Trang Nhung hào hứng trở lại quê hương tham gia Lễ hội Carnaval Hạ Long 2018

Trang Nhung hào hứng trở lại quê hương tham gia Lễ hội Carnaval Hạ Long 2018

(Alotintuc.com) – Lễ hội Carnaval Hạ Long 2018 trở lại hoành tráng, với sự tham gia của gần 2.000 diễn viên trong nước, quốc tế và để lại ấn tượng khó quên. Nữ ca sĩ Trang Nhung vô cùng háo hứng trong hậu trường trong lần trở lại biểu diễn trên chính quê hương mình.

Vừa qua, Carnaval Hạ Long 2018 lần đầu tiên được tổ chức tại quảng trường Carnival Mặt Trời trong Công viên Sunworld Ha Long Complex, tại phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Carnaval Hạ Long 2018 là điểm nhấn của Năm du lịch quốc gia 2018 và là chương trình nghệ thuật đặc sắc mà tỉnh Quảng Ninh dành tặng du khách khi đến với Hạ Long dịp này.

Chương trình gồm 3 phần: Truyền thuyết, Tâm linh, Quảng Ninh hội nhập và lan tỏa, đã đưa du khách đến vẻ đẹp các địa phương của đất nước với hành trình từ địa đầu Tổ quốc Quảng Ninh đến đất mũi Cà Mau.

Đây là lần thứ 11 tỉnh Quảng Ninh tổ chức Carnaval Hạ Long bên bờ vịnh Hạ Long. Sau khi tạm dừng tổ chức vào năm 2017, Carnaval Hạ Long 2018 trở lại với quy mô hoành tráng, chương trình hội tụ những tên tuổi lớn của âm nhạc và nghệ thuật Việt Nam như NSND Quang Thọ, nhạc sĩ Huy Tuấn, các ca sĩ Trang Nhung, Mỹ Linh, Tùng Dương, Văn Mai Hương, Phạm Anh Khoa; gần 2.000 diễn viên múa, ca sĩ chuyên nghiệp, người mẫu Việt Nam và hàng trăm nghệ sĩ quốc tế đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới như Brazil, Ukraine, Cuba, Trung Quốc.

Trước đó, trong những khoảnh khắc hậu trường, nữ ca sĩ Trang Nhung tập luyện hăng say và hào hứng. Là một người khá cầu toàn, nên mỗi chương trình mà chị tham gia, chị luôn dốc hết sức mình, nghiêm túc cho những tiết mục của mình. Nữ ca sĩ “nhà trăm tỷ” mang đến những tiết mục đậm đà màu sắc và đầy biến hóa tại đây.

Đặc biệt hơn, đây chính là lần biểu diễn trên chính quê hương mình. Chính vì thế, chị không giấu được niềm tự hào, lẫn xúc động và mang đến cho chị rất nhiều cảm xúc. Tham gia một chương trình quy mô, màu sắc và hoành tráng này, Trang Nhung vô cùng hào hứng tập luyện cùng dàn vũ công cùng đồng nghiệp.

Nữ ca sĩ Trang Nhung vô cùng duyên dáng, rạng rỡ dù thời gian tập luyện nghiêm túc. Với chị sự thoải mái, trẻ trung chính là nguồn năng lượng tuyệt vời dành cho chị trong những tiết mục của mình. Hiện tại, chị dành thời gian chăm sóc con cái và gia đình.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud