Trấn Thành ví chó giống… Việt Hương

Trấn Thành ví chó giống… Việt Hương

(Alotintuc.com) – “Song Đấu” tập 6 kết thúc cách đây ít phút vừa gửi đến quý vị khán giả những phát giây thư giãn qua các màn song đấu thú vị và hấp dẫn. Tuần này, Song Đấu đã tiếp tục giới thiệu và tôn vinh tài năng của các con người trong cuộc sống qua các vòng thi: đo độ thăng bằng, ai có sức công phá nặng hơn, ai nhanh hơn và ai làm bể dừa trước. Mặc dù thua cuộc liên tục trước quân sư Trấn Thành nhưng Việt Hương đã bứt phá ở vòng cuối và đem về 16.666.666 cho 6 người chơi.

Quan su Viet Huong

VÒNG 1: ĐO ĐỘ THĂNG BẰNG
TRẤN THÀNH VÍ CHÓ GIỐNG…VIỆT HƯƠNG – VIỆT HƯƠNG “NÓI XẤU” CHÍ TÀI

Thông tin đấu sĩ: nghệ sĩ xiếc Lê Văn Hà – nhóm lân sư rồng
Phía quân sư Việt Hương là nhóm lân sư rồng Hằng Anh Đường gồm hai thành viên Quốc Bình (21 tuổi) và Thanh Huyền (25 tuổi). Với con sư nặng 15 ký, hai diễn viên đã phải tập luyện suốt 5 năm để có thể đứng trên một quả cầu với đường ký 1m1 cùng chiều cao 8 tấc.

IMG_2525 (1024x683)
Phía quân sư Trấn Thành là nghệ sĩ xiếc Lê Văn Hà. Anh đã gắn bó với xiếc hơn 40 năm và tập đạp xe tí hon suốt 2 năm. Trong trận song đấu này, Lê Văn Hà sẽ phải giữ thăng bằng trên một chiếc xe đạp tí hon và cùng phối hợp với chú chó tên Tèo.
Ai không giữ được thăng bằng, để chân chạm đất trước đối thủ sẽ là người thua cuộc.

Tỉ lệ bình chọn: nhóm lân sư rồng (6) – nghệ sĩ xiếc Lê Văn Hà (14)
Vừa gặp chú chó của đấu sĩ Lê Văn Hà, Trấn Thành đã trầm trồ khen: “Vừa đẹp, vừa giỏi”. Nam quân sư còn ví chú chó giống Việt Hương vì “vừa đen vừa cột tóc cao”. Với hơn nửa đời người gắn bó với xiếc và gấp 8 lần số năm kinh nghiệm của nhóm lân sư, Trấn Thành tin chắc nghệ sĩ Lê Văn Hà sẽ áp đảo 2 chàng trai.
Trong khi đó, Việt Hương lại tin sự phối hợp nhuần nhuyễn trong suốt 5 năm cùng nét tương đồng về ngoại hình sẽ giúp đấu sĩ của mình giành chiến thắng. Không những thế, nữ quân sư còn lấy độ to khuôn mặt của Chí Tài để làm chứng minh diện tích càng rộng thì độ bám càng nhiều.

songd au 1

Người chiến thắng: nghệ sĩ xiếc Lê Văn Hà – quân sư Trấn Thành.
Đều cực kỳ khéo léo và duyên dáng, nhóm lân sư rồng và nghệ sĩ Lê Văn Hà đều khiến mọi người hồi hộp vì bất phân thắng bại. Tuy nhiên, thâm niên nghề nghiệp đã giúp anh Lê Văn Hà dành chiến thắng chung cuộc. Nhân cơ hội này, Trấn Thành cũng “tố” Việt Hương là người 2 mặt khi thấy đội mình thua thì đổ lỗi do thử thách khó.
Như vậy có 14 người chơi tiếp tục bước vào vòng 2.

game 1

VÒNG 2: AI CÓ SỨC CÔNG PHÁ NẶNG HƠN?
Thông tin đấu sĩ: võ sĩ boxing & võ sĩ taekwondo
Phía quân sư Việt Hương là võ sĩ boxing chuyên sử dụng nắm đấm Cao Quốc Minh (27 tuổi). Quốc Minh đã có 10 năm luyện tập boxing và từng 2 lần đoạt huy chương vàng thành phố năm 2010 và năm 2014 ở hạng cân 46 và 81kg. Không những thế, anh từng hạ đo ván hơn 10 đối thủ.
Phía quân sư Trấn Thành là huấn luyện viên taekwondo Nguyễn Thị Huyền Diệu (36 tuổi). Huyền Diệu đã gắn bó với bộ môn này được 23 năm với 4 lần đoạt huy chương vàng Seagame và huy chương đồng thế giới.
Cả hai võ sĩ sẽ phải làm bể quả cầu để làm đổ kẹo ra ngoài.

song dau 2

Tỉ lệ bình chọn: võ sĩ boxing Cao Quốc Minh (04) – võ sĩ taekwondo Huyền Diệu (10)
Không ngần ngại, Việt Hương chỉ rõ võ sĩ boxing của đội mình trẻ hơn huấn luyện viên taekwondo gần 10 tuổi nên chắc chắn sẽ khoẻ hơn. Nữ quân sư cũng cho biết sự khéo léo và linh hoạt của tay bao giờ cũng hơn chân.
Trấn Thành cho biết lực chân luôn hơn lực tay. Chưa kể, Trấn Thành còn tiết lộ Huyền Diệu có thể đứng đá 1 chân liên tục trong 2 phút nên chắc chắn kẹo sẽ vỡ ra. Bảo Lan và Phương Trinh Jolie cũng ủng hộ ý kiến của Trấn Thành.

Người chiến thắng: Huyền Diệu – quân sư Trấn Thành
Trong khi chàng trai boxing khá loay hoay với quả cầu đang xoay mòng thì Huyền Diệu liên tục đá và làm bay mút khắp nơi. Hết thời gian nhưng cả hai đều ngang tài ngang sức nên trái cầu được đặt cố định xuống đất để các võ sĩ dễ thi đấu hơn. Quyết liệt và dữ dội, nữ vận động viên taekwondo đã làm bể quả cầu mút trước và giành chiến thắng.

song đấu 3

VÒNG 3: AI NHANH HƠN?
Thông tin đấu sĩ: vận động viên điền kinh vượt rào & diễn viên xiếc
Phía quân sư Việt Hương là diễn viên xiếc Nguyễn Quang Thế (33 tuổi) với hơn 20 năm thâm niên trong nghề. Quang Thế đã luyện tập suốt 18 năm với bộ môn đi xe đạp 1 bánh.
Phía quân sư Trấn Thành là vận động viên nhảy vượt rào Lê Thị Thanh Huế (24 tuổi) với 19 năm gắn bó cùng môn thể thao này. Trong thời gian đó, cô đã dành 2 năm để chạy vượt rào.
Cả hai sẽ cùng nhau chạy đua trên một cung đường 400 mét. Tuy nhiên, chàng diễn viên xiếc sẽ phải đua bằng xe đạp một bánh còn nữ vận động viên điền kinh sẽ phải vượt qua các hàng rào.

VĐV Thanh Huế

Tỉ lệ bình chọn: diễn viên xiếc Quang Thế (3) – VĐV Thanh Huế (7)
Với sải chân dài của Thanh Huế, Trấn Thành cho biết đấu sĩ đội mình sẵn sàng nhảy vượt rào để “chấp” diễn viên xiếc của Trấn Thành. Hải Yến idol lo sợ với đoạn đường dài gấp 4 lần thành tích thi đấu thì Thanh Huế sẽ dễ làm mình “vỡ mộng” khi làm ngã chiếc rào cuối cùng. Trong khi đó, Chi Dân lại theo phía quân sư Việt Hương mà ủng hộ cho nữ vận động viên.

Người chiến thắng: vận động viên Thanh Huế – quân sư Trấn Thành
Tuy thận trọng và chọn cách chạy sức bền nhưng Thanh Huế đã vượt lên diễn viên xiếc Quang Thế và giúp 7 người chơi đến với màn song đấu cuối cùng.

chị Phạm Thị Hồng - bán dừa

VÒNG 4: AI LÀM BỂ DỪA TRƯỚC
QUÂN SƯ VIỆT HƯƠNG VÀ VÕ SĨ 63 TUỔI GIÀNH CHIẾN THẮNG
Thông tin đấu sĩ: võ sư kungfu & cô gái bán dừa.
Phía quân sư Việt Hương là võ sư Quốc Cường (63 tuổi) với 40 năm luyện tập làm thủng trái dừa bằng tay. Võ sư Quốc Cường từng đoạn kỷ lục vàng guiness về việc phá dừa.
Phía quân sư Trấn Thành là chị Phạm Thị Hồng (35 tuổi) đã bán dừa được 3 năm và mỗi ngày có thể chặt từ 500 đến 700 trái.
Võ sư kungfu phải dùng ngón tay của mình để xuyên thủng 3 trái dừa. Trong khi đó, chị bán dừa sẽ được sử dụng con dao để chặt 5 trái dừa.

song đấu 4

Tỉ lệ bình chọn: võ sư Quốc Cường (6) – chị Phạm Thị Hồng (1)
Mặc cho Việt Hương tranh luận thí sinh của đội mình “Gừng càng già càng cay”, Trấn Thành quả quyết “Nhất đẳng huyền đai không bằng dao phay chém lén”. Chưa kể, chị Thị Hồng còn là đầu mối bán dừa. Nam quân sư không tin tuyệt chiêu “Nhất dương chỉ” sẽ hạ gục được sức mạnh của dao chặt dừa.

Người chiến thắng: Võ sĩ Quốc Cường – quân sư Việt Hương.
Với nội công và kinh nghiệm lâu năm, võ sĩ Quốc Cương đã lấy nước được 3 trái dưa trước khi chị Phạm Thị Hồng hoàn thành thử thách. Như vậy, 6 người chơi sẽ nhận 16.666.666 VNĐ.

“Song Đấu” tập 7 sẽ phát sóng vào lúc 20h, thứ Bảy (16/04) trên VTV3.
SONG ĐẤU do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của thương hiệu Tôn Đông Á.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud