trong chương trình ca nhạc thời trang Sài Gòn Đêm Thứ Bảy. Với chủ đề Mùa thu cho em, dường như các ca sĩ cũng muốn mình lãng mạn hơn trong các ca khúc về tình yêu.

IMG_2572cp

Ca sĩ Thanh Ngọc nền nã, kín đáo trong bộ áo dài màu tím giản dị. Áo dài của giọng ca Cà phê đắng và mưa không có hoa văn, chỉ tạo điểm nhấn bằng chiếc vòng cổ ba lớp. Tháp tùng cô luôn là “ông xã” bác sĩ hiền lành, ít nói Đức Thiệp.

Thanh Ngọc cho biết, hiện cô rất hài lòng và hạnh phúc với cuộc sống vợ chồng. Cô thoải mái làm những việc mình thích và được chồng ủng hộ hết mình. Khi Thanh Ngọc đi hát, Đức Thiệp luôn sát cánh hỗ trợ vợ như một trợ lí chuyên nghiệp. Anh chu đáo đưa đón, giữ trang phục, làm việc với bộ phận âm thanh, chuẩn bị nước uống cho vợ… Tại chương trình Sài Gòn Đêm Thứ Bảy, Thanh Ngọc khoe giọng trong ca khúc Ngàn thu áo tím của nhạc sĩ Hoàng Trọng.

IMG_1317cp

Hai nữ danh ca U60 Kim Anh và Họa Mi lần đầu hội ngộ trong chương trình ca nhạc thời trang Sài Gòn Đêm Thứ Bảy. Cả hai tay bắt mặt mừng khi rất lâu rồi họ mới được gặp nhau. Trước đây, họ từng là bạn đồng nghiệp trên các sân khấu hải ngoại. Ca sĩ Kim Anh diện chiếc khăn choàng tím tăng thêm tính sang trọng cho trang phục diễn. Nhắc đến mùa thu không thể nhắc đến ca khúc Mùa thu lá bay (nhạc ngoại lời Việt) từng rất nổi tiếng trong thập niên 80, 90 và đã gắn liền với tên tuổi ca sĩ hải ngoại Kim Anh. Giờ đây ca khúc nổi tiếng này một lần nữa được trình diễn trong chương trình Sài Gòn Đêm Thứ Bảy.

IMG_4877

Đây là lần trở về Việt Nam lâu nhất của danh ca Họa Mi. Sau chương trình Sol Vàng chủ đề Họa Mi – Trở về mái nhà xưa, giọng ca Em đi rồi tiếp tục xuất hiện tại chương trình Sài Gòn Đêm Thứ Bảy. Với chủ đề Mùa thu cho em, Họa Mi sẽ trình diễn ca khúc Mùa thu yêu đương (Lam Phương).

IMG_1303cp

Danh ca Bảo Yến xuất hiện trong một bộ trang phục điểm xuyết màu tím lộng lẫy. Nữ danh ca U60 vẫn hút khán giả này sẽ trình bày một ca khúc về tình yêu mùa thu mang tên Thư tình cuối mùa thu (Phan Huỳnh Điểu).

IMG_2584cp

Ngoài những giọng ca trên, chương trình Sài Gòn đêm thứ bảy còn có sự góp mặt của các ca sĩ Phương Thanh, Đức Tuấn, Quang Hà, Phương Vy, Tuấn Hiệp, nhóm Ayor. Bên cạnh đó, chương trình còn hấp dẫn bởi các tiết mục thời trang và hài kịch thú vị. Chương trình phát sóng lúc 20 giờ ngày 19.9 trên VTV9.

Photo: Lê Bá Chánh

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud