Trấn Thành – Việt Hương không muốn “ăn không ngồi rồi” khi ngồi ghế nóng

Trấn Thành – Việt Hương không muốn “ăn không ngồi rồi” khi ngồi ghế nóng

(Alotintuc.com) – Tập 10 của chương trình Thách Thức Danh Hài sẽ tiếp tục lên sóng vào tối Chủ nhật, 3/2/2016 với những phần thi hài hước và ấn tượng. Trong tập này, khán giả sẽ tiếp tục được chứng kiến những màn chọc cười cực kỳ “bá đạo” từ các thí sinh, cũng như loạt phản ứng hoảng hốt của bộ đôi giám khảo khi bị thí sinh “đe doạ”.

Hình 3 TT VH NKH
MC Ngô Kiến Huy và bộ đôi giám khảo đầy tài năng và hài hước của Thách Thức Danh Hài

Ngay từ khi mới mở màn, Trấn Thành – Việt Hương góp phần làm cho sân khấu Thách Thức Danh Hài bùng nổ với tiểu phẩm khá hài hước. Diện trang phục đời thường bắt mắt, Trấn Thành – Việt Hương sắm vai những kẻ “ăn không ngồi rồi”, rủ rê nhau cùng đi tìm việc làm để thoát khỏi cảnh thất nghiệp. Trong lúc trò chuyện, Trấn Thành đưa ra những gợi ý “bá đạo” cho Việt Hương. Kể cả việc làm đẩy xe tăng ở bảo tàng, Trấn Thành cũng không ngại ngần chỉ cho Việt Hương làm thử.

Sự tung hứng ăn ý của 2 danh hài khiến khán giả có mặt trong trường quay Thách Thức Danh Hài cười ngất. Cuộc trò chuyện này chỉ kết thúc cho đến khi MC Ngô Kiến Huy xuất hiện trên sân khấu. Để giúp Trấn Thành – Việt Hương tìm kiếm công việc thích hợp, Ngô Kiến Huy “bày mưu” cho 2 người là ngồi ghế giám khảo Thách Thức Danh Hài. Công việc này chẳng những “nhẹ nhàng”, vui vẻ mà còn có cơ hội được gặp gỡ nhiều người chơi có khiếu hài hước và đam mê sân khấu.

Hình 10

Hình 7 Thanh Thuận - Minh Sang

Hình 9 Minh hiếu

Hình 5 Minh Quý Thanh Tú

Ở tập 10 Thách Thức Danh Hài, khán giả hứa hẹn sẽ được chứng kiến những cuộc đổ bộ hoành tráng của các cặp thí sinh đặc biệt. Với tinh thần “thi đấu hết mình” các cặp đôi này lần lượt làm sân khấu “nổ tung” bởi tiếng vỗ tay, hò hét vang dội. Dù thành công hay thất bại, điều đặc biệt là các thí sinh này vẫn gây được ấn tượng với khán giả truyền hình lẫn bộ đôi giám khảo. Nhiều cặp đôi còn không ngại ngần cho biết, mục đích đến với chương trình là để được lên TV. Thế nên dù may mắn có chưa mỉm cười với mình, họ vẫn vui vẻ ra về với tinh thần thoải mái nhất.

Hình 2 TT VH NKH nhay
Bên cạnh những màn chọc cười từ các thí sinh, thì MC và BGK cũng là những nhân tố gây cười cho khán giả

Ở một diễn biến khác, Trấn Thành – Việt Hương đã có những trải lòng khá hài hước về những hiểm họa có thể đối mặt khi ngồi ghế nóng Thách Thức Danh Hài. Trấn Thành cho biết, làm giám khảo chương trình đã 2 mùa, mỗi lần đối mặt với các thí sinh, anh luôn trong trạng thái phòng vệ vững vàng.

Trấn Thành hay bị thí sinh “đe doạ” khi ngồi ghế nóng Thách Thưc Danh Hài
Trấn Thành hay bị thí sinh “đe doạ” khi ngồi ghế nóng Thách Thưc Danh Hài

Riêng Việt Hương thì chia sẻ có rất nhiều thí sinh dọa nạt chị và Trấn Thành. Thậm chí, có người còn kêu gào, mắng chửi và mang 2 danh hài ra làm “trò tiêu khiển”. Tuy nhiên, vượt trên tất cả, Trấn Thành – Việt Hương nhận thấy sự tâm huyết, yêu sân khấu của các thí sinh.

Đức Liên _ Mỹ Dung

Chưa có một sân chơi hài nào mà người chơi được tự do thể hiện bản thân, tự do thể hiện sự sáng tạo bất chấp tuổi tác, địa vị và giới tính như Thách Thức Danh Hài. Bởi lẽ để các người chơi có cơ hội phô diễn hết khả năng, Trấn Thành – Việt Hương đã không ít lần chấp nhận “chịu khổ”, làm “vật hy sinh” cho các người chơi Thách Thức Danh Hài “mắng chửi” và “dọa nạt”.

Hình 8 thảo Nguyên

Sắp tới đây, khán giả yêu mến gameshow Thách Thức Danh Hài sẽ có cơ hội gặp lại các người chơi nổi bật của cả mùa 1 và mùa 2 trong 3 tập gala 13, 14, 15. Các nhân tố này sẽ cùng dự thi để tìm ra người trở thành quán quân giành được giải thưởng 150 triệu đồng từ chương trình.

Hình 1 TT VH NKH.
Cả ba thường đem lại những phần mở màn đầy hài hước cho các khán giả

Tập 10 Thách Thức Danh Hài sẽ lên sóng vào lúc 20g ngày 3/1/2016 trên kênh HTV7.

THÁCH THỨC DANH HÀI MÙA 2 do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh cùng Công ty truyền thông và giải trí Điền Quân thực hiện dưới sự đồng hành của tập đoàn khách sạn MƯỜNG THANH và nhãn hàng SẮC NGỌC KHANG, thuộc công ty cổ phần dược phẩm Hoa Thiên Phú. Chương trình được phát vào 20H tối Chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ 1/11/2015 đến 7/2/2015 trên kênh HTV7.

Website: http://thachthucdanhhai.com
Link page: https://www.facebook.com/thachthucdanhhai
Link kênh youtube: https://www.​youtube.com/thachthucdanhhai-dienquan

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud