Trang Nhung vừa làm mẹ vừa làm ca sĩ

Trang Nhung vừa làm mẹ vừa làm ca sĩ

(Alotintuc.com) – Sau khi Bích Ngọc trở thành Á quân của cuộc thi Vietnam’s Got Talent 2015, cuộc sống của ca sĩ Trang Nhung càng bận rộn với vị trí một người mẹ.

IMG_6289

Trang Nhung ngoài việc đi diễn còn chăm lo việc gia đình, đưa Á quân đi diễn và thậm chí diễn cùng, đến cổ vũ con trai Phương Trung biểu diễn văn nghệ và chuẩn bị đồ cho con gái lớn Phương Mai đi du học.

_MG_5809

Kết thúc cuộc thi “Tuyệt đỉnh tranh tài”, Trang Nhung dành hết thời gian cho gia đình, chăm sóc 4 đứa con và hỗ trợ chồng quản lý công ty, chính vì thế chị cũng ít nhận show, thường những show lớn và lên sóng truyền hình trực tiếp thì Trang Nhung sẽ ưu ái hơn. Ca sĩ “Son” cũng cho biết, ngoài ra chị thường xuyên đưa các còn đi học, lần lượt từng bé. Con lớn của Trang Nhung, Phương Mai vừa lên đường đi du học tại Úc, cố bé đã trưởng thành và xinh xắn như môt hot girl.

_MG_5763

Dù hát hay, có thừa hưởng năng khiếu từ mẹ, nhưng Phương Mai lai thích trở thành một nhà kinh doanh giỏi, nối nghiệp những tham vọng của bố. Con trai thứ hai của Trang Nhung là Phương Trung cũng năng khiếu nghệ thuật, vừa ca hát, vừa là cây trống trong ban nhạc của trường, nhưng cả Trang Nhung và chồng đều hướng cho cậu con trai duy nhất này những ngành học về kinh tế trong tương lai.

Con trai cua Trang Nhung hoa than thanh mot rocker trong nhom nhac rock cua truong
Con trai của Trang Nhung hóa thân thành một rocker trong nhóm nhạc rock của trường

Trang Nhung đặc biệt chú ý đến tài năng của cô con gái áp út, Bích Ngọc. Từ việc đăng ký tham dự Vietnam’s Got Talent để con gái bớt nhút nhát và mạnh dạn diễn thuyết trước đông người.

IMG_6338

Cô bé mới 7 tuổi đã thể hiện tài năng xuất sắc đến Trang Nhung cũng phải bất ngờ. Và dưới dự hướng dẫn của Trang Nhung, Bích Ngọc đi từ vòng dễ nhất đến vòng cuối cùng để chiến thắng với vị trí Á quân. Trang Nhung cho biết, cảm nhận thấy được sự đam mê rất lớn của con gái nên cô tạo mọi điều kiện cho Bích Ngọc tham gia nghệ thuật, nhưng vẫn phải đảm bảo việc học văn hóa ở trường cho một kế hoạch tương lai cùng gia đình.

Trang nhung thuong xuyen co mat trong cac hoat dong cua cac con

_MG_5685

_MG_5722

Nhom nhac rock tai truong cua con trai Trang Nhung
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud