Trấn Thành trở thành tiêu chuẩn chọn chồng của các cô gái độc thân

Trấn Thành trở thành tiêu chuẩn chọn chồng của các cô gái độc thân

(Alotintuc.com) – Cùng “đại chiến” để kén rể trong tập này là gia đình của 5 cô gái trẻ. Đó là Hồng Anh – huấn luyện viên võ cổ truyền Thái Nguyên. Đi cùng cha mẹ nhưng Hồng Anh vẫn tự tin nhắn gửi: “Chồng tương lai à, anh có mê phim kiếm hiệp không? Nếu có hãy xuất hiện đi nhé!” Hiện nay, Hồng Anh đang sống cùng cha mẹ kinh doanh ăn uống trên 30 năm. Gia đình Hồng Anh muốn kiếm một người đàn ông lanh lợi và khỏe mạnh để chịu nổi nguồn năng lượng lớn từ con gái mình.

Hồng Anh cũng chính là nữ ứng viên duy nhất lớn tuổi hơn “chàng rể” Lê Đức. Gia đình thứ 2 là thí sinh Phương Anh – nữ MC truyền hình và sự kiện xinh đẹp. Là một giáo viên, mẹ của Phương Anh tâm sự: “ Đã đưa học trò qua đò thành công nhưng vẫn chưa tìm được bến cho con gái mình”. Bà hy vọng sẽ giúp con gái “tìm được đỉnh vinh quang” tại “Đại Chiến Kén Rể”. Nữ thí sinh tâm sự: “Hy vọng sẽ tìm được người bằng 7/10 điểm của Trấn Thành để chữa giúp mình căn bệnh buồn về chiều”.

Ba ứng viên đi chọn chồng còn lại cũng vô cùng sáng giá. Đó là Kiều Trang hiện đang sống cùng cha mẹ và phụ gia đình kinh doanh mỹ phẩm online. Xinh xắn và chăm tập gym, Kiều Trang dặn bố phải tìm cho mình 1 chàng trai 6 múi, ngọt ngào và thông minh. Ứng viên thứ 4 tham gia chương trình là cô gái mũm mĩm Hoài Thương – nhân viên hành chính đến từ tỉnh Lâm Đồng. Đến với chương trình, mẹ của cô mong muốn sẽ tìm giúp con 1 người chồng tâm lý, biết kiềm nén cơn giận và cùng vợ đi uống trà sữa cuối tuần.

Khác với 4 thí sinh trên, cô gái trẻ Minh Sương và gia đình ngay từ phút đầu đã chê ứng viên nam quá thư sinh và trẻ con. Là một người phụ nữ trẻ nhưng Minh Sương hiện đang là giám đốc một công ty vật liệu xây dựng và thay mẹ điều phối mọi công việc với khách hàng. Mạnh mẽ và quyết đoán, Minh Sương thẳng thắn chê: “Lê Đức không phải gu của em”. Bất ngờ hơn khi chính mẹ cô đã “tố” các tật xấu của con gái ngay trên sóng truyền hình trước mặt Lê Đức khiến Trấn Thành ngỡ ngàng.

“Đại Chiến Kén Rể” sẽ phát sóng tập 1 vào lúc 21h, thứ Hai (25.6) trên kênh HTV7

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud