Trấn Thành: “Tôi đang xây dựng hình ảnh một MC láu cá…”

Trấn Thành: “Tôi đang xây dựng hình ảnh một MC láu cá…”

(Alotintuc.com) – Đó là chia sẻ rất thẳng thắn mà Trấn Thành bật mí cùng anh Bờ Vai trong talkshow Lần đầu tôi kể qua tập 2 – 1001 điều vi diệu, vừa được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 19g00 tối qua – Chủ Nhật (10/01/2016).

Đề cập đến công việc MC, Trấn Thành cho biết, có lẽ không ít người khi xem anh dẫn dắt một chương trình nào đó sẽ nghĩ anh là kẻ ngông cuồng vì hay “chọt người này, sốc người kia”, nhưng thực tế thì không phải vậy. Trấn Thành nhất mực khẳng định: “Thật ra, tôi đang xây dựng hình ảnh một MC láu cá, dám nói lên sự thật dù phũ phàng nhưng ở góc độ hài hước.

HTV2 - Lan dau toi ke TRAN THANH   (11)

Nói chung là một người dẫn chương trình dám “chặt chém” khách mời”. Chia sẻ thêm về điều này,Trấn Thành thừa nhận, lúc đầu bản thân phải nhận “không ít gạch đá” từ dư luận, nhưng vẫn cố chịu đựng và chịu nghe chửi thường xuyên, vì đó là “giai đoạn hy sinh”, nếu không có người mạnh dạn đứng ra đi tiên phong thì khán giả còn lâu mới định hình được những suy nghĩ mới mẻ về công việc của người cầm mic.

HTV2 - Lan dau toi ke TRAN THANH   (5)
Tiếp tục bày tỏ quan điểm khi nhắc về sự so sánh giữa mình và mức độ nổi tiếng nhanh chóng của Trường Giang trong lĩnh vực điện ảnh, nam MC – Danh hài thẳng thắn thừa nhận “không bao giờ chạnh lòng trước sự vụt sáng” của đồng nghiệp, vì “cuộc đua nào cũng có nhiều trận, cho nên không có gì phải buồn phiền cả”. Tâm sự cùng anh Bờ Vai, Trấn Thành chia sẻ, anh và “Chàng hề xứ Quảng” ngoài đời là đôi bạn rất thân, sẵn sàng phê bình trước mặt mà không sợ mích lòng.

Theo nam MC, chuyện Trường Giang tiến nhanh hơn mình trong điện ảnh đều có nguyên do của nó. “Giang may mắn diễn nhẹ nhàng nhưng hợp vai, còn tôi có thể sẽ dành cơ hội tỏa sáng cho những dịp sau này khi đã tìm được một đạo diễn thật sự hiểu mình diễn cái gì.

HTV2 - Lan dau toi ke TRAN THANH   (2)

Và khi tôi đã xây dựng được ngôn ngữ điện ảnh mà tôi muốn chuyển tải thì chắc chắn sẽ tạo được một hiệu ứng khác” – Trấn Thành chân tình lý giải. Song song đó, nam MC còn bày tỏ lòng tin rất chắc chắn khi khẳng định rằng:“Nếu bản thân thẳng thắn thừa nhận mình làm sai thì tin chắc còn có cơ hội để làm đúng. Làm sai, làm dở mà dám nhận thì không có gì là đáng xấu hổ cả”.

HTV2 - Lan dau toi ke TRAN THANH   (11)
Khép lại câu chuyện nghề nghiệp, Trấn Thành sẽ tiếp tục trải lòng về khía cạnh tình cảm trong talkshow Lần đầu tôi kể qua tập 3 – Yêu lạ, được phát sóng độc quyền trên kênh HTV2, lúc 19g00 Chủ Nhật – 17/01/2016. Đó sẽ là những bật mí về các mối tình trong quá khứ – hiện tại và lý do Trấn Thành đến cũng như ra đi, bên cạnh tiết lộ thú vị mà chẳng ai có thể tưởng tượng ra khi nam MC đề cập đến hình mẫu phụ nữ lý tưởng mà anh yêu thích.

Thông tin về chương trình XUÂN THẮM HỒNG CÙNG HTV2:
Từ ngày 02/01/2016 đến 31/01/2016, HTV2 tổ chức chương trình XUÂN THẮM HỒNG CÙNG HTV2, với những giải thưởng quà vô cùng giá trị: iPhone Hồng 6S mỗi ngày (phiên bản Rose Gold) và 2 giải đặc biệt trị giá 100 triệu đồng/giải.

Tham gia với 3 bước đơn giản:
– Bước 1: Xem chương trình trên kênh HTV2.
– Bước 2: Nhận mã số dự thưởng xuất hiện ngẫu nhiên trong chương trình.
– Bước 3: Nhắn tin mã số dự thưởng đến tổng đài 8069.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:
https://youtu.be/OxTgSLzpf1w , http://htv2channel.vn/tet2016/ & https://www.facebook.com/HTV2channel/

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud