Trấn Thành tiếp tục trải lòng thẳng thắn khi nhắc về Trường Giang

Trấn Thành tiếp tục trải lòng thẳng thắn khi nhắc về Trường Giang

(Alotintuc.com) – Xuất hiện trong talkshow Lần đầu tôi kể qua tập 2 – 1001 điều vi diệu, phát sóng độc quyền trên kênh HTV2 lúc 19g00 Chủ Nhật (10/01/2016), Trấn Thành tiếp tục bật mí nhiều điều thú vị khi đề cập đến mối quan hệ và sự cạnh tranh trong nghề với người bạn thân thiết Trường Giang. Bên cạnh đó, nam MC – Danh hài nổi tiếng còn tiết lộ về những “bước đi tiên phong và hy sinh nghệ thuật” mà anh dành cho công việc dẫn chương trình, đi cùng tâm sự chân tình khi nhắc về bố mẹ và gia đình.

HTV2 - Lan dau toi ke TRAN THANH   (5)
Chia sẻ cùng anh Bờ Vai, Trấn Thành cho biết, việc fan của anh và Trường Giang thường xuyên “dập nhau” là chuyện muôn thuở và không thể tránh khỏi. Theo anh, nghệ sĩ một khi đã trở thành thần tượng thì chắc chắn phải có điểm gì đó rất hay, và điều đó có thể phù hợp với người này nhưng chưa chắc đã được người khác yêu thích. Chính vì thế, theo Trấn Thành, câu chuyện so sánh giữa mình và đồng nghiệp thân thiết quê Quảng Nam sẽ “mãi mãi không bao giờ kết thúc”. Sẵn dòng chia sẻ, Trấn Thành còn nói về góc độ cạnh tranh với Trường Giang khi đứng chung trong nhiều show truyền hình thực tế nổi tiếng. Trải lòng thêm về điều này, nam MC bày tỏ quan điểm rất thẳng thắn: “Với tôi, Trường Giang thuộc thế hệ hài trẻ văn minh. Mặc dù, chúng tôi có thể là những đối thủ cạnh tranh trực tiếp để kéo khán giả cho các chương trình và các nhà sản xuất, nhưng chúng tôi may mắn có được suy nghĩ tốt, biết hợp tác giúp đỡ nhau lúc cần thiết, và quan trọng là chơi được với nhau ngoài đời mà vẫn thấy rất vui, hạnh phúc. Đó quả thật là điều hiếm có trong giới showbiz hiện nay”.

Đề cập đến chuyện sân khấu kịch thoi thóp trước sự tấn công ồ ạt của các show truyền hình thực tế, Trấn Thành chân tình lý giải: “Theo tôi, có thể vì mức lương sân khấu không đảm bảo đời sống nghệ sĩ nên buộc họ phải lao vào những lĩnh vực khác. Đã đến lúc, sân khấu cần phải thay đổi, đầu tư công phu thì may ra mới có thể giữ nghệ sĩ ở lại”. Trải lòng cùng Lần đầu tôi kể, Trấn Thành khẳng khái cho rằng, mình cũng là một tuýp người dám mạnh dạn đi tiên phong, chấp nhận “bị chửi”, bị “ném đủ loại gạch đá” khi tham gia công việc MC. Song song đó, Trấn Thành còn tiết lộ lý do vì sao mình hay khóc khi dẫn trực tiếp một số chương trình, và khẳng định rằng “chỉ có nghệ sĩ nhạy cảm mới hiểu được vì sao Trấn Thành lại mau nước mắt đến thế”.

HTV2 - Lan dau toi ke TRAN THANH   (12)

HTV2 - Lan dau toi ke TRAN THANH   (11)

HTV2 - Lan dau toi ke TRAN THANH   (9)
Tham gia chương trình, nam MC – danh hài 8X còn tiết lộ, trong cuộc sống mình rất ít khóc kể cả khi bị bố mẹ la, chỉ trừ trường hợp người mình yêu thương đành lòng quay lưng. Tiếp nối sẻ chia thú vị khi nhắc về bố mẹ và gia đình, Trấn Thành không những trải lòng bằng những tâm sự chân thành và thực tế, mà còn tiết lộ nhiều câu chuyện ít người biết quanh những lần dám mạnh miệng đứng ra tranh luận với bố mẹ khi họ làm sai.

HTV2 - Lan dau toi ke TRAN THANH   (4)
Thông tin về chương trình XUÂN THẮM HỒNG CÙNG HTV2:
Từ ngày 02/01/2016 đến 31/01/2016, HTV2 tổ chức chương trình XUÂN THẮM HỒNG CÙNG HTV2, với những giải thưởng quà vô cùng giá trị: iPhone Hồng 6S mỗi ngày (phiên bản Rose Gold) và 2 giải đặc biệt trị giá 100 triệu đồng/giải.

Tham gia với 3 bước đơn giản:
– Bước 1: Xem chương trình trên kênh HTV2.
– Bước 2: Nhận mã số dự thưởng xuất hiện ngẫu nhiên trong chương trình.
– Bước 3: Nhắn tin mã số dự thưởng đến tổng đài 8069.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:
https://youtu.be/OxTgSLzpf1w , http://htv2channel.vn/tet2016/ & https://www.facebook.com/HTV2channel/

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud