Trấn Thành – Việt Hương – Ngô Kiến Huy kiếm người cho 150 triệu

Trấn Thành – Việt Hương – Ngô Kiến Huy kiếm người cho 150 triệu

(Alotintuc.com) – Trước thành công vang dội ở mùa trước, Thách Thức Danh Hài mùa 2 đã trở lại với nhiều thay đổi, hấp dẫn, kịch tính và gây cấn hơn, hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên sức hút lớn trong vô vàn những chương trình truyền hình thực tế trong thời gian sắp tới.

Thách thức danh hài 2-3

Tập đầu tiên của chương trình đã được ghi hình chính thức vào ngày 30/9/2015 vừa qua.

Vẫn format cũ, chỉ cần chinh phục được hai vị giám khảo – danh hài khó tính Trấn Thành – Việt Hương trong vòng 60 giây, người chơi có thể giành giải thưởng lớn lên đến 100 triệu đồng. Điều đặc biệt hấp dẫn nhất của Thách Thức Danh Hài mùa 2 này chính là đêm Gala Thử Thách Cực Độ, dành cho những tiết mục đã đạt mức giải thưởng 40 triệu đồng, người chơi sẽ có cơ hôi tiếp tục “vượt mặt” cặp song sinh Thành – Hương một lần nữa để chiến thắng thêm giải thưởng “khủng” 150 triệu đồng. Có thể nói, “thời cơ” nhanh nhất để trở thành triệu phú trong tích tắc là một trong những yếu tố khiến Thách Thức Danh Hài mùa 2 thu hút hàng ngàn thí sinh từ khắp vùng miền trên cả nước tham gia. Khán giả sẽ có dịp được thưởng thức nhiều tiết mục đặc sắc, kịch tính, hài hước hơn nữa trong phần tiếp theo này.

Thách thức danh hài 2-8

Bên cạnh đó, “chàng Bắp” Ngô Kiến Huy hợp tác cùng Trấn Thành – Việt Hương tạo nên bộ ba “vi diệu”, sẽ mang đến cho Thách Thức Danh Hài 2 một làn gió mới hứa hẹn lấy không ít tiếng cười của khán giả.

Thách thức danh hài 2-4

Khi được hỏi liệu thành công trước đó của chương trình với sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa có làm Ngô Kiến Huy bị áp lực không, chàng ca sĩ điển trai chia sẻ: “Khi nhận được lời mời tham gia làm MC cho Thách Thức Danh Hài 2, Huy cảm thấy rất phấn khích và thoải mái, không bị áp lực gì hết. Với bản chất thật cũng hơi điên điên, tưng tửng của mình thì Huy thấy mình hoàn toàn phù hợp với chương trình. Huy tin rằng Huy sẽ phát huy tốt khả năng dẫn chương trình nhờ năng khiếu hài hước thật của mình.

Thách thức danh hài 2-9

Hai danh hài Trấn Thành và Việt Hương cũng hào hứng, hồi hộp không kém gì khán giả vì trong phần này, không biết họ sẽ lại tiếp tục bị “mần nhục” như thế nào, và liệu sau chương trình, sẽ có “nhân tố hài hước” xuất sắc nào trở thành đồng nghiệp của họ không. Việt Hương bày tỏ sự phấn khích, mong chờ được hội ngộ các thí sinh và khán giả, hy vọng có thể mang đến nhiều tiếng cười, niềm vui cho tất cả mọi người.

Trấn Thành Việt Hương

Chỉ những người có mặt tại trường quay ngày hôm đó mới có thể cảm nhận được sức “nóng” từ chương trình. Đông đảo khán giả, fan hâm mộ đến tham dự buổi ghi hình khiến cho trường quay bị quá tải, chật kín chỗ ngồi.

Thách thức danh hài 2-7

Các tập tiếp theo của Thách Thức Danh Hài 2 hiện đang được tiếp tục ghi hình tại trường quay View Finder Quận 4. Khán giả muốn nhận được vé mời tham gia có thể xem thể lệ và cách thức tại trang fan page hay website chính thức của chương trình.

Thách thức danh hài 2-6

Website: www.thachthucdanhhai.com
Fanpage: https://www.facebook.com/thachthucdanhhai

Thách Thức Danh Hài 2 gồm có 15 tập, dự kiến phát sóng vào lúc 20g00 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 1/11/2015.

Thách thức danh hài 2-5

Thách Thức Danh Hài 2 do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng SẮC NGỌC KHANG, thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud