Trần Trung: chàng trai vàng cho sàn catwalk

Trần Trung: chàng trai vàng cho sàn catwalk

(Alotintuc.com) – Vóc dáng cân đối , body săn chắc, lại sở hửu gương mặt điển trai kiểu Hàn Quốc nam tính và nghệ sỹ, Trần Trung đang dần khẳng định vị trí vàng của mình trong nghề.

_D2A3175 copy

1/ Được biết đến trong cuộc thi Next top model , nhưng sao Trung không Nam tiến luôn ? Quay về Hà nội và mất cả cơ hội Pr bản thân mình ?
Trung luôn ngĩ là vào mỗi thời điểm thì quyết định của mình luôn là đúg nhất… vào thời điểm 2013 sau khi dừng chân tại cuộc thi VNMD Trung quay lại Hà Nội… vì trung muốn hoàn thành việc học của mình và một phần nữa Trung nghĩ nếu mình làm tốt thì ở đâu mình cũng sẽ tốt được.

_D2A3182 copy

2/ Sao Next top, Trung quyết định dấn thân thi siêu mẫu . Vì sao Trung lại chọn thêm 1 cuộc thi nữa ?
Thật ra nói dân thân thì không phải… Trung tiếp tục tham gia siêu mẫu 2015 vừa là để khẳng định bản thân mình… vừa để đánh dấu cho mình 1 cột mốc trong sự ngiệp….

3/ Thường thì, đã tham gia cuộc thi này, cuộc thi khác khó mà giải 1, Trung có nghĩ vậy không ?
Không trung ko ngĩ vậy…. Trung nghĩ rằng nếu bạn có khả năng và Chọn đúg cuộc thi phù hợp vs khả năg của bạn thì bạn sẽ toả sáng đương nhiên… giải thưởng sẽ dành cho người sáng nhất.

_D2A2960 copy

4/ Style hình ảnh của Trung thế nào , có quá khác biệt với ở ngoài không ?
Thật ra thì cũng không khác biệt lắm… vì bản thân Trung ở ngoài cũng hướng tới hình ảnh một ng đàn ông lịch lãm…. nhưng có những thứ chỉ có qua hình ảnh trung mới thể hiện đc mà nhiều khi ko bộc lộ nó ra ngoài đời đc… đó là độ “điên”.

5/Với các bạn trẻ, mỗi người có 1 cách để tấn công showbiz, để nổi tiếng và chưng tỏ mình.Trung chọn cách như thế nào ?
Cách thì có rất nhiều cách để nổi tiếng để chứng tỏ bản thân… nhưng Trung luôn chọn con đường đúg đắn nhất dù có khó khăn nhưng khi bạn nhận đc thành quả thì kèm theo nó bạn còn có thể tích luỹ đc kinh ngiệm trong công việc cũng như cuộc sống và luôn luôn được anh em bạn bè trong nghề tôn trọng.

_D2A3096 copy

7/ Vẫn ở nhà thuê và cơm bụi ư ?
Trung đang ở thuê tại một chung cư bên quận 4… còn ăn cơm bụi thì ít khi lắm… chỉ khi nào công việc quá bận hoặc về muộn Trung mới ra ngoài ăn còn đâu thì cơm nhà vẫn là nhất mà.

8/ Trung có thấy ở mode, mình là 1 trong những người hot ?
Với thời tiết hiện tại ở sg thì Trung thấy mình cũng khá là Hot… hahahaha đùa vậy thôi chứ thật sự để tự bản thân đáh giá điều này thì trung ko dám… hãy để mọi người đánh giá thì chính xác hơn…

_D2A2891 copy
9/ chiều cao , cân nặng , so do 3 vòng
Trung cao 1m84 nặng 75kg
Số đo 100-79-97

_D2A2862 copy

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud