Trang phục đồng diễn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 hướng đến thời trang bền vững

Trang phục đồng diễn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 hướng đến thời trang bền vững

(Alotintuc.com) – Nhà thiết kế Hoàng Hải cùng thương hiệu Thái Tuấn khiến công chúng mãn nhãn với phần trang phục đồng diễn cực kỳ ấn tượng trong cả 2 đêm bán kết và chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Hơn nữa, những thiết kế này đều hướng đến thông điệp “thời trang bền vững”.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về Ngọc Châu, danh hiệu Á hậu lần lượt thuộc về Thảo Nhi và Thuỷ Tiên. Tuy vậy, những khoảnh khắc ấn tượng và đáng nhớ về cuộc thi vẫn còn đang đọng lại trong tâm trí của người hâm mộ.

Chắc có lẽ khán giả sẽ chẳng thể nào quên được tiết mục đồng diễn và hô tên của top 41 thí sinh hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 hay tất cả các thí sinh xuất hiện trên sân khấu trong trang phục đồng diễn và nhảy trên nền nhạc ca khúc “Vinawoman” được thể hiện qua giọng hát của nữ ca sĩ Đông Nhi.

Được biết, trang phục đồng diễn đặc biệt ở cả hai đêm bán kết và chung kết năm nay được thực hiện bởi NTK Hoàng Hải kết hợp cùng thương hiệu Thái Tuấn. Đặc biệt, đây là những thiết kế với chất liệu thân thiện môi trường, với thông điệp hướng đến thời trang bền vững.

Theo dòng chảy xu hướng thân thiện với môi trường của thời trang thế giới, thương hiệu Thái Tuấn đã mang đến thông điệp về hướng đi tương lai của mình một cách rõ ràng và mạnh mẽ. Trong công cuộc “xanh hóa” thời trang, ngành thiết kế và sản xuất chất liệu đóng vai trò chủ chốt đầu tiên để tạo ra những chất liệu không chỉ thân thiện mà còn giảm thiểu những tác nhân có hại tới môi trường, do đó chất liệu từ sợi tái chế là một trong những giải pháp bền vững và tối ưu nhất.

Là thương hiệu chuyên về thời trang hàng đầu tại Việt Nam trong 30 năm, Thái Tuấn không ngừng phát triển để đồng hành và làm đẹp cho người Việt. Thương hiệu không ngừng cho ra những trang phục thời trang với chất liệu đẹp về mẫu mã lẫn chất lượng vượt trội, mang nhiều tính năng ấn tượng như vải kháng khuẩn, thoáng mát và vải có cả hương thơm…

Chính vì vậy, trong cả hai đêm bán kết và chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, NTK Hoàng Hải đã kết hợp cùng thương hiệu Thái Tuấn thực hiện các thiết kế chất liệu thân thiện với môi trường, với sự đầu tư bài bản và nghiêm túc.

Chất liệu được dệt từ sợi tái chế của Thái Tuấn được thiết kế bởi nhà thiết kế Hoàng Hải thể hiện trên những bộ đầm cocktail trẻ trung, gợi cảm quyến rũ nhưng cũng rất bản lĩnh của một Vinawoman, với 02 sắc màu cam và vàng rực rỡ đã “đốt cháy” sân khấu mở màn cho đêm bán kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

Nếu như thương hiệu Thái Tuấn là một trong những cái tên uy tín đi đầu trong thời trang Việt, hướng đi thời trang bền vững, nỗ lực mong muốn ngành thời trang nước nhà trở nên phát triển thì Nhà thiết kế Hoàng Hải luôn có những sáng tạo đột phá, ấn tượng, tôn vinh những câu chuyện và khoảnh khắc đẹp nhất dành cho phái đẹp. Và minh chứng cho sự đẳng cấp đó chính là sự kết hợp đáng nhớ tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud