Trấn Thành, Trường Giang thích thú khi được tặng tranh chân dung ở Thách thức danh hài

Trấn Thành, Trường Giang thích thú khi được tặng tranh chân dung ở Thách thức danh hài

(Alotintuc.com) – Đến với Thách Thức Danh Hài tuần này, Trường Giang xuất hiện trong tà áo dài cách tân lịch lãm. Không kém cạnh, Trấn Thành trông cực phong độ trong trang phục vest. Như thường lệ, hai nam danh hài liên tục làm khó Tiến Luật khiến nam MC muốn “nổ não”.

Thí sinh 1: Võ Thị Huyền Trang

Trấn Thành cho rằng nữ thí sinh đến từ Đồng Tháp có “triệu chứng”

Mở màn cho đêm thi là cô nàng Huyền Trang đến từ Đồng Tháp. Sự hóm hỉnh trong lúc giao lưu của nữ thí sinh khiến Trấn Thành cho rằng cô nàng có “triệu chứng”. Ở phần thi của mình, cô nàng hoá thân thành bình luận viên bóng đá với khả năng nói nhanh như súng bắn liên thanh. Tuy nhiên, kịch bản của nữ thí sinh chưa đủ thú vị để chọc cười hai danh hài.

Thí sinh 2: Trần Thuý Diệu

Cô gái mặc áo Hanbok “chặt chém” Tiến Luật, Trường Giang không thương tiếc

Tiếp đến là sự xuất hiện của cô nàng Trần Thuý Diệu trong bộ trang phục Hanbok đặc trưng của Hàn Quốc. Thế nhưng cô nàng lại chỉ biết nói tiếng Nhật khiến Trấn Thành bật cười. Cô nàng còn hóm hỉnh dẫn dắt cả gia đình tận 11 người đến để cổ vũ. Với 60 giây của mình, nữ thí sinh nhờ Trường Giang và Tiến Luật đóng vai con của mình. Bất ngờ hơn, trong tiết mục cô nàng còn tiết lộ Trấn Thành là chồng mình. Mặc dù phần trò chuyện khá hài hước nhưng phần thi lại chưa đủ hấp dẫn khiến hai giám khảo thất vọng. Bên cạnh đó, Trấn Thành cho biết vì Thúy Diệu xoay lưng lại nên anh khó theo dõi và cảm nhận được được nét diễn của thí sinh.

Thí sinh 3: Nguyễn Hữu Lợi

Nam thí sinh vẽ chân dung tặng giám khảo, MC Thách Thức Danh Hài

Tiếp theo, Nguyễn Hữu Lợi làm công việc sản xuất chương trình xuất hiện trên sân khấu cùng người bạn trợ diễn Lê Bạch Long. Trước khi bắt đầu phần thi, nam thí sinh còn tặng cho Tiến Luật, Trấn Thành và Trường Giang những bức chân dung cho chính tay anh vẽ bằng bút chì kim. Chưa dừng ở đó, Hữu Lợi cùng người bạn hát tặng chương trình tiết mục Tân cổ giao duyên tự sáng tác. Với 60 giây của vòng 1, một chương trình chạy marathon được tái hiện đầy hài hước làm cho Trấn Thành bật cười.

Ở vòng 2, tiếp tục kịch bản cũ, Hữu Lợi sử dụng ngôn ngữ hình thể, một lần nữa chinh phục Trấn Thành. Sau đó, Tiến Luật còn xuống sân khấu thị phạm cho các thí sinh sao cho tiết mục trở nên lôi cuốn hơn. Sau khi hội ý, anh chàng Hữu Lợi quyết định dừng cuộc chơi, mang về giải thưởng 10 triệu đồng.

Thí sinh 4: Nguyễn Anh Kiệt

Anh nhân viên văn phòng thi Thách Thức Danh Hài cùng em trai

Tiếp theo đó, anh nhân viên văn phòng Nguyễn Anh Kiệt đến từ An Giang bước lên sân khấu với sự trợ diễn của em trai. Ở phần dự thi của mình, nam thí sinh cùng em ruột diễn vai xui gia khắc khẩu, liên tục châm chọc nhau. Tuy nhiên sau 60 giây, hai giám khảo vẫn chưa nở nụ cười. Trấn Thành nhận xét rằng ý hài của anh chàng còn cũ, chưa đắt giá để có thể chinh phục anh.

Thí sinh 5: Nguyễn Thị Kim Khuê

Cô gái đến từ Kiên Giang “bới nát” hit của Britney Spears

Sự xuất hiện tiếp theo là cô nàng Kim Khuê đến từ Kiên Giang. Với 60 giây, nữ thí sinh thể hiện bản hit Baby one more time của Briney Spears cùng tiếng hát “thần sầu quỷ khóc”. Màn hát nhép vô tình làm Trấn Thành nhoẻn miệng cười. Ở vòng thi tiếp theo, cô nàng tiếp tục trình diễn lại kịch bản cũ và không chinh phục được hai giám khảo, đành ra về tay trắng.

Thí sinh 6: Hải Đăng – Bá Thành

“Gà cưng” của Thanh Hằng ở Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ khiến Trấn Thành cười nghiêng ngả

Tiết mục cuối cùng là sự xuất hiện của anh chàng Hải Đăng – “gà cưng” của nghệ sĩ Thanh Hằng ở Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ mùa 2. Mở màn, nam thí sinh cùng người bạn Bá Thành chào sân bằng tiết mục Cải lương đặc sắc. Ở vòng thi đầu tiên, trong khi Bá Thành vào vai tướng quân thì Hải Đăng hoá thân thành một chú ngựa hóm hỉnh. Sự lầy lội của hai thí sinh đã chọc cười thành công Trấn Thành.

Trong vòng 2, chú ngựa “Hải Đăng” được đổi thành một chàng lính. Cả hai thí sinh lồng ghép thế mạnh hát Cải lương vào tiết mục. Bằng nét diễn chân thật cùng ý tưởng duyên dáng, Hải Đăng và Bá Thành một lần nữa chinh phục được cả hai giám khảo. Thừa thắng xông lên, ở vòng 3, Bá Thành và Hải Đăng mượn tên của Ngô Kiến Huy và Tiến Luật để chọc cười giám khảo. Một lần nữa, sự hóm hỉnh của cả hai đã làm cho Trấn Thành bật cười.

Ở vòng thi chinh phục 40 triệu đồng, anh chàng Hải Đăng “bá đạo” ẵm cả cô lao công “bá đạo” từng xuất hiện ở tập trước lên sân khấu. Quá bất ngờ trước sự trở lại của thí sinh đặc biệt, Trấn Thành và Trường giang không thể nhịn cười. Sau cùng, Bá Thành và Hải Đăng xuất sắc giành tấm vé bước vào vòng Gala cùng số tiền thưởng 40 triệu đồng.

Đón xem tập 7 của Thách Thức Danh Hài, phát sóng vào lúc 20g30, thứ Tư, ngày 03/01/2018 trên HTV7.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud