Trần Thị Quỳnh, Hoa hậu một con thanh lịch

Trần Thị Quỳnh, Hoa hậu một con thanh lịch

(Alotintuc.com) – Nhan sắc của Hoa hậu một con này ngày càng mặn mà. Tuy rằng sau khi đoạt danh hiệu Hoa hậu Thể thao, Trần Thị Quỳnh lui về cưới chồng và sinh con, chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Cô cũng tập trung kinh doanh về bánh, nghành nghề mà cô yêu thích. Tuy nhiên, thi thoảng, “nàng thơ” của NTK Tammy vẫn xuất hiện trong những khuôn hình thời trang thanh lịch và lãng mạn.

2L9A8269
Nói về Trần Thị Quỳnh, NTK Tammy cho rằng ở Hoa hậu này hộ tụ vẻ đẹp chin muồi của một phụ nữ thành đạt trong sự nghiệp cũng như cuộc sống hôn nhân gia đình. Người phụ nữ này tự tin vào vẻ đẹp không chỉ từ sự may mắn trời ban mà còn chính từ những trải nghiệm trong cuộc sống đã hình thành tạo cho Quỳnh một phong cách và thần thái thật thanh tao nhẹ nhàng và quyến rũ. Vẻ đẹp của Trần Thị Quỳnh phù hợp với định hướng simply elengant của Tammy. Với bộ sưu tập này, NTK Tammy đã dựa vào những sắc màu của mùa xuân trong trẻo diu ngọt thanh bình (sắc trắng, xanh, hồng đều là pastel) và ấm áp (sắc cam) để làm điểm nhấn công với form dáng bay bổng thanh lịch mà vẫn rất thời thượng đã làm tôn nhan sắc của Quỳnh.

2L9A8439

2L9A8462
Sở hữu nhan sắc đằm thắm, có nghĩa là càng nhìn sẽ càng thấy đẹp nhưng cô gái đất cảng Hải Phòng này cũng lận đận trong các cuộc thi nhan sắc. Kinh qua từ Hoa hậu Việt Nam, mãi đến Hoa hậu Thể thao 2007, Trần Thị Quỳnh mới được giải cao nhất. Từng là một vận động viên bóng chuyền với chiều cao 1m75 nên sau này cô còn nhiều cơ hội để tham gia các cuộc thi nữa mang tầm quốc tế.

2L9A8223
Hiện nay, Trần Thị Quỳnh đang sống ở quận 7 sau khi cô kết hôn cùng chồng là một doanh nhân ngành xây dựng. Nhưng cô lại chọn một con đường kinh doanh riêng cho bản thân, đó là tiệm bánh mì cô vô cùng yêu thích và dành tâm huyết. Cô còn được truyền thông gọi với cái biệt danh đầy trìu mến “Cô Nàng La Vita” bởi nhắc đến Quỳnh là nhắc đến những chiếc bánh được sinh ra từ “Tình Yêu Bánh”. Công việc kinh doanh hiện tại của Trần Thị Quỳnh đã đi vào ổn định với mong muốn có một chuỗi thương hiệu bánh mì khắp thành phố. Quỳnh đang bước vào giai đoạn đầu của phát triển. Tuy còn vất vả nhưng cô hạnh phúc khi thực hiện được ước mơ của mình với cái tên “La Vita Bakery”.

2L9A8164

2L9A8110
Khi được hỏi vì sao Hoa hậu Thể thao lại thích bánh mì, Trần Thị Quỳnh cho biết: Những chiếc bánh mà Quỳnh học và muốn làm là những chiếc bánh rất tuyệt vời! Nó ngon và tốt cho sức khỏe. Những điều hay, điều đẹp, những cái ngon và tốt cho con người, cho cuộc sống thì Quỳnh rất yêu, rất quý trọng. Và muốn mang điều đó đến với cuộc sống của mọi người.

2L9A8084

2L9A7987
Cuộc sống hiện tại của Trần Thị Quỳnh là cô chọn lựa sự yên bình bên gia đình và hiện có 1 cô bé con 4 tuổi. Cô cũng đi lên từng những thành công nhất định trong cuộc thi sắc đẹp nhưng lại không nhận mình là người của showbiz. Cô muốn khán giả ủng hộ mình như 1 người phụ nữ biết vươn lên để hoàn thiện mình

Photo: Phước Văn Nguyễn
Fahion: Tammy
Make Up: Andy Phan
Tâm Thành

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud