Trần Tiến: Chàng Hot TikToker sở hữu nhan sắc điển trai

Trần Tiến: Chàng Hot TikToker sở hữu nhan sắc điển trai

(Alotintuc.com) – Mới đây, trên trang cá nhân, Trần Tiến đã đăng tải một bộ ảnh mang tên Lửa khoe trọn nhan sắc nam thần của mình. Anh chàng được đánh giá có đủ tố chất để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Trần Tiến vô cùng thần thái trong bộ ảnh mới

Trần Tiến là cái tên không còn quá xa lạ với những “mọt TikTok”. Sở hữu nhan sắc điển trai không thua kém gì một hotboy cùng lối nói chuyện hài hước, duyên dáng, anh chàng nhanh chóng thu hút được đông đảo sự chú ý cũng như tình yêu thương từ cư dân mạng. Hiện tại, kênh TikTok của anh chàng đã đạt được hơn 2,5 triệu lượt theo dõi, một con số vô cùng ấn tượng.

Trần Tiến được CĐM đánh giá cao về khoản đầu tư cho hình ảnh cá nhân khi bộ ảnh có một concept khá ấn tượng và bối cảnh cũng không kém phần công phu. Nam TikToker lựa chọn bộ trang phục màu đỏ với những họa tiết sặc sỡ nổi bật để phù hợp nội dung buổi chụp ảnh.

Anh chàng cũng có đôi lời chia sẻ về bộ ảnh và cái tên Lửa: “Tiến là người thuộc mệnh Hoả và cụ thể là Sơn Đầu Hoả và cũng chính vì lý do này mà Tiến đặt tên cho bộ ảnh này là LỬA. Bên cạnh đó, bộ ảnh này cũng có một ý nghĩa đặc biệt hơn. Trong thời gian vừa qua, chúng ta đã bị ảnh hưởng rất lớn từ đại dịch covid 19, mọi thứ gần như đều dừng lại, bản thân Tiến cũng vậy. Vì vậy, Tiến muốn thực hiện bộ ảnh này để đánh dấu sự trở lại của mình một cách mạnh mẽ bởi lửa chính là biểu tượng của sức mạnh và nghị lực”.

Hậu giãn cách, Trần Tiến sẽ cố gắng để cống hiến hết mình cho nghệ thuật và cho khán giả, qua đó tỏa sáng như một ngọn lửa cháy.
Là một TikToker thường xuyên làm những video nội dung hài hước và chất giọng đôi lúc có phần đanh đá, Trần Tiến được CĐM đặt lên bàn cân cùng với Long Chun, Tun Phạm. Nhưng, anh chàng không hề có sự tránh né mà luôn thẳng thắn đối diện với vấn đề này.

Trần Tiến chia sẻ: “Khi bị so sánh với Long Chun và Tun Phạm thật sự Tiến thấy vui. Vì anh Long Chun và Tun Phạm là 2 nhân vật rất nổi tiếng trên mạng xã hội, họ đều là những người vô cùng tài năng và có những thành công nhất định. Nên khi bị so sánh thì chắc là bản thân mình phải có một khía cạnh nào đó giống như họ. Tiến luôn là người biết nhìn nhận và cố gắng từng ngày để hoàn thiện chính bản thân mình. Song, Tiến cũng không mong trở thành bản sao của bất kỳ ai. Vì vậy, trong thời gian tới Tiến sẽ cố gắng khắc phục những khuyết điểm của bản thân và phát huy những điểm mạnh đã có sẵn để mọi người có thể nhớ đến Trần Tiến với một phong cách, màu sắc riêng”.

Trần Tiến không buồn khi bị so sánh nhưng cũng không mong muốn trở thành bản sao của bất kỳ ai.

Sau những thành công đã gặt hái được ở khu vực miền Bắc, Nam tiến chính là mục tiêu mà anh chàng TikToker điển trai này muốn nhắm đến trong thời gian sắp tới. Miền Nam là một mảnh đất màu mỡ đối với những ai có đam mê nghệ thuật, tuy nhiên nơi này cũng có nhiều khó khăn, thử thách. Vì vậy, Trần Tiến cũng chưa thực sự dám thử thách bản thân, anh chàng đang đợi một ngày có duyên sẽ bước ra khỏi vùng an toàn của mình.

Trần Tiến sẽ Nam tiến trong năm 2022.

Mong rằng trong thời gian sắp tới Trần Tiến sẽ tiếp tục mang đến tiếng cười cho khán giả qua các video hài hước trên TikTok và nhanh chóng có những bứt phá lớn trong sự nghiệp của chính mình.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud