Trấn Thành trổ tài múa mâm khiến mọi người trầm trồ thán phục

Trấn Thành trổ tài múa mâm khiến mọi người trầm trồ thán phục

(Alotintuc.com) – Cầm chiếc mâm trên tay, Trấn Thành như “cá gặp nước”. Anh liên tục tung ra những thế múa điệu nghệ khiến cả trường quay vỗ tay không ngớt, chỉ mỗi người nhận nhiệm vụ sao y hành động của anh là “cười ra nước mắt” vì không biết phải ứng phó thế nào.

Tham gia vòng thi Gương cười tập 7 Ai cũng bật cười mùa 2 (sẽ phát trên HTV2 lúc 20g Chủ Nhật – 15/10), Long đẹp trai và Thiên Vương MTV nhận nhiệm vụ làm “chiếc gương” tái hiện toàn bộ hành động của đội bạn với đại diện là Trấn Thành và Quỳnh Hồ. Ngay phút đầu tiên, Trấn Thành đã tỏ ra là “bản chính” nguy hiểm khi “ép” Long đẹp trai và Thiên Vương MTV phải hôn và có những cử chỉ lời nói ngọt ngào với nhau. Chưa kịp “thức tỉnh” bởi những hành động gần gũi khiến bản thân nổi gai ốc, Long đẹp trai đã phải đối mặt với tình thế: vừa mang giày gót nhọn vừa múa ba lê. Ngoài những động tác cơ bản, Trấn Thành còn cố tính vừa múa vừa lấy chân này giậm thật mạnh vào chân kia, để xem Long đẹp trai đang loạng choạng với đôi giày cao gót sẽ “sao chép” hành động của mình thế nào.


Có lẽ vì thấy múa ba lê vẫn “chưa đủ đô” nên Trấn Thành bắt đầu chuyển sang múa mâm. Nam MC, danh hài nổi tiếng múa rất điệu nghệ, lật ngược lật xuôi chiếc mâm trên tay mà không hề rớt, trong khi “bản sao” Long đẹp trai cũng hết sức cố gắng “sao chép” hành động này nhưng với đạo cụ là một chiếc chảo to đùng. Chưa dừng lại ở đó, Trấn Thành còn bày đủ trò như “buộc” Long đẹp trai phải vừa cõng Thiên Vương MTV nặng hơn 70kg, vừa lắc vòng và nhảy hiphop, rồi tiếp theo đó là thử thách khả năng dùng dây xích nhảy dây của đàn anh….


Tham gia tập 7 Ai cũng bật cười mùa 2, đội Trấn Thành và đội Long đẹp trai còn khiến giám khảo cười mỏi răng khi thực hiện nhiệm vụ quảng cáo “Sữa đậu nàng Cô Be” trong vòng thi Sáng tạo bá đạo. Còn ở vòng thi cuối Phim cười, nhiệm vụ lần này của 2 đội là phải “làm mới” bom tấn điện ảnh Người đẹp và quái vật. Rất nhanh nhạy, chỉ trong một thời gian ngắn, cả hai đội đã mang đến những kịch bản vô cùng hấp dẫn, bất ngờ…, và đặc biệt “gây khó” cho quyết định chấm điểm của ban giám khảo.


Tập 7 Ai cũng bật cười mùa 2 sẽ chính thức lên sóng HTV2 lúc 20g Chủ Nhật – 15/10/2017.

Thông tin về HTV2:
HTV2 là kênh truyền hình quảng bá miễn phí toàn quốc, đồng thời phủ sóng trên toàn bộ các mạng truyền hình trả tiền có mặt tại Việt Nam. Khán giả yêu thích HTV2 có thể xem kênh trên tất cả các hạ tầng bao gồm truyền hình kỹ thuật số mặt đất (mạng SDTV ở 20 tỉnh thành phía Nam hoặc mạng RTB ở các tỉnh thành phía Bắc), truyền hình kỹ thuật số vệ tinh của K+, MobiTV (AVG trước đây) và truyền hình vệ tinh không khóa mã của VTC, HTV; Truyền hình cáp (SCTV, VTVcab, HTVC, HaCTV…), và các mạng truyền hình IPTV (MyTV, FPT, Viettel TV).

• Website : www.htv2channel.vn
• Facebook : www.facebook.com/htv2channel
• Youtube : www.youtube.com/htv2channel

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud