Trấn Thành tận tình truyền kinh nghiệm cho các đội chơi Làng Hài Mở Hội

Trấn Thành tận tình truyền kinh nghiệm cho các đội chơi Làng Hài Mở Hội

(Alotintuc.com) – Vì ao ước có body và sự nghiệp lẫy lừng như “má” Ngọc Giàu, Việt Hương liên tục bị nữ nghệ sĩ gạo cội “trêu chọc” sắc đẹp khi cả hai cùng làm giám khảo trong đêm thi thứ sáu của chương trình Làng Hài Mở Hội.

Từng từ chối khá nhiều chương trình, cuộc thi về cải lương, kịch nhưng đặc biệt nhận lời đảm nhận vị trí giám khảo khách mời trong đêm thi chủ đề Tự do của Làng Hài Mở Hội, NSND Ngọc Giàu chia sẻ, bà đánh giá cao tinh thần cuộc thi, giúp cho thế hệ các nhóm hài trẻ được nhiều người biết đến và công nhận tài năng thực thụ của họ.

TRAN THANH - XEM CUOI

Hơn 40 năm gắn bó với nghệ thuật, và là nghệ sĩ, người thầy mẫu mực của Nhà hát Trần Hữu Trang, nghệ sĩ Ngọc Giàu đã có hơn 100 vai diễn trên sân khấu cải lương, khoảng 50 vở kịch, hàng chục phim truyện nhựa, video, tấu hài. NSND Ngọc Giàu sẽ đưa ra những góp ý, nhận xét công tâm cho tiết mục dự thi của các đội.

NGOC GIAU - TRAN THANH (3)

Nữ nghệ sĩ gạo cội cũng hóm hỉnh trêu đùa, vì đẹp nên bà sẽ đóng vai Tấm và nhường vai dì ghẻ cho giám khảo Việt Hương.

Với tính cách giản dị, chân thành, có kinh nghiệm, uy tín cao trong lĩnh vực hài kịch, NSND Ngọc Giàu luôn được các nghệ sĩ trẻ kính trọng và thân mật gọi bằng “má”. Thể hiện sự ngưỡng mộ với nữ nghệ sĩ gạo cội, Việt Hương bày tỏ: “Ai rồi cũng sẽ già, đến lúc bằng má tôi cũng hy vọng vẫn sẽ được diễn và có body “phồn vinh” như má”. Chính vì ao ước này của Việt Hương mà NSND Ngọc Giàu hay trêu trọc chị: “Nếu già mà không mập thì xấu lắm”.

TRAN THANH - DIVO (1)

Bên cạnh mối quan hệ khắng khít với Việt Hương, NSND Ngọc Giàu còn ưu ái gọi Trấn Thành là “cậu con cưng” với nhiều lời khen ngợi: “Với tôi, Trấn Thành bây giờ là nhất vì Trấn Thành không chỉ là người thông minh, dễ thương mà lại là người đối xử với nghệ sĩ rất tử tế”.

NGOC GIAU - VIET HUONG (2)

NGOC GIAU - TRAN THANH (5)

Đến sớm trước buổi ghi hình tập 6 chủ đề Tự do của Làng Hài Mở Hội, Trấn Thành tranh thủ trò chuyện và đem những kinh nghiệm mình đã tích góp được để chia sẻ cùng các đội thi. Không chỉ đưa ra những góp ý, nam giám khảo còn sẵn sàng thị phạm, hướng dẫn cách diễn để các thí sinh dễ dàng nắm bắt.

Với chủ đề Tự do các đội thi sẽ đem đến cho khán giả những tiểu phẩm vô cùng hấp dẫn như: Cuộc họp của ma (đội Anh Em), Thám tử Sơ-lóc-cóc (đội Xém Cười), Vai diễn để đời (đội Ngũ Sắc), Tình già (đội Đom Đóm), Ôm giấc mơ (đội Divo).

BAN GIAM KHAO (4)

Tập 6 của Làng Hài Mở Hội sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 8/6/2016 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio thực hiện.

Photo: DL Duy
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud